Top 15 trung tâm dạy học nail uy tín ở TPHCM – Top10tphcm

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Trung tâm dạy nghề nail để chia sẻ cho bạn đọc

Hint Academy – Địa chỉ học nails chuyên nghiệp

Với đội ngũ giảng viên 15 năm kinh nghiệm được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật, Mỹ và Canada giáo viên có năng lực chuyên môn và bằng cấp sư phạm nghề đạt chuẩn Quốc tế . Đến với Hint Academy, học viên được học theo một phong cách hoàn toàn mới, được giáo viên kèm 1:1 vời từng nhu cầu và mục đích học của mỗi học viên, quan trọng là học theo lộ trình và năng lực tiếp thu của mỗi cá nhân. Nhằm đảm bảo tất cả học viên được học và đào tạo một cách chính xác nhất.

Chương trình học của Hint Academy được thiết kế với 90% là thực hành và 10% là lý thuyết. Nội dung tập trung chủ yếu vào thực hành để đảm bảo năng lực của học viên sau khi hoàn thành khóa học là tốt nhất. Ngoài ra, giáo viên người Hàn Quốc cũng như giáo viên người Việt Nam còn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên, sắp xếp điều kiện để mỗi học viên có thể tự do sáng tạo mẫu móng độc đáo của riêng mình.

Sau khi hoàn thành khóa học nails và vượt qua kỳ thi đánh giá, học viên nhận được hai loại chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc:

• Chứng chỉ đào tạo do trường cấp – bằng chứng rằng bạn đã có đủ kỹ năng thông qua khóa học.
  • Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội – Chứng chỉ hành nghề cũng là một yêu cầu cần thiết để học viên mở tiệm nails.
Đọc thêm:  Công thức tính chu vi và diện tích tam giác [đầy đủ các loại tam giác]

Chương trình học gồm các khóa học sau

• Khoá học nails cơ bản 3 tháng
  • Khóa nails cơ bản đến Nâng Cao
  • Khoá học làm nails Vẽ Móng Nghệ Thuật
  • Khoá học Đắp Bột – Đắp Gel – Bột Nhúng
  • Khóa học Chăm sóc móng – Sơn Gel – Vẽ Móng
  • Khoá học Chà Gót

Và nhiều khóa học lẽ nâng cao khác với học phí ưu đãi

Tại trường dạy thẩm mỹ quốc tế Hint Academy, khi tham gia khóa học nails, học viên sẽ được:

• Học tất cả các kiến thức cơ bản và nâng cao liên quan đến nails
  • Thực hành liên tục từ tổng quan đến chi tiết trên nhiều loại móng khác nhau
  • Tiếp cận với các xu hướng, phong cách làm nails mới nhất hiện nay
  • Giảng viên tận tình, hỗ trợ học viên chu đáo, cam kết đào tạo học viên chuyên nghiệp trong suốt khóa học
  • Thực hành trên mẫu thật
  • Tham gia các sân chơi, buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp tăng khả năng sáng tạo cũng như giúp học viên có được tinh thần thoải mái trong các buổi học
  • Hỗ trợ học viên setup tiệm nails khi có nhu cầu mở tiệm riêng

Bên cạnh khóa học vẽ móng nghệ thuật kéo dài 2 tháng thì tại Hint Academy còn có các khóa 6 tháng và 9 tháng dành cho học viên nhằm nâng cao tay nghề. Trong thời gian này, học viên sẽ học một buổi/ngày (sáng hoặc chiều) từ thứ Hai đến thứ Bảy, sáu ngày một tuần.

Đọc thêm:  5 Cách pha trà táo đỏ kỷ tử và tác dụng của nước táo ... - Nut Garden

Nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên vẫn chưa vững tay nghề thì có thể kéo dài thời gian đào tạo và học lại mà không mất thêm phí. Đặc biệt, trung tâm cũng sẽ hoàn trả học phí đến 90% đối với học viên vừa học vừa làm.