Bánh gạo One One bao nhiêu calo? Ăn nhiều bánh có gây mập

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bánh gạo one one bao nhiêu calo để chia sẻ cho bạn đọc

Bánh gạo là thực phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn, đặc biệt là sản phẩm bánh gạo One One. Trong quá trình sử dụng, khách hàng thường lo lắng về vấn đề bánh gạo One One bao nhiêu calo, có gây mập không. Cùng AVAKids giải đáp ngay thắc mắc trên qua bài viết bên dưới nhé!

1Thông tin về bánh gạo One One

Bánh gạo One One được sản xuất bởi thương hiệu One One, nhãn hiệu Việt Nam nổi tiếng và uy tín. Sở hữu công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, One One đã chinh phục khách hàng với các dòng bánh gạo đa dạng hương vị và thơm ngon.

Đọc thêm:  Next week, this week, last week sử dụng thì gì - StudyTiengAnh

Sản phẩm đảm bảo chất lượng với chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 được cấp do BSI và đã có mặt trên nhiều thị trường thế giới như: Hàn Quốc, US, Singapore, Trung Quốc,…

Bánh gạo One One vị phô mai ngô gói 118g

2Lượng calo trong bánh gạo One One

2.1 Calo trong bánh One One mặn

Với bánh One One mặn, lượng calo trong bánh gạo sẽ có sự chênh lệch giữa các hương vị khác nhau, cụ thể như sau:

• Bánh gạo One One hương vị bò nướng (khẩu phần ăn 50g): 245 calo.
  • Bánh gạo One One hương vị tôm nướng (khẩu phần ăn 50g): 240 calo.
  • Bánh gạo One One vị rong biển (khẩu phần ăn 50g): 250 calo.

Bánh gạo One One vị tôm nướng gói 150g

2.2 Calo trong bánh One One ngọt

Hiện nay, bánh One One ngọt nhiều loại khác nhau như: bánh gạo vị ngọt dịu one one gói 230g, bánh gạo one one vị phô mai ngô 118g,… Dòng sản phẩm này được chia thành hai loại như sau:

• Bánh gạo One One hương vị vị ngọt dịu 150g, 230g ( khẩu phần ăn 50g ): 243 calo.
  • Bánh gạo One One hương vị phô mai 80g, 118g ( khẩu phần ăn 50g ): 196 calo.

Bánh gạo One One vị ngọt gói 150g

3Ăn bánh gạo One One có mập không?

Đối với người trưởng thành, chúng ta cần 2000 calo mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe và các hoạt động của cơ thể diễn ra bình thường. Vì vậy, bạn sẽ cần nạp khoảng 667 calo nếu ăn đầy đủ ba bữa chính.

Đọc thêm:  Quy đổi: 1 vạn tiền Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt | 2023

Trong 100g bánh gạo One One chứa khoảng 463 – 480 calo và khi bạn sử dụng bánh đúng mực thì sẽ không gây béo phì hay tăng cân. Đồng thời, mọi người nên kết hợp với chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý để quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao nhất.

Bánh gạo One One vị tảo biển bạch tuộc nướng gói 104g

4Cách ăn bánh gạo để không bị tăng cân

Bạn cần chú ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng bánh gạo để tránh trường hợp tăng cân, cụ thể là:

• Chúng ta chỉ nên ăn khoảng 4 cái bánh gạo (tương đường 30 – 40g), không ăn quá nhiều bánh cùng lúc.
  • Những sản phẩm có lượng đường cao như bánh gạo One One vị ngọt thì bạn chỉ nên sử dụng 1 – 2 cái.
  • Bánh gạo One One chứa lượng tinh bột cao và bạn có thể dùng thay bữa sáng và bổ sung thêm rau xanh để cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể.
  • Kết hợp luyện tập thể dục, vận động thường xuyên và uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

Bánh gạo One One vị ngọt gói 230g

5 Có thể mua bánh gạo One One ở đâu?

Để an tâm hơn khi mua các sản phẩm sản phẩm đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn nơi mua uy tín, chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng được nhiều người tin tưởng như AVAKids. Bạn có thể mua các bánh gạo One One trực tiếp tại hệ thống cửa hàng AVAKids hoặc đặt mua online qua website avakids.com.

Đọc thêm:  Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 200 triệu

Mong rằng các thông tin trên của AVAKids đã giúp bạn nắm được thông tin về vấn đề bánh gạo One One bao nhiêu calo. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua bánh gạo One One, khách hàng có thể truy cập website avakids.com liên hệ ngay cho tổng đài 1900.866.874 (7h30 – 22h00) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.