Wiki

Điện thoại OPPO A54 5G giá bao nhiêu? 4 lý do nên mua

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Oppo a54 5g giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Giá bán điện thoại OPPO A54 5G

Điện thoại OPPO A54 5G từ những ngày đầu mở bán đã có mức giá niêm yết là 269 EUR, tương đương với khoảng 7,5 triệu đồng.

oppo a54 5g giá bao nhiêu

Bỏ ra một số tiền 7-8 triệu đồng để sở hữu điện thoại OPPO A54 5G có đáng không? Hãy tiếp tục cùng bài viết với những thông tin đánh giá dưới đây nhé.

Những lý do nên mua điện thoại OPPO A54 5G

1. Màu sắc đẹp mắt

OPPO chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về mẫu mã. Dòng điện thoại OPPO A54 5G 2021 cho người dùng lựa chọn một trong hai màu sắc chủ đạo, gồm có:

  • Điện thoại OPPO A54 5G màu xanh đại dương
  • Điện thoại OPPO A54 5G màu đen

Tuy nhiên, cái hay là mặt lưng điện thoại OPPO A54 5G không phải kiểu đơn sắc mà nó được định hướng theo phong cách gradient nên dễ dàng tạo được điểm nhấn khi nhìn máy dưới các góc độ ánh sáng khác nhau.

Nhìn tổng quan thì điện thoại OPPO A54 5G phối màu khá đỉnh và nó cho cảm nhận về sự thời thượng, trẻ trung.

Đọc thêm:  SEM Là Gì? Kỹ Thuật SEM Hiệu Quả Nhất Và So Sánh SEM Với SEO

2. Hỗ trợ kết nối mạng 5G

oppo a54 5g giá bao nhiêu

Một lý do khiến bạn khó lòng từ chối chiếc điện thoại OPPO A54 5G, đó là phiên bản 2021 này hỗ trợ người dùng với cả kết nối mạng 5G.

Không cần nói nhiều thì cũng đủ biết sức mạnh của mạng 5G đến đâu rồi phải không nào? Công nghệ mạng thế hệ mới này cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web, tải dữ liệu, video các thứ cứ phải gọi là vèo vèo.

3. Bộ camera siêu đầy đủ

Ở dòng điện thoại OPPO A54 5G, hãng cũng rất hào phóng với cụm camera gồm 4 camera sau trong đó camera chính có độ phân giải 48MP, khẩu độ f/1.7; camera góc siêu rộng có độ phân giải 8MP, trường nhìn 119 độ; camera macro có độ phân giải 2MP, khẩu độ f/2.4 và cảm biến độ sâu 2MP.

Trong điều kiện đủ sáng, camera điện thoại OPPO A54 5G hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Các chi tiết trong khung hình gần như được hiển thị tương đối rõ ràng với phần phân bổ màu sắc hợp lý. Camera góc rộng hay camera macro của phiên bản này hoạt động ở mức khá, cho người dùng thêm phần trải nghiệm.

Ở chế độ chụp thiếu sáng hoặc trong điều kiện trời tối, điện thoại OPPO A54 5G xử lý màu ảnh, chi tiết ảnh ở mức ổn. Nhìn chung, chụp vẫn đủ để đăng lên mạng chia sẻ tới bạn bè.

Đọc thêm:  Come up with là gì và cách sử dụng chính xác nhất - Step Up English

Chụp ảnh chân dung bằng điện thoại OPPO A54 5G cũng tốt đấy chứ khi nó tập trung phần nhiều vào chủ thể và làm mờ tinh tế môi trường xung quanh. Gần như không có hiện tượng lem nhem giữa chủ thể và môi trường.

Bên cạnh đó, camera trước của điện thoại OPPO A54 5G có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0. Mà ai cũng biết, camera trước của OPPO lúc nào cũng phải gọi là đỉnh chóp. Nó tích hợp AI Beauty 2.0 cho phép thiết bị tự động điều chỉnh màu da cùng ánh sáng môi trường để tạo nên phần màu sắc hài hòa cho những tấm hình tự sướng cực chất.

4. Dung lượng pin ấn tượng

oppo a54 5g giá bao nhiêu

Viên pin được dùng cho điện thoại OPPO A54 5G có dung lượng 5000mAh cho người dùng trải nghiệm trong khoảng một ngày. Nếu bạn có cường độ sử dụng điện thoại cao thì một ngày chắc có lẽ cùng phải sạc điện thoại OPPO A54 5G 2 lần mới thoải mái để sử dụng.

Trong trường hợp điện thoại OPPO A54 5G sắp hết pin mà có việc quan trọng, người dùng có thể bật chế độ siêu tiết kiệm pin để duy trì số phần trăm pin còn lại cho việc nghe gọi khi cần thiết.

Nhìn chung, điện thoại OPPO A54 5G là một trong những chiếc smartphone đáng tiền trong phân khúc khi nó được đặc biệt hỗ trợ kết nối mạng 5G. Tầm 7-8 triệu đồng cũng là mức giá tốt cho một chiếc điện thoại có 5G như OPPO A54 5G.

Đọc thêm:  Tính trạng là gì? Tính trạng trội - lặn là gì? & các kiến thức liên quan

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button