Wiki

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ theo chiều cao

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Vòng 3 bao nhiêu là chuẩn để chia sẻ cho bạn đọc

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ

Phương pháp tính số đo của nữ theo chiều cao khác nhau đôi chút tùy thuộc vào thể trạng của từng chủng người, tuy nhiên nguyên tắc chung để có một cơ thể đều đặn là 3 vòng phải tưng ứng với nhau. Có thể bạn cũng biết sơ qua về vấn đề này nhưng chưa thực sự rõ.

Hầu hết chị em gái đều không hài lòng với cơ thể của mình, đặc biệt là ở phần chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng,… Mọi người thường cho rằng như thế này mới là đẹp, như cô kia mới là chuẩn nhưng bạn biết không, mỗi người đều có một quy chuẩn đẹp khác nhau, phù hợp nhất với cơ thể mình. Số đo 3 vòng cũng vậy, tùy theo chiều cao cân nặng mà bạn cần phấn đấu tới số đo hợp lý nhất đối với riêng bản thân.

Công thức tính số đo của nữ theo chiều cao áp dụng cho phụ nữ Việt bên dưới.

Những chủ đề liên quan :

  • Bí quyết để có vòng 1 đẹp cho phụ nữ ở tuổi 30
  • Top 10 mỹ nhân sở hữu bầu ngực khủng của Showbiz Việt

Công thức tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ theo chiều cao

Số đo 3 vòng được coi là chuẩn cho phái đẹp là 90-60-90cm, tuy nhiên đó chỉ là những con số chuẩn cho những người có chiều cao “chuẩn” 1 chút. Tùy theo chiều cao, cân nặng của mỗi người mà số đo 3 vòng chuẩn lại khác nhau. Vậy bao nhiêu là số đo chuẩn cho nữ giới?

Đọc thêm:  Lãnh cảm ở nam giới nghĩa là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Vòng 1= ½ chiều cao + 2 (cm)

Vòng ngực thường được tính là vòng ngực số 2 – vòng ngực đi qua 2 núm vú.

Vòng ngực là tiêu chuẩn bằng ½ chiều cao toàn thân. Tất nhiên là có sai số nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp.

Muốn đánh giá vẻ đẹp của bộ ngực phụ nữ thì phải đo thêm ít nhất là vòng ngực số 3, là vòng ngực đi qua nếp lằn dưới vú. Vú đứng và đẹp khi vòng ngực 2 lớn hơn vòng ngực 3 khoảng 10cm.

Vòng 2 = ½ chiều cao – 22 (cm)

Đo ở chỗ nhỏ nhất của bụng trên xương chậu. Vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm.

Khi tỉ lệ vòng eo/ vòng mông tương đương 0,618 được coi lý tưởng – tỷ lệ vàng.

Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm)

Đo ở nơi lớn nhất của mông. Vòng mông tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm.

Tất nhiên mông được coi là đẹp cần phải có nhiều yếu tố như phải nở nang tròn đầy cân đối, săn chắc nhưng không thô cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ và cần phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.

Vòng đùi < 1/3 chiều cao

Đo ở nơi lớn nhất của đùi, dưới lằn mông.

Vòng đùi tiêu chuẩn của người phụ nữ Việt khoảng 45-50cm, thường bằng 1/3 chiều cao trừ đi 5 đến 10cm.

Đọc thêm:  CF là gì? Từ viết tắt, ý nghĩa của CF trong game và trên Facebook

Một cặp đùi được coi là đẹp khi có vòng đùi tiêu chuẩn, dùi thon dài, căng tròn, không nhão xệ và nhăn nứt da.

Bất kì chị em phụ nữ nào cũng đều mong muốn mình có vóc dáng tươi trẻ, khỏe mạnh và đầy sức sống để thoải mái mặc đồ mình thích. Không những vậy, sở hữu số đo 3 vòng chuẩn còn giúp chúng ta dễ dàng chọn mua quần áo, tăng vẻ đẹp quyến rũ hơn nữa đấy.

Tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ không khó đúng không các bạn. Chỉ cần bỏ chút thời gian, kiểm tra chỉ số này chúng ta sẽ biết được mình đã có vóc dáng chuẩn chưa để tìm ra phương án cải thiện vóc dáng của bạn thật đẹp.

Ngoài việc kiên trì tập luyện thì các chị em phụ nữ có thể phẫu thuật nâng ngựcphẫu thuật nâng mông để có bộ ngực và vòng mông đẹp.

Khám phá nhiều chủ đề hơn:

  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu
  • số đo 3 vòng chuẩn của cao 1m60
  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m55
  • số đo 3 vòng đạt chuẩn
  • vòng eo bao nhiêu là vừa béo phì chuẩn
  • số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m60

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button