Wiki

Trap Girl – Cô Gái Bẫy Mắt Người Thân Yêu

Rate this post

Bạn đã bao giờ nghe về thuật ngữ “Trap Girl” trong tình yêu chưa? Đây là một cụm từ đang trở nên phổ biến trên mạng xã hội và có ý nghĩa gì trong mối quan hệ? Hãy cùng Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) tìm hiểu về cô gái bẫy lòng người qua bài viết dưới đây!

1. Trap Girl là gì?

Trong tình yêu, Trap Girl là những cô gái có tài “bẫy” tình cảm của người khác. “Trap” ở đây có nghĩa là cái bẫy. Thuật ngữ “Trap Girl” xuất hiện từ thế giới anime Nhật Bản nhưng do cách chơi chữ tiếng Anh, giới trẻ Việt Nam đã tạo ra một ý nghĩa mới cho nó.

Đây là những cô gái đặt bẫy người khác bằng những lời ngọt ngào mặc dù không có tình cảm với đối phương. Họ xuất hiện trong các bài đăng cảnh báo về những tình huống hẹn hò và yêu đương không đáng tin cậy.

2. Tìm hiểu nguồn gốc của từ Trap Girl

Chẳng ai biết chính xác thuật ngữ “Trap Boy” và “Trap Girl” xuất hiện từ đâu. Nhưng chúng được sử dụng để chỉ những nhân vật bị ghét cay ghét đắng trong các bộ phim truyền hình ngôn tình trên mạng xã hội. Điều này bởi không ai muốn rơi vào bẫy tình ngọt ngào, lạc đường về nhà rồi bị đá một cách vô trách nhiệm.

Đọc thêm:  Thuốc an thần là gì? Tìm hiểu những nguy cơ từ tác dụng phụ

“Trap boy” và “trap girl” có đặc điểm chung là săn đón và tán tỉnh người khác. Nhưng khi đối phương đồng ý hẹn hò, họ sẽ biến mất ngay lập tức. Họ chỉ tận hưởng quá trình chinh phục tình cảm mà thôi.

3. Trap Girl trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội Facebook, thuật ngữ “Trap” thường được dùng để miêu tả gu thời trang của một người. Điển hình là những người đàn ông ăn mặc như con gái hoặc có phong cách giống phụ nữ. Còn Trap Girls là những cô nàng tomboy với tính cách nam tính thực sự.

“Trap girl” có thể là cô gái có ngoại hình hấp dẫn hoặc những người giả gái với mục đích lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của “Trap Girl” trong tình yêu. Hãy theo dõi Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống và học tập của bạn.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button