Review 4 dòng dầu dưỡng tóc nổi tiếng nhất năm 2023

Video Review tinh dầu dưỡng tóc

Trước sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố như ô nhiễm môi trường, bụi bẩn, tác động từ việc nhuộm, uốn duỗi tóc và sử dụng các sản phẩm tạo kiểu, mái tóc dễ bị hư tổn. Việc làm sạch và giữ ẩm bên ngoài bằng cách sử dụng dầu gội đầu và dầu xả chỉ là một phần trong việc chăm sóc tóc. Dầu dưỡng tóc là bí quyết giúp bạn khắc phục mái tóc hư tổn và giữ cho tóc luôn bóng mượt, mềm mại, chắc khỏe và dài lâu. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn dầu dưỡng tóc phù hợp cho mái tóc của mình, hãy tham khảo top 4 dầu dưỡng tóc tốt nhất và được ưa chuộng nhất trong năm 2019.

1. Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Original

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Original là một trong những dòng dầu dưỡng tóc tốt nhất và được nhiều ngôi sao, salon danh tiếng và tín đồ làm đẹp yêu thích lựa chọn. Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Original được chiết xuất từ tinh dầu Argan kết hợp với các dưỡng chất thiên nhiên. Hiệu quả chăm sóc tóc suôn mượt, bóng khỏe tự nhiên của sản phẩm này đã được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới kiểm nghiệm.

Ưu điểm nổi bật:

• Hương thơm quyến rũ và lưu hương lâu.
  • Thấm vào tóc rất nhanh mà không gây bết, xẹp tóc hay nhờn rít.
  • Giúp tóc suôn mượt, bóng khỏe và giữ nếp tóc, tạo kiểu rất tốt.
  • Chống rụng tóc hiệu quả.
  • Có thể dùng như dầu xả giúp tạo kiểu và hoàn thiện kiểu tóc.
Đọc thêm:  Chi Pu sang Mỹ học trường dành cho doanh nhân - 2Đẹp

Nhược điểm:

• Giá sản phẩm cao hơn so với các loại dầu dưỡng tóc bình dân.

Hướng dẫn sử dụng:

• Sau khi đã gội sạch và khô tóc, xịt 1-2 lần dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment Original đều lên mái tóc, từ thân tóc đến ngọn tóc.
  • Sau đó có thể sấy khô hoặc để khô tự nhiên.
  • Nếu tình trạng tóc bị hư tổn nặng, khô rối, gãy rụng, lấy một lượng dầu dưỡng vừa đủ thoa lên tóc sẽ làm tóc suôn mượt, dễ chải hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mức giá sản phẩm, vui lòng tham khảo tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI).

2. Dầu dưỡng tóc Carita Cheveu Hair Universal Spray

Dầu dưỡng tóc Carita Cheveu Hair Universal Spray là một dòng sản phẩm được nhãn hàng Carita nổi tiếng tại Pháp cho ra đời nhằm hoàn thiện vẻ đẹp mái tóc cho phái đẹp. Dầu dưỡng tóc Carita Cheveu Hair Universal Spray là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thiên nhiên thuần khiết, giúp nuôi dưỡng từng sợi tóc chắc khỏe, trả lại mái tóc bồng bềnh, óng mượt và mềm mại đầy sức sống.

Ưu điểm nổi bật:

• Không gây bết rít tóc, thấm cực nhanh vào sợi tóc và phát huy tối đa tác dụng chăm sóc tóc.
  • Hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu.
  • Phủ ngoài tóc lớp màng chắn mỏng giúp bảo vệ tóc tránh khỏi các tia cực tím và các yếu tố gây hại khác từ môi trường.
  • Phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh và ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, giúp tóc mọc dài, dày và chắc khỏe hơn.
  • Giữ gìn mái tóc bóng khỏe, bồng bềnh và dễ tạo kiểu.

Nhược điểm:

• Sản phẩm có giá thành khá cao.

• Làm sạch tóc.
  • Xịt dầu dưỡng tóc Carita Cheveu Hair Universal Spray lên tóc khô hoặc tóc ướt đều được.
  • Không cần xả lại với nước.
  • Sử dụng sau khi tạo kiểu tóc hoặc dùng khi cần thiết.
Đọc thêm:  Bôi thuốc mỡ sau khi phun xăm lông mày có tác dụng gì?

3. Dầu dưỡng tóc sáng màu Moroccanoil Treatment Light

Dầu dưỡng tóc sáng màu Moroccanoil Treatment Light là lựa chọn số 1 dành cho mái tóc nhuộm sáng màu và tóc sợi mỏng. Dầu dưỡng tóc này có khả năng thẩm thấu sâu và cung cấp dưỡng chất nuôi tóc lâu dài mà không làm mất màu tóc.

Ưu điểm nổi bật:

• Dưỡng chất có trong dầu dưỡng tóc tồn tại dạng phân tử siêu nhỏ nên dễ len lỏi tận sâu vào trong, một thể tích dầu nhỏ cũng đủ đáp ứng nhu cầu của cả mái tóc tương đối dài và dày.
  • Trung bình 1 sản phẩm có thể sử dụng đến hơn 50 lần, rất tiết kiệm.
  • Ngay khi tiếp xúc với tóc, các phân tử dầu mang theo các dưỡng chất thấm nhanh và sâu vào nang tóc, nuôi dưỡng bảo vệ tóc mà không phủ bên ngoài sợi tóc thành lớp màng gây bết dính.
  • Sau khi sử dụng, mái tóc không những óng mượt, mềm mại mà còn vào nếp rất gọn gàng.

Nhược điểm:

• Dầu dưỡng tóc sáng màu Moroccanoil Treatment Light là dòng sản phẩm cao cấp, nên giá sản phẩm mắc hơn so với những loại dầu dưỡng tóc bình dân.

Hướng dẫn sử dụng:

• Sau khi gội đầu và lau khô bằng khăn, lấy 1-2ml dầu ra lòng bàn tay.
  • Thoa đều từ thân tóc đến ngọn.
  • Sấy khô hoặc để khô tự nhiên.

Đọc thêm:  Móng chân mọc ngược gây đau đớn làm sao để giải quyết? | Medlatec

4. Dầu dưỡng tóc, mặt và toàn thân Carita Fluide De Beaute 14 Ultra-Nourishing Dry Oil

Carita Fluide De Beauté 14 Ultra-Nourishing Dry Oil là một trong những dầu dưỡng đa tác dụng có thể chăm sóc mái tóc và làn da một cách tỉ mỉ nhất. Đây là một trong những loại dầu dưỡng tóc và da được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi bật:

• Không gây bết rít, nhờn da; an toàn tuyệt đối cho mái tóc, làn da trong suốt quá trình sử dụng.
  • Các hoạt chất nhanh chóng thẩm thấu sâu nuôi dưỡng từng nang tóc hư tổn.
  • Phủ bên ngoài da và tóc lớp màng thật mỏng giúp bảo vệ da, tóc toàn diện khỏi tia UV và các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài.
  • Tăng cường giữ ẩm giúp làn da và mái tóc luôn mềm mại, căng bóng tự nhiên.
  • Giúp tóc mọc nhanh và dày mượt, chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

• Có mức giá cao.

Hướng dẫn sử dụng:

• Làm sạch da, thoa dầu lên toàn thân kết hợp massage nhẹ nhàng.
  • Có thể đổ vài giọt dầu vào bồn tắm, ngâm mình thư giãn.
  • Đối với da mặt: Thoa vài giọt dầu lên vùng da khô trên mặt.
  • Đối với tóc: Sau khi gội đầu và lau khô bằng khăn, lấy 1 lượng dầu vừa đủ thoa đều từ thân tóc đến ngọn.

Trên đây là top 4 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn loại dầu dưỡng tóc phù hợp nhất với mái tóc của mình để chăm sóc và bảo vệ mái tóc một cách tối ưu nhất.