Điện Thoại Oppo A37 – websosanh.vn

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Oppo a37 giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Có nên mua điện thoại OPPO A37 không?

Trong tầm giá rẻ, điện thoại Oppo A37 mang tới cho người sử dụng dòng điện thoại không chỉ có được thiết kế đẹp mắt mà còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại hàng đầu. Tuy nhiên, khi mà trên trường có quá nhiều các sự lựa chọn điện thoại giá rẻ, thì liệu điện thoại Oppo A37 có còn là lựa chọn tốt?

1. Chất lượng điện thoại Oppo A37 có tốt không?

Cũng giống như khá nhiều các điện thoại khác có mặt trên thị trường thì điện thoại Oppo A37 cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Cụ thể:

Trong một tầm giá rẻ, nhưng điện thoại Oppo A37 lại gây ấn tượng với việc sử udngj khung và mặt lưng bằng kim loại nguyên khối, mang tới cho sản phẩm sự sang chảnh hơn khá nhiều các smartphone khác trong phân khúc. Máy nhẹ, mỏng, tạo cảm giác khá “xịn”chứ không hề rẻ tiền. A37 cũng mang lại 3 lựa chọn màu sắc khá thời trang là vàng, hồng và đen.

Đọc thêm:  Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 4/2023

điện thoại oppo a37

Tuy nhiên, cấu hình của điện thoại Oppo A37 không thực sự ấn tượng khi chỉ được trang bị chip Snapdragon 410, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Với tầm giá của máy, hiện nhiều smartphone đã được trang bị con chip Snapdragon 425, hoặc thậm chí là đầu 6, mang tới cho người dùng khả năng đáp ứng tốt hơn các ứng dụng cũng như các tựa game trên thị trường.

Camera cũng không phải là điểm mạnh, khi Oppo A37 chỉ được trang bị camera chính với độ phân giải 8MP, camera trước 5MP đi kèm nhiều tính năng làm đẹp ưu việt, giao diện dễ dùng. Thự tế, máy cho những bức ảnh khá ổn với độ sắc nét khá tốt và màu sắc sống động. Đặc biệt là camera selife rất được lòng người sử dụng.

Ngoài ra, OPPO A37 cũng sở hữu những kết nối thông dụng nhất hiện nay như 4G LTE, hỗ trợ 2 SIM. Đây là những trang bị khá tuyệt dành cho người sử dụng. Tuy nhiên, máy lại có nhược điểm là không có khóa vân tay, hoặc các tính năng bảo mật bằng gương mặt khác. Điều này khiến nó khá lỗi thời so với các smartphone giá rẻ trên thị trường hiện nay.

2. Pin của điện thoại Oppo A37 dùng được bao lâu?

Dung lượng của thỏi pin trên điện thoại Oppo A37 là 2630 mAh, với dung lượng này người dùng có thể sử dụng suốt ngày dài nếu như không sử dụng máy để xem phim hoặc chơi game nhiều.

Đọc thêm:  Trên tay Samsung Galaxy S22 Ultra: Cực phẩm, giá từ 31.99 tr

Tuy nhiên, nhìn chung so với các smartphone giá rẻ trên thị trường hiện nay thì thời lượng pin này không thực sự ấn tượng.

3. Có nên mua điện thoại Oppo A37 lúc này không?

Hiện điện thoại Oppo A37 mới fullbox trên thị trường không được phân phối chính hãng, mà chỉ có một số cửa hàng còn hàng tồn kho. Do đó, hầu hết điện thoại Oppo A37 hiện được bán là hàng cũ, đã qua sử dụng.

điện thoại oppo a37

Giá điện thoại Oppo A37 cũ hiện tại đang ở mức khoảng 700,000 – 900,000 đồng. Trong tầm giá này, không có lựa chọn smartphone mới cho bạn, và bạn chỉ có thể cân nhắc điện thoại phím bấm. Do đó, lựa chọn Oppo A37 cũ là cách hợp lý để vừa được sử dụng smartphone, vừa tiết kiệm túi tiền.

Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại Oppo A37 cũ kèm theo nhiều rủi ro như bề ngoài máy không còn đẹp, pin bị chai, và hiệu năng xử lý của máy cũng không còn thực sự tốt, dễ bị giật lag, đặc biệt là khi bạn cài những ứng dụng hoặc game phổ biến trên thị trường hiện nay.

Do đó, tùy nhu cầu mà bạn nên cân nhắc mua hay không, và nếu có thể thì nên thêm chút tiền để có thể có thêm các lựa chọn tốt hơn.

Đừng quên sử dụng Websosanh để mua được điện thoại Oppo A37 giá rẻ nhất.