Samsung Galaxy A23 giá bao nhiêu? Giá A23 mới nhất [30/03]

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Samsung galaxy a23 giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Galaxy A23 là chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Có thể kể đến như camera sở hữu độ phân giải 50MP ấn tượng hay thiết kế trẻ trung và hiệu năng ổn định. Thế nhưng Samsung Galaxy A23 giá bao nhiêu vẫn là phần chiếm trọn nhiều mối quan tâm nhất. Cùng chúng mình tham khảo giá kỹ hơn dưới bài viết này nhé !

1. Samsung A23 giá bao nhiêu? Cập nhật giá Samsung A23 mới nhất tại Di Động Việt

Samsung Galaxy A23 chính thức trình làng tại Việt Nam vào ngày 01 tháng 04 năm 2022. Đây là sản phẩm sở hữu thiết kế vô cùng nổi bật và hướng đến giới trẻ nên nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ các SamFans. Đặc biệt hơn là A23 ngoài bản LTE thì còn có A23 bản 5G. Cả hai bản này đều có tuỳ chọn dung lượng RAM cùng bộ nhớ đa dạng mà bạn có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Đọc thêm:  Polyp thường xuất hiện ở những cơ quan nào? | Medlatec

Vậy các phiên bản Samsung Galaxy A23 giá bao nhiêu ? Tổng hợp chi tiết về giá qua bảng dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật chính xác nhất có thể. Bạn tham khảo qua thông tin này nhé.

Hiện tại, bảng giá bán theo từng giai đoạn đã được chúng mình tổng hợp chi tiết nhất ở phía trên. Từ giá bán chính thức hay giá bán lúc mới mở đều được thể hiện rõ ràng hơn qua cột chênh lệch giá. Thêm một lưu ý nữa mà bạn cần chú ý là mức giá của sản phẩm sẽ luôn thay đổi tuỳ theo sự biến động trên thị trường. Vì vậy hãy luôn theo dõi bài viết này để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

2. Tổng hợp các khuyến mãi, giảm giá Galaxy A23 chỉ có tại Di Động Việt

Ngoài việc biết được Galaxy A23 giá bao nhiêu thì những chương trình khuyến mãi, giảm giá điện thoại này cũng rất được quan tâm. Không chỉ giảm giá trên trang bán hàng mà khi khách hàng đến với cửa hàng của Di Động Việt cũng nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác mà mình không tưởng.

Dưới đây là bảng tổng hợp các chương trình khuyến mãi, giảm giá Samsung A23 chỉ có tại Di Động Việt mà bạn không nên bỏ qua

Và để cập nhật những chương trình khuyến mãi nhanh và sớm nhất, bạn có thể theo dõi fanpage, gọi qua số hotline hay đến cửa hàng Di Động Việt để không bỏ lỡ phút giây săn thành phẩm nhanh nhất nhé.

3. Các ưu đãi khi sở hữu Samsung A23

Kế tiếp hãy cùng bài viết tìm hiểu một số ưu đãi kèm theo khi người dùng sở hữu Samsung Galaxy A23 ngay dưới này.

• Giao hàng miễn phí và siêu tốc trong 1 giờ đồng hồ ngay khu vực hỗ trợ.
  • Nếu bạn là thành viên của Di Động Việt thì sẽ được giảm thêm 1.5% giá thành sản phẩm.
  • Đồng thời sẽ được tặng thêm Nón bảo hiểm Di Động Việt cho hoá đơn Điện thoại trên 3.000.000 đồng hoặc tổng phụ kiện trên 500.000 đồng.
  • Khi thanh toán qua kênh Kredivo giảm thêm 5% giá trị đơn hàng tối đa 1.000.000 đồng.
  • Khách hàng mở thẻ TPBank EVO sẽ được giảm thêm 40% tối đa 800.000 đồng.
  • Và còn nhiều chương trình ưu đãi khách nếu khách hàng sử dụng đúng phương thức thanh toán hay mở thẻ theo yêu cầu.
Đọc thêm:  Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? - Luật Hoàng Phi

4. Samsung Galaxy A23 giá bao nhiêu tại thời điểm ra mắt?

Samsung Galaxy A23 giá bao nhiêu tại thời điểm ra mắt? Bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

• Giá mở bán Samsung Galaxy A23 4GB|128GB có mức dao động từ 4.69 – 5.69 triệu đồng.
  • Giá mở bán Samsung Galaxy A23 128GB có mức dao động từ 5.29 – 5.69 triệu đồng.
  • Giá mở bán Samsung Galaxy A23 5G có mức dao động từ 5.99 – 6.99 triệu đồng.

Mặc dù sản phẩm thuộc phân khúc bình dân nhưng chiếc điện thoại A23 của nhà Samsung lại được nâng cấp rất nhiều về hiệu năng, camera cùng thiết kế bắt mắt. Và mình tin rằng với những cải tiến ngoạn mục này thì mức giá mà chúng đang bán là hoàn toàn tương xứng và hợp lý.

5. Tổng kết

Samsung Galaxy A23 giá bao nhiêu đã được chúng mình tư vấn và tổng kết lại thông tin chi tiết đầy đủ ở bài viết trên. Mình tin rằng với những cải tiến đáng mong chờ này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Mỗi ngày trang Dchannel của Di Động Việt đều có các bài viết cập nhật bảng giá mới nhất của những sản phẩm công nghệ đang hot trên thị trường. Hi vọng bạn luôn theo dõi để nắm bắt thông tin kịp thời nhé.

Và cũng đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để có cơ hội nhận những sản phẩm với mức giá khuyến mãi trong dịp Xuân 2023 này nhé.

Đọc thêm:  Nâng cấp Ram laptop bao nhiêu tiền?【Tiết Kiệm Chi Phí】

6. Khám phá những “điểm chạm” tiếp theo

• Samsung Galaxy A23 5G chính thức ra mắt tại Việt Nam: Camera 50MP, Snapdragon 695, giá từ 6,69 triệu đồng
  • So sánh Samsung Galaxy A23 và Galaxy A33: Khác nhau như thế nào?
  • So sánh Samsung Galaxy A23 và Galaxy A32: Nên mua máy nào hợp lý hơn?
  • So sánh Samsung Galaxy A13 và Galaxy A23: Nên mua máy nào hợp lý hơn?

Di Động Việt