Wiki

Dự báo thời tiết Thị xã Sa Pa – Lào Cai – Thoitiet.vn

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Sapa bao nhiêu độ để chia sẻ cho bạn đọc

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị xã Sa Pa. Thị xã Sa Pa là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Lào Cai. Nên khí hậu của toàn thị xã có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết thị xã Sa Pa

Dự báo thời tiết thị xã Sa Pa

Tổng quan thị xã Sa Pa

Thị xã Sa Pa nằm ở phía tây tỉnh Lào Cai, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Bảo Thắng và thành phố Lào Cai
 • Phía tây giáp huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu
 • Phía nam giáp huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu và huyện Văn Bàn
 • Phía bắc giáp huyện Bát Xát.

Sa Pa là “vương quốc” của hoa trái, như đào hoa, đào vàng to, đào vàng nhỏ, mận hậu, mận tím, mận tam hoa, hoa lay dơn, hoa mận, hoa lê, hoa đào, hoa cúc, hoa hồng…đặc biệt là hoa bất tử sống mãi với thời gian… Đến với nơi đây bạn có thể tận hưởng nhiều cảnh đẹp tự nhiên như thác Bạc cao khoảng 200m, cầu Mây là một di tích lịch sử của người dân tộc, cổng Trời là điểm cao nhất mà đường bộ có thể đi tới để đứng ngắm đỉnh Fansipan, rừng Trúc, động Tả Phìn, bãi đá cổ Sa Pa nằm trong Thung lũng Mường Hoa.

Đọc thêm:  Gửi 10 Triệu Lãi Bao Nhiêu 1 Tháng Sacombank Theo Lãi Suất Mới

Vùng

Tây Bắc Bộ

Thành lập

1/1/2020

Diện tích

681,37 km²

Dân số

81.857 người (2019)

Mật độ

120 người/km²

Mã hành chính

88

Dân tộc sinh sống

H’Mông, Dao Đỏ, Kinh, Tày, Giáy, Phù Lá, Hoa, Xá Phó,…

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thị xã Sa Pa

Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Sa Pa

Bản đồ Thị xã Sa Pa

Bản đồ giao thông của thị xã Sa Pa

Bản đồ giao thông của thị xã Sa Pa

Thị xã Sa Pa nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thị xã Sa Pa

Bản đồ vệ tinh của thị xã Sa Pa

Thời tiết thị xã Sa Pa

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị xã Sa Pahằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thị xã Sa Pacó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

 • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị xã Sa Pa ngày mai

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Đọc thêm:  Giâm Cành Là Gì

Nhiệt độ của thị xã Sa Pa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị xã Sa Pa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

 • Xem thêm: Thời tiết thị xã Sa Pa 3 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị xã Sa Pa 5 ngày tới

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các thị xã, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

 • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị xã Sa Pa 7 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị xã Sa Pa 10 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị xã Sa Pa 15 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị xã Sa Pa 30 ngày tới
Đọc thêm:  Bit là gì? Byte là gì? 1 Byte bằng bao nhiêu Bit và ngược lại?

Thông tin khí hậu tại thị xã Sa Pa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, thị xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button