Điện thoại Samsung Galaxy A73 8GB/128GB 6.7 inch – Websosanh

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Samsung a73 giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Được trình làng ngày 17/3/2022, điện thoại Samsung Galaxy A73 6GB/128GB mang tới cho người sử dụng một dòng điện thoại trong phân khúc cận cao cấp với hàng loạt các tính năng hiện đại hàng đầu thị trường hiện nay.

Thiết kế siêu mỏng, thời thượng

Với độ dày chỉ 7,7mm, điện thoại Galaxy A73 6GB/128 GB là một trong những điện thoại mỏng nhất trên thị trường hiện nay, cùng với thiết kế vuông vức càng mang tới cho máy tổng thể thời thượng, hiện đại hàng đầu.

Samsung

Cụm camera chính của Galaxy A73 6GB/128 GB được đặt gọn trong ô chữ nhật hơi nhô chút so với mặt lưng, nhưng vẫn mang tới cảm giác liền lạc ấn tượng. Cùng với đó thì mặt lưng của máy được hoàn thiện với bề mặt nhám giúp hạn chế bám dấu vân tay, trong khi đưa tới cảm giác cầm nắm chắc chắn.

Cạnh máy được làm phẳng theo xu hướng nhiều smartphone trên điện thoại hiện nay, với vị trí nút nguồn và tăng giảm âm lượng được đặt ở cạnh phải, cạnh dưới là vị trí của cổng sạc USB Type C, jack cắm tai nghe 3.5mm cùng với dải loa ngoài, cạnh trên là vị trí của khay SIM.

Đọc thêm:  I have a crush on you nghĩa là gì - Giatri.edu.vn

Ở mặt trước, màn hình của Galaxy A73 6GB/128 GB được thiết hoàn thiện với thiết kế tràn viền, các cạnh cực kỳ mỏng, và camera trước nằm trong màn hình, khóa vân tay đặt dưới màn hình mang tới cho người sử dụng một không gian sử dụng máy khá thoải mái, đặc biệt là các trải nghiệm xem video, chơi game sẽ ấn tượng hơn.

Màn hình 120Hz cao cấp

ĐIểm nhấn của Galaxy A73 6GB/128 GB là được trang bị màn hình Super AMOLED tới 6,7 inch, độ phân giải 1080 x 2400 pixel, mật độ điểm ảnh 393ppi, độ sáng tối đa của màn hình lên tới 800 nit, mang tới cho người sử dụng một màn hình hiển thị sắc nét, màu sắc sống động.

Ngoài ra, Galaxy A73 6GB/128 GB còn tích hợp tần số làm mới màn hình lên tới 120Hz – mang tới trải nghiệm sử dụng mượt mà, đặc biệt là khi xem video, chơi game đồ họa nặng. Người sử dụng có thể tùy chỉnh chọn tần số làm hình chỉ 60Hz, nếu muốn tiết kiệm pin hơn, đồng thời không có nhu cầu chơi game.

điện thoại samsung

Chip Snapdragon 778G mạnh mẽ

Điện thoại Galaxy A73 6GB/128GB được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 778 5G – con chip được sản xuất trên tiến trình 6nm và được đánh giá cao về hiệu năng lẫn khả năng tiết kiệm năng lượng. Đi kèm với đó là chip đồ họa GPU Adreno 642L mang tới tổng thể hiệu năng ấn tượng cho máy. Với cấu hình này, điện thoại Galaxy A73 6GB/128GB đạt điểm hiệu năng 778 (đơn nhân), 2871 (đa nhân) trên BenchMark và 11512 điểm trên PCMark.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy M51 - Cập nhật thông tin, hình ảnh, đánh giá

Samsung cũng cài sẵn cho Galaxy A73 6GB/128GB giao diện OneUI 4.1 trên nền tảng Android 12, giúp tối ưu hiệu năng của máy, cũng như tích hợp nhiều tính năng sử dụng thú vị cho người sử dụng.

RAM dung lượng 6GB trên máy mang tới khả năng đa nhiệm tốt cùng lúc nhiều ứng dụng, và bộ nhớ trong 128GB đủ để người dùng phổ thông thoải mái lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, người sử dụng có thể mở rộng thêm bộ nhớ khi gắn thêm thẻ nhớ microSD.

smartphone samsung

Camera xịn xò hàng đầu

Samsung cũng rất ưu ái cho Galaxy A73 6GB/128GB khi trang bị cho máy cụm camera chính gồm 4 ống kính: cảm biến chính 108 MP, khẩu độ f/1.8, (wide), PDAF, có chống rung quang học OIS; camera góc siêu rộng 12 MP, khẩu độ f/2.2, (ultrawide); camera cận cảnh 5 MP, khẩu độ f/2.4, (macro); camera đo chiều sâu 5 MP, khẩu độ f/2.4, (depth). Với cụm camera chất lượng này cùng với sự tối ưu của chip xử lý cũng như phần mềm mang tới khả năng chụp hình ấn tượng.

Ngoài ra, camera trước 32MP khẩu độ f/2.2 cũng rất tuyệt vời cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng, người sử dụng có thể tha hồ “sống ảo” trên mạng xã hội với các bức hình lung linh, không cần tới app.

Pin dung lượng lớn

Điện thoại Galaxy A73 6GB/128GB được tích hợp thỏi pin dung lượng 5000 mAh, mang tới thời lượng sử dụng lâu dài cho người sử dụng. Bạn có thể dùng máy cả ngày dài mà không lo hết pin. Bên cạnh đó thì công nghệ sạc nhanh 25W cũng giúp rút ngắn thời gian sạc, từ đó mang tới nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Đọc thêm:  Võ Hoàng Yến chọc ghẹo Color Man chiều cao và nhận lại cái kết