Giáo dục

Top 9 Địa chỉ đào tạo Barista uy tín nhất tại TP. HCM – Toplist.vn

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học barista ở đâu tốt nhất tphcm để chia sẻ cho bạn đọc

Bạn dự định kinh doanh cà phê và mong muốn tìm hiểu những kiến thức thiết yếu về cà phê như kiến thức cà phê nền tảng, kỹ năng thử nếm, xay, chiết xuất, barista? Bạn đam mê cà phê và muốn trở thành một barista chuyên nghiệp? Vậy thì chắc chắn là bạn cần phải nắm rõ những kỹ năng và kiến thức cần có của một barista. Vậy bạn cần học gì?

  • Kỹ thuật Latte art
  • Tạo foam sữa
  • Pha chế cà phê từ nhiều loại dụng cụ
  • Pha chế các dòng thức uống hiện đại

Và còn rất rất nhiều kỹ năng mà barista cần phải nắm nếu muốn làm nghề. Tìm đến ngay khóa học pha chế Barista của Hướng Nghiệp Á Âu chính là điều mà bạn cần làm lúc này.

Chương trình học pha chế Barista tại Hướng Nghiệp Á Âu gồm 2 cấp độ Cơ Bản và Nâng Cao:

  • Cấp độ Cơ Bản: cung cấp kiến thức cơ bản về kỹ thuật pha chế cafe Espresso, thức uống nóng/lạnh thông dụng, phương pháp tạo bọt sữa, thực hành kỹ thuật Latte Art căn bản, các loại thức uống hiện đại (smoothie, ice blended, trà trái cây, yogurt,…).
  • Cấp độ Nâng Cao: dành cho những Barista muốn trở thành Bar Trưởng, Barista Training, nghiên cứu chuyên sâu về cafe. Đặc biệt, học viên được kỹ thuật rang xay cafe, lựa chọn hạt cafe, pha chế cafe bằng dụng cụ đặc biệt và kỹ thuật Latte Art nâng cao. Song, học viên có chuyến đi ngoại khóa thực tế đến các vùng trồng và sản xuất cafe tại Việt Nam.
Đọc thêm:  Hướng dẫn sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc - Bách hóa XANH

Tham gia khóa học Barista, bạn sẽ được bồi dưỡng và trang bị tất cả kiến thức về nghề Barista từ việc tìm hiểu về nghề Barista, những đặc trưng của nghề Pha chế; xu hướng phát triển của nghề pha chế; làm quen và tìm hiểu về các công cụ, dụng cụ và thiết bị pha chế cà phê cho đến các nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa và bảo quản nguyên liệu; nguyên tắc về trang trí thức uống cũng như các nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chế cà phê,… Hơn nữa, với giáo trình dạy và học Barista, bạn còn được học về cách tạo hình cho tách cà phê thêm đẹp, độc đáo và đầy nghệ thuật với kỹ thuật tạo hình Latte Art cơ bản. Đặc biệt hơn, khi đến với khóa học Barista, bạn còn có cơ hội đi thực tập thực tế tại các coffee shop, nhà hàng, khách sạn lớn… để học hỏi kinh nghiệm và làm quen dần với môi trường làm việc thực tế trước khi thi tốt nghiệp và nhận chứng chỉ nghề uy tín do HNAAu cấp. Chứng chỉ do HNAAu cấp sẽ là ‘tấm vé’ thông hành giúp bạn dễ dàng đi đến thành công.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ:

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • ̀Tham khảo thêm địa chỉ tại: https://www.huongnghiepaau.com/
Đọc thêm:  Du học Pháp ngành mỹ phẩm - VFE - Vietnam France Exchange

Gmail: [email protected]

Điện thoại: 1800 6148

Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau/

Website: https://www.huongnghiepaau.com/

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button