Giáo dục

Làm chân mày có cần coi ngày không? Có ảnh hưởng vận mệnh?

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Làm chân mày có cần coi ngày không để chia sẻ cho bạn đọc

Hiện nay, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp làm chân mày để cải thiện nhan sắc cũng như thay đổi tướng số cho mình. Tuy nhiên, cũng chính vì sợ ảnh hưởng đến tướng số mà cũng không ít người lo lắng khi làm chân mày có cần coi ngày không? Hãy cùng bài viết tìm hiểu để giải đáp băn khoăn này nhé!

Làm chân mày có cần coi ngày không?

Bất cứ ai trước khi đi thực hiện các phương pháp làm đẹp, đặc biệt là những phương pháp có động chạm đến dao kéo, tác động nhiều đến da thịt thì đều lo lắng trước khi thực hiện.

Bên cạnh sự lo lắng về quá trình thực hiện và kết quả làm đẹp, nhiều người còn lo ngại về những sự thay đổi này liệu có được như mong muốn, đặc biệt là có ảnh hưởng đến tướng số hay vận mệnh của mình không.

Làm chân mày có cần coi ngày không?
Làm chân mày có cần coi ngày không?

Làm chân mày có cần coi ngày không? Nhiều người quan niệm rằng, việc chọn ngày đi làm đẹp sẽ quyết định khá nhiều đến kết quả làm đẹp hôm đó. Họ cho rằng, nếu xăm chân mày vào ngày đẹp, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, kết quả mỹ mãn. Ngược lại, nếu làm đẹp vào ngày giờ xấu thì rất có thể xảy ra những rủi ro không ngờ đến hoặc kết quả không được như mong đợi.

Đọc thêm:  Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp

Thực tế, phun xăm chân mày đều là những phương pháp làm đẹp không gây xâm lấn, được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau đớn và kỹ thuật đơn giản. Nên phần lớn mọi người không cần xem ngày tốt để làm chân mày. Điều quan trọng khi thực hiện phương pháp làm đẹp này chính là sự khéo léo và thao tác chuẩn xác đến từ người thực hiện, để đảm bảo tạo dáng chân mày hài hòa nhất với gương mặt từng người.

Tuy nhiên, với những bạn quan tâm nhiều đến tử vi và tướng số sẽ quan tâm và suy nghĩ nhiều về việc làm chân mày có cần coi ngày hay không. Họ sẽ cảm thấy không an tâm, bất an nếu không tìm được ngày phù hợp trước khi đi làm đẹp. Vì thế, việc xem ngày tốt khi làm chân mày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý người đó. Trường hợp này thì mọi người có thể đi xem ngày để yên tâm về mặt tâm lý nhé!

Lựa chọn ngày tốt để làm chân mày là một cách yên tâm về mặt tâm lý
Lựa chọn ngày tốt để làm chân mày là một cách yên tâm về mặt tâm lý

Gợi ý cách xem ngày tốt khi đi làm chân mày

Theo nhân tướng học, chân mày liên quan mật thiết đến mãn lưỡng nhãn (đôi mắt), phản ánh được một phần nào đó về nhiều khía cạnh, như: trí tuệ, thể lực, cuộc sống, đường công danh sự nghiệp… Chính vì thế đây cũng là một yếu tố phong thủy nhiều người quan tâm. Làm chân mày có cần coi ngày không thì sẽ phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người, bạn có thể tìm hiểu để yên tâm hơn về mặt tâm lý.

Vậy với những ai quan tâm tìm hiểu về ngày tốt, chú tâm đến mặt tướng số, khi xem ngày tốt để làm chân mày, bạn cần chọn ngày tuân thủ theo những nguyên tắc sau đây:

Đọc thêm:  Học viện Hàng không thi khối nào? Điểm chuẩn có cao không?

Tránh ngày xung với bản mệnh

Không chỉ riêng việc đi làm chân mày, mà tất cả mọi công việc, khi tiến hành đều có thể chọn một ngày tốt, hợp với tuổi của bản mệnh. Nếu trường hợp khó sắp xếp về mặt thời gian, bạn có thể chọn phải những ngày không tốt. Không được chọn những ngày xung với tuổi, những ngày bách kỵ sẽ khiến công việc của bạn ngày hôm đó không được suôn sẻ, thậm chí gây nên những kết quả không lường trước được.

Làm chân mày cần tránh ngày xung với bản mệnh

Đi cùng với việc chọn ngày đẹp để làm chân mày, để kỹ càng hơn, bạn có thể chọn giờ tốt, chọn các giờ tốc hỷ, tiểu cát, đại an để thực hiện. Trong một số trường hợp, nếu chẳng may ngày thực hiện làm chân mày của bạn vào ngày không tốt, bạn có thể lựa chọn khung giờ thích hợp để thực hiện cũng là một cách lý giải cho điều đó.

Tránh xem ngày tốt làm chân mày trong hạn tuổi

Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai được xem là những năm hạn trong tử vi của mỗi người. Vì thế, vào những năm mà bạn phạm phải điều này thì không nên tiến hành những công việc lớn, không nên phẫu thuật… Bởi đây là những năm hạn rất lớn, mọi việc đều có thể gặp bất trắc, để lại những hậu quả không tốt.

Một số cách tính tuổi trong 3 năm hạn này:

– Các năm tuổi Kim Lâu: 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57 tuổi. Tuy nhiên các tuổi: Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân và Nhâm Thân sẽ không bao giờ phạm Kim Lâu.

Đọc thêm:  99 từ vựng tiếng Anh về trường học cơ bản nhất

– Các năm tuổi Hoang Ốc: Các tuổi phạm phải Hoang Ốc gồm 18, 21, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51 tuổi

– Cách tính tuổi Tam Tai: người tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn Tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn; người tuổi Dần, Ngọ, Tuất bị hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất; người tuổi Hợi, Mão, Mùi bị hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi; người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu bị hạn Tam tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu.

Mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau về việc làm chân mày có cần coi ngày không nên bạn có thể xem hoặc không, cái chính và quan trọng nhất ở đây là tâm lý bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đồng thời, để đảm bảo an toàn và có kết quả tốt nhất, bạn hãy thật sáng suốt chọn lựa cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín để chọn mặt gửi vàng nhé!

Hãy thật sáng suốt chọn lựa cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín
Hãy thật sáng suốt chọn lựa cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín

“Làm chân mày có cần coi ngày không?” đã được bài viết giải đáp khả đầy đủ ở những thông tin trên. Dạy Học Phun Xăm hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm những kiến thức làm đẹp hữu ích.

Xem thêm các bài viết liên quan:

  • Có bầu phun lông mày được không? Khi nào thì xăm được
  • Ngày đèn đỏ đang có kinh xăm chân mày được không?
  • Phun lông mày cần kiêng nước bao lâu – Cách kiêng nước hiệu quả
  • Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không?
  • Phun xăm mày kiêng gì để màu lên đẹp và cách chăm sóc
  • Làm chân mày cần xem tướng không? Xăm mày có phá tướng?
  • [Phong thủy] Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button