OPPO Reno5 5G giá hiện tại bao nhiêu tiền? Có đáng mua ở năm

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Oppo reno5 giá hiện tại bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Mặc dù hiện tại, OPPO đã trình làng thế hệ Reno8, nhưng hãng vẫn bán ra chiếc Reno5 – thế hệ đã được trình làng từ đầu năm 2021. Vậy ở thời điểm hiện tại, Reno5 5G có giá bán bao nhiêu tiền? Và có đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời

Giá oppo reno5 5g bao nhiêu tiền

1. Giá OPPO Reno5 hiện tại bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát của chúng tôi tại các đơn vị phân phối chính hãng của OPPO tại Việt Nam thì hiện giá bán của Reno5 5G chỉ còn 8.490.000 đồng, rẻ hơn so với mức giá niêm yết trước đó là 11.990.000 đồng.

Không chỉ thế, hầu hết các nơi bán đều đang đưa tới các chương trình giảm giá, khuyến mãi đi kèm, đặc biệt là nngườimua sẽ còn được giảm giá sâu hơn nếu như thanh toán qua ví điện tử hoặc quét mã QR Pay.

Đọc thêm:  1 Xị Là Bao Nhiêu Ml, Bao Nhiêu Lít, Và Cách Quy Đổi Thể Tích

Do đó, để tìm được nơi bán uy tín giá rẻ, người sử dụng đừng quên dùng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá tốt nhất.

2. So sánh các trang bị của điện thoại Reno5 5G so với các đối thủ

Hiện tại, trong phân khúc dưới 8,5 triệu đồng trên thị trường hiện nay có các lựa chọn khác như Samsung Galaxy A52s 5G, Samsung Galaxy A33 5G, Vivo V23e…So sánh với các đối thủ thì điện thoại Reno5 5G vẫn có những ưu điểm vượt trội hơn, cụ thể:

– Thiết kế cao cấp

So với các đối thủ trong cùng phân khúc giá bán thì điện thoại Reno5 5G có được bề ngoài cao cấp vượt trội nhờ thiế kế màn hình tràn viền, camera nằm trong màn hình và phía sau, với ngôn ngữ Reno Glown với bề mặt lưng nhám mang tới tổng thể cao cấp, lại không bám dấu vân tay, tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Đồng thời, hiệu ứng chuyển màu cũng mang tới cho người sử dụng chiếc điện thoại với bề ngoài trẻ trung.

Giá oppo reno5 5g bao nhiêu tiền

– Màn hình hiển thị ấn tượng

Điện thoại Reno5 5G có màn hình AMOLED 6,5 inch độ phân giải FullHD+ cùng với tần số làm mới màn hình 90Hz mang tới màn hình hiển thị sắc nét, màu sắc sống động và mượt mà khi sử dụng.

Ngoài ra, trong tầm giá thì điện thoại Reno5 5G cũng là một trong những hiếm hoi được trang bị khóa vân tay trên màn hình cảm ứng – mang tới những trải nghiệm sử dụng hiện đại cho người sử dụng.

Đọc thêm:  1 Số Điện Thoại Lập Được Bao Nhiêu Gmail Trong Cùng Một Lúc?

– Cấu hình mạnh mẽ

Cụ thể Reno5 5G có con chip Snapdragon 765 5G – con chip khá mạnh trong phân khúc giá hiện nay, và chỉ thua con chip Snapdragon 778 5G trên điện thoại Galaxy A52s. Cùng với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB máy mang tới cho người sử dụng một cấu hình mạnh mẽ để chơi tốt các tựa game mobile phổ biến trên thị trường hiện nay.

– Camera chất trong phân khúc giá bán

Theo đó, điện thoại Reno5 5G được trang bị cụm camera chính gồm 4 ống kính 64MP+8MP+2MP+2MP và camera trước 32MP mang tới cho máy khả năng chụp hình cực kỳ ấn tượng trong phân khúc giá bán. Và có thể nói là trong phân khúc giá bán thì chắc chắn Reno5 5G đang là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

– Sạc nhanh

Mặc dù chỉ được trang bị thỏi pin dung lượng 4300 mAh – khá khiêm tốn trong phân khúc giá bán, nhưng vẫn đủ để cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của người sử dụng. Không chỉ thế, máy còn được trang bị sạc nhanh 65W mang tới nhiều tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình dùng.

Giá oppo reno5 5g bao nhiêu tiền

3. Có nên mua điện thoại Reno5 5G ở thời điểm hiện tại năm 2022?

Từ những thông tin ở phần trên có thể thấy rằng, điện thoại Reno5 5G đang là lựa chọn tốt trong phân khúc giá bán dưới 8,5 triệu đồng trên thị trường hiện nay, đặc biệt về các khía cạnh thiết kế, chụp hình và cấu hình xử lý cũng như sạc nhanh.

Đọc thêm:  Thông số kỹ thuật xe Vision, dung tích bình xăng bao nhiêu lít?

Do đóm, nếu như bạn đang có nhu cầu mua điện thoại trong phân khúc giá bán dưới 8,5 triệu đồng trên thị trường hiện nay thì chắc chắn Reno5 5G sẽ là một trong những lựa chọn đáng tiền.