Giá xe Honda SH Mode bản 2023 mới nhất tại đại lý – Thethao247

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Xe sh mode 2022 giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Giá xe SH Mode phiên bản tiêu chuẩn hiện đang được bán trên thị trường với giá từ 64,5 cho đến 66,5 triệu đồng. Trong khi phiên bản thể thao hiện đang có giá bán cao nhất, từ 80 đến 82,5 triệu đồng.

Giá xe Honda SH Mode

Trong khi giá xe SH 350i trên thị trường vẫn đang trên đà giảm mạnh, thấp hơn rất nhiều giá đề xuất từ hãng. Thì giá xe SH 125/160i và SH Mode vẫn đang theo xu hướng tăng dần.

Bảng giá xe Honda SH Mode bản 2023 mới nhất

Theo như quy định, lệ phí trước bạ của xe máy sẽ bằng 2% giá trị của xe. Tuy nhiên, riêng xe máy của tổ chức, cá nhân ở các thành phố trực thuộc trung ương, thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức là 5%.

Đọc thêm:  Bé Bảo An là ai? Cô ca sĩ nhí triệu view nổi tiếng của Mầm Chồi Lá

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức bổ sung phiên bản SH Mode thể thao thời trang. Hiện tại, xe đã được mở bán chính thức tại các đại lý.

1. Giá SH Mode bản 2023 tại Hà Nội

2. Giá Honda SH Mode bản 2023 tại TP. Hồ Chí Minh

>> Theo dõi cập nhật mới nhất:

• Bảng giá xe Honda 2022 tại đại lý
  • Giá xe Honda SH 150i nhập khẩu mới nhất

Đánh giá xe Honda SH Mode bản 2023

Cùng theo dõi những đánh giá chi tiết về xe Honda SH Mode 2023 dưới đây để có được góc nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

1. Thiết kế

Kiểu dáng của Honda SH Mode được thừa kế thiết kế của SH 125i, với phong cách chuẩn Châu Âu, thời trang và năng động.

Giá xe Honda SH Mode

Sh Mode 2023 có phần mặt nạ trước, được tạo hình chữ V nữ tính, lấy cảm hứng từ hình ảnh dây chuyền.

Xe Honda SH Mode 2023

Honda SH Mode nổi bật ở đèn pha công nghệ LED hiện đại với ốp viền crom ấn tượng.

Giống với các mẫu xe ga ở tầm trung và cao cấp của hãng, Honda SH Mode cũng được trang bị mặt đồng hồ kết hợp giữa Analog và kỹ thuật số.

Xe Honda SH Mode 2023

Ở phiên bản mới này, đồng hồ SH Mode còn được thiết kế mô phỏng hình ảnh đồng hồ đeo tay rất bắt mắt.

Đặc trưng thiết kế ở phiên bản SH Mode 2023 còn nổi bật ở logo 3D. Chữ “SH” được viết liền, tô đậm cứng cáp. Chữ “mode” nay được vuốt gọn, bo tròn, tôn thêm vẻ mềm mại, nữ tính cho sản phẩm.

Đọc thêm:  Điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB - Thegioididong.com

2. Động cơ

Động cơ mạnh mẽ eSP+ 4 van, được cải tiến với xy-lanh đơn, dung tích 124,9cc, làm mát bằng dung dịch cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, sản sinh công suất 11 mã lực tại tua máy 8500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 11,7Nm tại tua máy 5000 vòng/phút.

3. Các trang bị tiện ích

Sh Mode 2023 đã được trang bị hệ thống khóa thông minh SmartKey, giúp người dùng có thể dễ dàng mở/tắt hệ thống điện của xe thông qua điều khiển FOB. Trang bị này giúp ngăn chặn kẻ gian dùng các phương thức đấu điện, phá ổ khóa, tăng tính chống trộm cho xe.

Tiện ích trên xe Honda SH Mode 2023

Cốp xe có dung tích lên đến 18 lít, có thể chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ nửa đầu cùng một vài vật dụng cá nhân.

Tiện ích trên Honda SH Mode 2023

Xe được tích hợp hệ thống phanh đĩa CBS hoặc ABS, giúp đảm bảo được an toàn những lúc phanh gấp, phanh trên mặt đường trơn trượt.

Tiện ích trên xe Honda SH Mode 2023

Hộc chứa đồ trước được trang bị cổng sạc USB, cho phép người dùng sạc nhanh các thiết bị di động.

Tiện ích trên xe Honda SH Mode 2023

Thông qua những đánh giá trên, ta có thể nhận thấy rằng, đi kèm với những ưu điểm nổi bật thì Honda SH 2023 vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ.

Xe Honda SH Mode 2023

Nếu muốn sở hữu một chiếc xe tay ga SH Mode thời thượng mà không muốn chịu áp lực quá lớn về mặt kinh tế, thì hãy tham khảo ngay:

• Bảng giá SH Mode cũ mới nhất hiện nay và kinh nghiệm mua xe SH Mode cũ
  • Bảng tính lãi suất mua xe SH Mode trả góp
Đọc thêm:  100g hạt hướng dương bao nhiêu calo? Ăn hạt ... - Bách hóa XANH

Bảng thông số kỹ thuật xe Honda SH Mode

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp từ người tiêu dùng khi tìm hiểu về Honda SH Mode.

1. Bình xăng SH Mode bao nhiêu lít?

Theo thông tin từ hãng, dung tích bình xăng của Honda SH Mode là 5,6 lít.

2. SH Mode bao nhiêu cc?

Hiện tại, phiên bản SH Mode 2023 sở hữu xi-lanh 124,8cc.

3. SH Mode có mấy màu?

Tùy theo từng phiên bản sẽ có những tùy chọn màu sắc khác nhau.

• Phiên bản cao cấp: Xanh đen, đỏ đen.
  • Phiên bản đặc biệt: Đen, bạc đen.
  • Phiên bản thể thao: Xám đen.
  • Phiên bản tiêu chuẩn: Xanh, trắng, đỏ.

>> Tìm hiểu thêm: Nên mua Sh Mode màu gì? Các mẫu xe SH nữ 2022 đẹp nhất

4. SH Mode cao bao nhiêu?

Chiều cao yên Honda SH Mode hiện nay là 765 mm.

Xe Honda SH Mode 2023

Trên đây là cập nhật mới nhất về bảng giá xe SH Mode, cùng những đánh giá chân thực nhất. Hy vọng thông tin là hữu ích với bạn.