Wiki

Năm 2008 là năm con gì? Sinh năm 2008 là mệnh gì? Tuổi gì?

Rate this post

Năm 2008 là năm con gì? Sinh năm 2008 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2008 là năm con gì? Sinh năm 2008 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tý. Tuổi (cầm tinh) con Chuột mang mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét), hợp với màu bản mệnh như đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Người mệnh hỏa hợp với Mệnh Mộc và Mệnh Thổ – Ngũ hành tương khắc :Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy mệnh Hỏa khắc Mệnh Thủy, Mệnh Kim.

Năm 2008 là năm con gì? Sinh năm 2008 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Tích cực — người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Tiêu cực — nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Năm sinh: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009

Bạn đang xem: Năm 2008 là năm con gì? Sinh năm 2008 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh gì: Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火

Cầm tinh tuổi con gì: Tuổi con Chuột (Mậu Tý)

Màu hợp: Màu đỏ, cam, hồng, tím

Màu sắc kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Hợp tuổi: Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ

Kỵ tuổi: Tân Mão và Quý Mão

Hợp hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức)

Kỵ hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

Người sinh năm 2008 là năm con gì? Sinh năm 2008 là mệnh gì? Tuổi gì ? vận hạn của người này ra sao không chỉ là mối quan tâm của người mang bản mệnh này. Mà còn là mối quan tâm của nhiều người khác khi có người thân, bạn bè, vợ/chồng…sinh năm này.

nam-2008-la-nam-con-gi-sinh-nam-2008-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2008 là năm con gì? Sinh năm 2008 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 2008 tuổi con gì?

Sinh năm 2008 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/2008 đến 25/01/2009

Năm sinh âm lịch: Mậu Tý

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Mậu Tý thuộc Mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Theo từ điển Hán Việt, “Tích Lịch” có nghĩa là sấm sét, còn “Hỏa” có nghĩa là lửa, vậy Tích Lịch Hỏa là lửa sấm sét. Đây là luồng điện thường được phóng ra trong những lúc giông bão, gắn với hình tượng Thiên Lôi, Lôi Công, Lôi Mẫu tay cầm chiếc rìu và ngọn tầm sét để tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ này.

Tích Lịch Hỏa là mệnh Hỏa không sợ Thủy, dù mưa to đến đâu thì Tích Lịch Hỏa vẫn sẽ lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện, mạnh mẽ như vó ngựa gầm vang. Tuy nhiên Hỏa này cần có lôi hỏa phong trợ giúp mới có thể biến hóa, chứ tự thân nó không thể làm nên chuyện được. Chính điều này cũng ảnh hưởng đến đặc trưng của những người mang mệnh Tích Lịch Hỏa: nóng nảy, mạnh mẽ, tài giỏi, ngay thẳng, bộc trực… và nếu được trợ giúp đúng cách thì sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

nam-2008-la-nam-con-gi-sinh-nam-2008-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2008 là năm con gì? Sinh năm 2008 là mệnh gì?

Sinh năm 2008 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

+ Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

+ Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2008 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Năm 2008 hợp số nào?

Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 sẽ là:

+ Nam hợp các số: 1, 6, 7

+ Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2008 hợp tuổi nào?

Nam mạng Mậu Tý:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi

+ Tuổi kỵ: Tân Mão và Quý Mão

Nữ mạng Mậu Tý:

+ Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu

+ Tuổi kỵ: Tân Mão và Quý Mão

Sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Nam mạng Mậu Tý:

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng Mậu Tý:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Bản mệnh Phật là thánh vật có tính chất phong thủy, mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh riêng, che chở bảo vệ suốt cuộc đời. Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Tý? Quán Âm Thiên Thủ là Phật bản mệnh của tuổi Tý.

Trong các Hóa tướng của Quán Âm, Quán Âm Thiên Thủ được các tín đồ sùng bái nhiều nhất, đặc biệt ngài là Phật bản mệnh tuổi Tý. Quán Âm Thiên Thủ có 8 cánh tay chính trong 1000 cánh tay, 2 cánh tay ở giữa chắp trước ngực cầm ngọc Ma ni. Vật cầm của 3 cánh tay bên phải là : Chuỗi tràng hạt (niệm châu), Kim luân, kết ấn Dữ nguyện. Vật cầm của 3 cánh tay bên trái là: Cành hoa sen chưa nở, cung tên, bảo bình, đại diện cho cứu khổ cứu nạn.

Đeo bản mệnh Quán Âm Thiên Thủ có thể củng cố tâm tình, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.

Đọc thêm:  Nguyệt thực: Hiện tượng thú vị trong vũ trụ

nam-2008-la-nam-con-gi-sinh-nam-2008-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2008 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng

Xem bói tử vi cuộc đời Mậu Tý nữ mạng phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình duyên càng thêm nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, tâm tư lúc nào cũng thấy bất an.

Khi bước sang trung vận thì mọi chuyện sẽ khá hơn. Đến hậu vận sẽ có quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp. Được hưởng phúc nhờ con cái.

Người tuổi Mậu Tý có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Tý được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo ở tiền vận có chút muộn phiền nhưng không khiến cho cuộc đời thêm đau khổ. Sang đến trung vận và hậu vận sẽ được êm ấm, vui vẻ.

Đường công danh gặp nhiều trắc trở, không được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết sức mình thì có khả năng sẽ được toại nguyện.

Sự nghiệp phải nhờ vào sự trợ giúp mới gây dựng được, sẽ có nhiều triển vọng vào năm 34 tuổi và được vẹn toàn vào năm 39 tuổi. Tiền tài ở mức vừa đủ chi tiêu không đến mức túng quẫn.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi là ba tuổi vô cùng hợp với nữ mạng Mậu Tý về đường tài lộc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, thu về nhiều lợi nhuận.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì thì nữ mạng Mậu Tý nên lựa chọn kết duyên với các tuổi như: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu.

Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi tài lộc kém khi nữ mạng Mậu Tý kết hôn với các nam mạng tuổi: Canh Dần, Bính Thân và Giáp Thân.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thường sẽ phải qua nhiều lần đò hoặc gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Tân Mão và Quý Mão là hai tuổi xung khắc với nữ mạng Mậu Tý. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với hai tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Nữ mạng Mậu Tý có đại hạn vào các năm: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Bạn nên hết sức thận trọng vào những năm này đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nữ mạng Mậu Tý nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát, đại lợi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Gia đình và chuyện tình cảm có nhiều phiền muộn, công danh, tài vận ở mức trung bình. Năm này nhiều biến động, tránh xuất hành đi xa hay hợp tác trong công việc sẽ không rước vạ vào thân. Nếu biết nhẫn nại thì tốt hơn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công danh và công việc không có nhiều biến đổi nhưng tài vận và chuyện tình cảm được tốt đẹp. Năm 27 tuổi, mọi chuyện được hoàn thành nhanh chóng và như ý. Năm 28 tuổi, được đủ đầy, gia đình yên vui, nếu hạ sinh con trai thì cuộc sống sẽ được vinh hoa, phú quý. Năm 30 tuổi có nhiều thắng lợi trong công việc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc sống có nhiều rối ren và túng thiếu, tránh làm việc lớn sẽ rước họa vào thân nên làm những việc nhỏ sẽ thu được lợi. Cần tránh xuất hành đi xa hay giao thương tài chính lớn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần hơi xấu, cần chú ý nhiều hơn đến con cái và quản lý chi tiêu tài chính kẻo hao hụt tiền của. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, tiền bạc dồi dào, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi tạm ổn, công việc được bình thường, trong gia đình có chút xích mích, mâu thuẫn nên từ từ giải quyết tránh làm sự việc thêm căng thẳng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, bị đau bệnh hoặc gia đình có người mắc trọng bệnh; cần tránh những nơi sông nước kẻo gặp tai ách, tiền bạc và chuyện tình cảm tạm ổn. Nên an phận thủ thường vào năm 43 tuổi, tránh hùn hợp đầu tư lớn hay xuất hành đi xa nhất là tháng 5, tháng 7 và tháng 9 Âm lịch kẻo bị hao tổn lớn. Năm 44 tuổi cũng không khá hơn. Sang năm 45 tuổi, mọi việc biến chuyển tốt, thu được thành quả như ý.

Đọc thêm:  Từ tượng thanh: Mở ra thế giới đa sắc của ngôn ngữ

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Không có biến cố nào lớn xảy đến trong công việc và tiền tài nhưng chuyện tình cảm được suôn sẻ. Đến năm 50 tuổi, được yên ổn nhưng coi chừng đau ốm vào các tháng cuối năm, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe vào những năm này được khá, công việc ở mức bình thường, cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện gia đình.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cần sát sao hơn trong việc quản lý chi tiêu tài chính. Có lộc về tiền tài vào năm 58 tuổi và 59 tuổi.

nam-2008-la-nam-con-gi-sinh-nam-2008-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2008 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng

Lá số tử vi cho thấy cuộc đời nam mạng Mậu Tý không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm nhưng vẫn có được danh vọng nhất định trong xã hội. Cuộc sống của họ ở mức tạm ổn. Những người này thích những điều mới mẻ hay thuộc về bản chất, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Không có những biến động lớn trong đường công danh mà chầm chậm tiến tới đích cuối cùng.

Mậu Tý nam mạng luôn bận tâm suy nghĩ, lo âu không khi nào được rảnh rang. Nếu kết hôn với người hợp tuổi thì được sung túc nhưng hơi hiếm muộn. Còn nếu lấy phải người không hợp tuổi thì khó mà được sang giàu nhưng lại con đàn cháu đống.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Tý được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn các nam mạng Mậu Tý được hạ sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Nam mạng Mậu Tý phải chịu nhiều phiền muộn trong chuyện lương duyên. Họ phải trải qua rất nhiều gian khổ thì về sau mới được bền vững.

Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh Mậu Tý nam mạng phải trải qua nhiều thăng trầm khó tránh được những chuyện phiền não. Đường công danh còn phụ thuộc vào vận mệnh của hai vợ chồng nên cần lựa chọn những người hợp tuổi sẽ được may mắn, vượng phát.

Gia đình có nhiều rối ren lúc tiền vận. Phải đến năm 23 tuổi mới được êm ấm, yên vui. Chuyện con cái chỉ ở mức bình thường và cũng phụ thuộc vào chuyện nên duyên chồng vợ.

Sự nghiệp của nam mạng Mậu Tý được quý nhân phù trợ nên vào năm 37 tuổi sẽ được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào năm 27 tuổi và 28 tuổi và sẽ đi lên hơn nữa.

Tuổi hợp làm ăn:

Mậu Tý nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Nhâm Tí, Kỷ Sửu và Quý Tỵ để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, tránh được rủi ro, thua lỗ, thất bại; thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì nam mạng Mậu Tý nên lựa chọn kết hôn với những tuổi như: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Mùi.

Vợ chồng sẽ vẫn tình cảm mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự sang giàu, sung túc khi bạn kết duyên với những tuổi: Mậu Tí, Nhâm Thìn và Giáp Ngọ.

Cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối, tiền bạc không được dư dã khi nam mạng Mậu Tý thành gia lập thất với những nữ mạng tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần.

Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 19, 23, 25, 31 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân. Rất dễ đứt gánh giữa đường và cuộc sống không hạnh phúc.

Nam mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 1, 7, 2, 6 và 9 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện nên duyên chồng vợ.

Tuổi đại kỵ:

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, Mậu Tý nên tránh tuổi đại kỵ như: Tân Mão, Quý Mão.

Nếu phạm phải tuổi đại kỵ mọi chuyện cần giản dị hết mức để có thể chung sống với nhau được lâu dài.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Mậu Tý nam mạng có đại hạn vào các năm: 20, 23, 27 và 33 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau bệnh hay tai ách xảy đến. Những chuyện lớn phải dời sang những năm khác làm sẽ tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Mậu Tý nam mạng nên lựa chọn khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tránh được rủi ro, gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG

Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Đây là khoảng thời gian phải trải qua nhiều thăng trầm, chịu nhiều phiền muộn. Công việc, công danh sự nghiệp chưa được ổn định coi chừng kẻo gặp tai ách.

Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này có chút thắng lợi về công danh, tạo dựng được địa vị nhất định, có hướng đi rõ ràng trong công việc. Mọi chuyện nhanh chóng được vẹn toàn như ý nhưng có thể sẽ bị sụp đổ.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài dồi dào nhưng không bền vững vào cửa trước ra cửa sau. Có thể tìm thấy được hướng đi mới trong công việc và mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 37 tuổi: Có vận hạn vào năm 33 tuổi, nhiều chuyện biến đổi cũng xảy đến. Khi mọi thứ qua đi nam mạng Mậu Tý sẽ chạm tới đỉnh cao của cuộc sống, được thảnh thơi tận hưởng sự sung túc, đủ đầy vào khoảng thời gian này.

Đọc thêm:  Studio là gì? Căn hộ Studio là gì? Giải đáp chi tiết A - Z

Từ năm 38 tuổi đến năm 45 tuổi: Mọi chuyện bình lặng đến không tưởng vào những năm này từ công việc, sự nghiệp đến cả gia đình. Sẽ có đau bệnh hoặc tai ách xảy đến nếu vượt qua được sẽ được hưởng sung sướng về sau.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này được phát đạt trong mọi lĩnh vực từ tài vận, sự nghiệp, công việc đến chuyện tình cảm, gia đạo và con cái.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Có nhiều biến động trong khoảng thời gian này coi chừng đau ốm hay tai họa xảy đến. Nên an phận thủ thường không nên tham vọng quá trong chuyện công việc và tiền tài. Làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn.

nam-2008-la-nam-con-gi-sinh-nam-2008-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2008 là mệnh gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Mệnh có tên là Tích Lịch Hỏa thì bạn cũng có thể hiểu được một phần về định nghĩa đúng không. Trong đó hỏa có nghĩa là lửa, còn tích lịch được hiểu là sấm sét đây là một nguồn năng lượng điện được xuất hiện khi có những cơn bão lớn.

Tích Lịch Hỏa lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện. Tích lịch Hỏa là 1 tia sáng trên trời, có hình chớp điện ngoằn ngoèo, mạnh mẽ giống như tiếng vó ngựa ầm vang. Hỏa này cần có lôi hỏa phong trợ giúp mới có thể biến hóa.

Người Tích Lịch Hỏa mệnh nhiều sao tốt sự nghiệp cơ nghiệp thành công hơn người, thích làm việc to tát, càng loạn lạc càng xáo trộn khả năng càng phát triển. Người Tích Lịch Hỏa mà mệnh cung tầm thường chuộng hư danh thích nổi trôi dễ bị xúi giục làm những việc xuẩn ngốc thiếu suy nghĩ.

Người Tích Lịch Hỏa ưa vào cờ bạc thường bị bịp làm những chuyện bất ngờ, tâm ý nhiệt thành không giảo quyệt, luôn luôn ngăn nắp và kỷ luật.

Tính tình nóng nhưng dễ dàng nguôi giận. Với tâm trí lúc nào cũng muốn dẫn đầu, thích được sự ngợi khen từ người khác, giúp đỡ rất nhiệt tình. Với vẻ bề ngoài thì nóng và mạnh nhưng thật ra người Mệnh Tích Lịch Hỏa rất có lòng thương người và dễ dàng khóc.

Do vậy mà nếu gia đình bạn hay là sếp của bạn thuộc Mệnh Mệnh Tích Lịch Hỏa thì bạn nên coi chừng và cũng đừng làm điều gì đó không đúng, vì nếu có thì bạn sẽ lãnh nhận hậu quả không mấy là tốt lành đâu, bạn sẽ là người lãnh nhận những trận bão tố sẽ phát tác.

Xem tử vi theo ngũ hành, tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa, cuộc đời họ không gặp được nhiều may mắn nhưng lại có số trường tồn. Trong xã hội, họ chỉ giữ vị trí ở mức trung bình. Theo tử vi cho thấy, người mạng tuổi Mậu Tý thường có một cuộc sống khá dả, đời sống êm ấm về mặt cá nhân.

Họ là những người thích khám phá cái mới, cái lạ, bản thân họ thường chạy theo những tư tưởng mới mẻ. Bên cạnh đó, danh vọng của cuộc đời họ không có những nét sôi động đặc biệt, dù có danh vọng đi nữa nhưng cũng chỉ ở trong sự trầm lặng và từ từ hơn là chiếm hữu những sôi nổi.

Những người sinh năm Mậu Tý nhìn chung cuộc đời họ ít gặp may mắn. Mặc dù vẫn giữ vị trí bình ổn nhất trong số các con giáp khác. Cuộc sống của họ êm đềm, ít thăng trầm, sống động.

Mậu Tý là những người ưa cái mới, dễ chạy theo cái mới. Tuy nhiên, mặc dù thích và ưa cái mới nhưng họ vẫn không hề nóng vội để đạt được. Tuổi thọ trung bình của những người tuổi Tý mệnh Hỏa thường từ 55 tuổi là tối đa. Nhưng nếu như tu tâm, tích được nhiều phước phần thì họ sẽ sống thọ hơn.

Trong chuyện tình cảm hôn nhân, nếu người mạng tuổi Mậu Tý gặp phải ý trung nhân cùng tuổi thì về sau sẽ có được cuộc sống giàu sang nhờ chồng, vợ. Những về mặt con cái lại không may mắn. Ngược lại, nếu gặp phải tuổi không trùng hợp từ một nửa của mình thì cuộc sống không chỉ nghèo mà lại đông con.

Độ tuổi trung bình của người mạng tuổi Mậu Tý sẽ giao động trung bình ở khoảng từ 50 đến 55 tuổi là đạt mức tối đa. Tuy nhiên, nếu biết làm phúc, tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được hưởng thêm 5 năm thọ nữa, ngược lại, nếu sống gian ở ác, làm việc thất đức sẽ bị giảm tuổi thọ.

Theo quẻ bói tử vi cho thấy, nữ nhân tuổi Mậu Tý có cuộc sống thuở nhỏ phải trải qua nhiều đau buồn và khổ cực. Con đường tình duyên thường đi vào bóng đêm, luôn gặp phải nhiều sầu tư và đau khổ, không được mấy khi lòng lặng xuống mà ngược lại bao giờ cũng đối mặt với những xáo trộn của tâm tư.

Vận số của nữ nhân tuổi Mậu Tý không bao giờ gặp nhiều dịp may. Tuy nhiên, khi bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận, vận số sẽ được tốt hơn nhờ sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Đối với nam giới tuổi Mậu Tý, đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, xét theo tử vi thấy rằng, phần công danh của bạn khó thoát qua được những tình trạng buồn não về đường công danh, lâm vào cảnh lên bổng xuống trầm thường xuyên.

Tuổi Mậu Tý phải trải qua nhiều cơ cực, khó khăn, phải tha hương cầu thực mới được hưởng hạnh phúc về sau. Đặc biệt là tình duyên gặp nhiều khó khăn, đau khổ nếu như không thận trọng. Nếu như tìm được người hợp tuổi, thì có thể giúp đỡ được rất nhiều cho sự nghiệp, củng cố được địa vị.

Phần gia đạo của nam tuổi Mậu Tý thường gặp nhiều sóng gió, lúc nhỏ thường có những mặc cảm về gia đạo dẫn đến tình cảm gia đình không được hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mọi việc mới được ổn hơn và hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Riêng về vấn đề con cái, nam tuổi Mậu Tý chỉ dừng ở mức trung bình về vấn đề này, tuy nhiên cũng phải tùy theo tuổi tác hợp cho cung lương duyên của bạn.

Chắc hẳn những thông tin này đã phần nào thỏa mãn được trí tò mò của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh bản thân và có cách ứng dụng hợp lý nhất cho cuộc đời mình.

Tổng hợp: https://xemboituvi.vn/

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button