Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI): Khóa học Barista uy tín tại TP.HCM

Bạn mong muốn khởi nghiệp trong ngành cà phê và muốn trở thành một Barista chuyên nghiệp? Bạn đam mê cà phê và muốn nắm vững kiến thức và kỹ năng của một Barista? Hãy tìm đến Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để khám phá và trau dồi những kỹ năng cần thiết.

Học cách trở thành một Barista chuyên nghiệp

Trong ngành cà phê, để trở thành một Barista chuyên nghiệp, bạn cần nắm vững các kỹ năng và kiến thức cơ bản. Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI), chương trình học Barista bao gồm 2 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao.

Cấp độ Cơ bản

Khóa học cấp độ Cơ bản cung cấp kiến thức về kỹ thuật pha chế cà phê Espresso, các loại thức uống nóng/lạnh thông dụng, phương pháp tạo bọt sữa, kỹ thuật Latte Art căn bản và các loại thức uống hiện đại như smoothie, ice blended, trà trái cây, yogurt…

Cấp độ Nâng cao

Khóa học cấp độ Nâng cao dành cho những ai muốn trở thành Bar Trưởng, Barista Training và nghiên cứu sâu về cà phê. Bạn sẽ được học về kỹ thuật rang xay cà phê, lựa chọn hạt cà phê, pha chế cà phê bằng dụng cụ đặc biệt và kỹ thuật Latte Art nâng cao. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội thực tế đến các vùng trồng và sản xuất cà phê tại Việt Nam.

Đọc thêm:  Sơn móng chân bị vàng móng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Chứng chỉ Barista và cơ hội thực tập

Tham gia khóa học Barista tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI), bạn sẽ được bồi dưỡng và trang bị kiến thức về nghề Barista từ những khái niệm cơ bản, các công cụ, dụng cụ và thiết bị pha chế cà phê, nguyên tắc chọn lựa và bảo quản nguyên liệu, trang trí thức uống, kỹ thuật pha chế cà phê… Bạn còn được học về kỹ thuật tạo hình Latte Art và cơ hội thực tập tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn lớn để học hỏi và làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Chứng chỉ nghề uy tín do Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) cấp sẽ trở thành “tấm vé” giúp bạn dễ dàng tiến đến thành công trong ngành cà phê.

Đến với Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI), bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức chuyên môn mà còn được trải nghiệm và phát triển bản thân trong môi trường học tập chuyên nghiệp. Bạn còn có cơ hội tạo ra những tác phẩm cà phê độc đáo và nghệ thuật với kỹ thuật tạo hình Latte Art.

Hãy đến với Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để trở thành một Barista tài năng và thành công trong ngành cà phê!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website của Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI): Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI)