Vivo Y16 64GB – Sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị và trải nghiệm

Vivo Y16 64GB là một trong những sản phẩm mới nhất của dòng điện thoại Vivo Y, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời với mức giá phải chăng. Với thiết kế đẹp mắt và các tính năng nổi bật, Vivo Y16 64GB chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh – sinh viên và những người dùng có nhu cầu cơ bản hàng ngày.

Ngoại hình vuông vắn đẹp mắt

Vivo Y16 64GB sở hữu thiết kế hiện đại với các cạnh và hai mặt máy được tạo hình vuông vức, tạo điểm nhấn sang trọng và phong cách. Hơn nữa, máy có hai tùy chọn màu sắc với tone màu trung tính, phù hợp cho cả nam và nữ.

Thiết kế trẻ trung - Vivo Y16 64GB

Tận hưởng trọn vẹn nội dung trên màn hình chất lượng

Vivo Y16 64GB được trang bị màn hình IPS LCD HD+ (720 x 1600 Pixels), mang đến chất lượng hiển thị ấn tượng với màu sắc trung thực, góc nhìn rộng và độ chi tiết cao. Với kích thước 6.51 inch, bạn có thể tận dụng màn hình lớn để dùng đồng thời hai ứng dụng một cách thuận tiện.

Màn hình chất lượng - Vivo Y16 64GB

Thỏa sức nhiếp ảnh thông qua bộ đôi camera

Vivo Y16 64GB được trang bị một camera chính 13 MP và một cảm biến phụ 2 MP, cho phép bạn chụp ảnh sắc nét và tạo hiệu ứng chuyên nghiệp như Bộ lọc màu, chế độ chuyên nghiệp (pro) và HDR. Camera selfie 5 MP trên màn hình cung cấp bức ảnh lung linh và quay video Full HD, giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm:  Ngày 2 Tháng 9 Năm 2022 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Camera chụp ảnh sắc nét - Vivo Y16 64GB

Trang bị chipset đến từ nhà MediaTek

Vivo Y16 64GB sử dụng chip Helio P35 8 nhân, đảm bảo hiệu suất ổn định với tốc độ tối đa lên đến 2.3 GHz. Với RAM 4 GB, máy mạnh mẽ đủ để đáp ứng các tác vụ đa nhiệm. Tuy nhiên, để duy trì sự ổn định, hạn chế việc mở quá nhiều ứng dụng chạy ngầm.

Hiệu năng ổn định - Vivo Y16 64GB

Đáp ứng năng lượng cho cả ngày dài

Vivo Y16 64GB được trang bị pin dung lượng 5000 mAh, đảm bảo sử dụng thoải mái trong suốt cả ngày mà không phải lo lắng về việc hết pin.

Thời lượng dùng pin lâu - Vivo Y16 64GB

Với giá trị vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời mà Vivo Y16 64GB mang đến, đây thực sự là một sự lựa chọn phù hợp cho những người muốn sở hữu một điện thoại chất lượng với mức giá hợp lý. Hãy truy cập Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để tìm hiểu thêm về Vivo Y16 64GB và các sản phẩm khác của chúng tôi.