Điểm Chuẩn Trường Đại Học FPT Các Năm – Cập Nhật Liên Tục

Điểm chuẩn trường đại học FPT năm 2021

Chào mừng các bạn đến với Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về điểm chuẩn của Trường Đại Học FPT trong các năm qua. Điểm chuẩn là một yếu tố quan trọng để các bạn học sinh có thể hiểu rõ hơn về tiêu chí tuyển sinh của trường và đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai học tập của mình.

Điểm Chuẩn Trường Đại Học FPT Năm 2022

Trường Đại Học FPT vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2022. Điểm chuẩn vào trường vẫn dựa trên bảng điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh. Để đảm bảo việc trúng tuyển, thí sinh cần đạt điểm 90/150 điểm trở lên tại kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Hà Nội và 750/1200 điểm trở lên tại kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh.

Trường Đại Học FPT dự kiến tuyển sinh 16.000 sinh viên với các ngành đào tạo như Ngôn ngữ học (Anh, Nhật, Hàn Quốc), Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh. Các thí sinh trúng tuyển sẽ có cơ hội lựa chọn học tại một trong những cơ sở đào tạo chính thức của Trường Đại Học FPT tại Hà Nội, Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng và Quy Nhơn.

Đọc thêm:  Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? Nguồn gốc, Nên kiêng kỵ gì - Kinh nghiệm

Điểm Chuẩn Trường Đại Học FPT Năm 2021

Đối với năm 2021, Đại Học FPT áp dụng hình thức xét tuyển học bạ và điểm thi THPT. Điểm chuẩn của trường được công bố trên website SchoolRank. Thí sinh thuộc TOP 50 SchoolRank và đạt điểm chuẩn mới có thể nộp hồ sơ vào Trường Đại Học FPT. Điểm chuẩn năm 2021 được tính từ 15 điểm cho các ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin đến 21 điểm cho các ngành Ngôn ngữ học.

Điểm Chuẩn Trường Đại Học FPT Năm 2020

Trong năm 2020, trường Đại Học FPT áp dụng điểm chuẩn là 15 điểm cho cả hai hình thức xét tuyển học bạ và điểm thi THPT. Thí sinh cần đạt tổng điểm 3 môn (trung bình mỗi môn trong 2 học kỳ cuối của THPT) từ 15 điểm trở lên.

Điểm Chuẩn Trường Đại Học FPT Năm 2019

Năm 2019, Đại Học FPT tuyển sinh 12 ngành thuộc 3 lĩnh vực chính gồm Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ. Điểm chuẩn vào trường dao động từ 21 điểm trở lên.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn thông tin về điểm chuẩn của Trường Đại Học FPT trong các năm gần đây. Điểm chuẩn là một yếu tố quan trọng giúp các bạn học sinh có cái nhìn rõ ràng về tiêu chí tuyển sinh của trường và đưa ra quyết định hợp lý cho tương lai học tập của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trường Đại Học FPT, hãy truy cập vào trang web của Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI).

Đọc thêm:  Cortana: Trợ thủ đắc lực trên Windows 10

Source: https://viethanbinhduong.edu.vn