Honda Wave Alpha phiên bản Giới hạn 2021 giá bao nhiêu tiền

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Xe wave alpha 2021 giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Mới đây, cùng với việc giới thiệu hàng loạt các dòng xe máy mới trên thị trường Việt Nam thì Honda cũng đồng thời đưa tới thị trường phiên bản Giới hạn của Wave Alpha. Vậy phiên bản Wave Alpha đặc biệt 2021 này có giá bán bao nhiêu tiền và có gì khác biệt so với các phiên bản khác không? Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

honda wave alpha giới hạn 2021

1. Honda Wave Alpha 2021 phiên bản Giới hạn giá bao nhiêu tiền?

Mức giá niêm yết mà Honda Việt Nam đưa ra cho Wave Alpha 2021 phiên bản Giới hạn là 18,390,000 đồng. Mức giá bán này nhỉnh hơn so với phiên bản thường 500,000 đồng.

Cùng với sự ổn định của mức giá xe máy Honda trong vài tháng trở lại đây, thì giá bán tại đại lý của phiên bản Giới hạn Wave Alpha 2021 sẽ cũng sẽ ở mức giá niêm yết của hãng, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

2. Xe máy Wave Alpha 2021 phiên bản Giới hạn có gì khác biệt?

So sánh với phiên tiêu chuẩn của Wave Alpha 2021 thì phiên bản giới hạn có một số điểm khác biệt như sau:

Đọc thêm:  Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết 2023 - Invert.vn

– Màu xe trên bản Wave Alpha 2021 phiên bản Giới hạn đặc biệt hơn: cụ thể lấy màu chủ đạo là màu đỏ, cùng các chi tiết màu vàng, đen, xe mang tới cho người sử dụng một lựa chọn trẻ trung, mạnh mẽ va đầy thể thao

honda wave alpha giới hạn 2021

– Sử dụng tem xe cũng như các họa tiết mới: cụ thể trên xe có các họa tiết hình chiếc cúp cách điệu ở phía trước, họa tiết ngôi sao 5 cánh và trái bóng. Ngoài ra, logo chữ Alpha trên xe cũng được cách điệu với việc kết thành từ các trái bóng tròn, mang tới hiệu ứng đặc biệt.

honda wave alpha giới hạn 2021

– Giá bán của Wave Alpha 2021 phiên bản Giới hạn cũng đắt hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn, mà cụ thể là đắt hơn 500,000 đồng như chúng tôi đã đề cập bên trên đây.

Như vậy, ngoài các khác biệt về màu sắc, tem xe thì Wave Alpha 2021 phiên bản Giới hạn không có khác biệt về các trang bị so với phiên bản Tiêu chuẩn.

honda wave alpha giới hạn 2021

Honda Wave Alpha 2021 phiên bản Giới hạn vẫn giữ kích thước 1.914mm x 688mm x 1.075mm với chiều cao yên chỉ 768mm và khối lượng nhẹ 97kg. Điều này không chỉ mang tới sự linh hoạt cho xe mà cũng phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau.

Xe được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 110cc, làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh công suất cực đại là 6.12 kW tại 7500 vòng/phút và vẫn duy trì khả năng tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1.9 lít xăng cho 100km đường hỗn hợp.

Đọc thêm:  Nước hoa hồng SK-II Facial Treatment Clear Lotion 230ml

Bên cạnh đó, Honda Wave Alpha Giới hạn 2021 cũng vẫn được trang bị hệ thống phanh tang trống trước sau, vành nan hoa nên giúp mang tới sự nhẹ nhàng cũng như ổn định cho xe trong quá trình di chuyển trên các địa hình khác nhau.

honda wave alpha giới hạn 2021

Honda Wave Alpha Giới hạn 2021 cũng vẫn được trang bị hệ thống đèn pha halogen, tuy nhiên được lược bỏ công tắc bật tắt nên đèn xe được mặt định là luôn sáng trong quá trình vận hành. Ngoài ra, xe cũng được trang bị ổ khóa đa năng 3 trong 1 giúp đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

Bên cạnh đó, Honda Wave Alpha Giới hạn 2021 cũng được trang bị mặt đồng hồ analog với giao diện dễ nhìn, hiển thị đầy đủ các thông số tốc độ, cấp số hiện tại, dung lượng xăng, các đèn báo tín hiệu, giúp người sử dugnj dễ quan sát trong quá trình sử dụng.

Trên thực tế, Honda Wave Alpha Giới hạn 2021 là phiên bản được lấy cảm hứng từ môn bóng đá, và hướng tới người sử dụng là những người yêu bóng đá, các bạn trẻ năng động tự tin thể hiện mình. Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe máy số mới giá rẻ thì chắc chắn Honda Wave Alpha Giới hạn 2021 sẽ là một trong những lựa chọn tốt hàng đầu dành cho bạn.