Wiki

Dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền | Bảng giá nối tóc 2023

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Nối tóc hết bao nhiêu tiền để chia sẻ cho bạn đọc

Nối tóc hết bao nhiêu tiền đã thành một vấn đề khiến nhiều người muốn sử dụng dịch vụ này lo lắng. Sự xuất hiện của công nghệ nối tóc là một vị “cứu tinh” cho những ai vô tình sở hữu mái tóc ngắn thưa, mỏng và thiếu sức sống. Ngoài ra, nên nối tóc có độ dài bao nhiêu là phù hợp và tạo được nét đẹp ấn tượng, thu hút. Hãy tìm câu trả lời chính xác nhất ở bài viết bên dưới.

Dịch vụ nối tóc là làm gì?

Theo chuyên gia về tóc, việc nối tóc là một phương pháp giúp mái tóc có thêm độ dày, dài và đẹp như mong muốn của khách hàng. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản nhưng hiệu quả đem lại cực kỳ hiệu quả.

Dịch vụ nối tóc được nhiều người ưa chuộng vì cải thiện được tình trạng tóc thưa, xơ rối.
Dịch vụ nối tóc được nhiều người ưa chuộng vì cải thiện được tình trạng tóc thưa, xơ rối.

Tuy nhiên, các chuyên viên cũng khuyến cáo, những ai đang bị những vấn đề về tóc hoặc da đầu thì đừng nên quá lạm dụng dịch vụ này. Bởi những mối nối cùng với các sản phẩm ổn định và cố định cho tóc nối sẽ khiến tình trạng tệ hơn xảy ra.

Nối tóc cần điều kiện gì để thực hiện?

Trước khi tìm hiểu đến việc sử dụng dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền, chúng ta phải xem xét đến cách thực hiện cụ thể của phương pháp này. Cũng như xem xét những điều kiện cần thiết để có thể thực hiện dịch vụ.

Thường thì khi thực hiện nối tóc tại các salon uy tín, thợ làm tóc sẽ thực hiện ghép tóc thật cùng với tóc giả. Phần tóc này thường được làm từ những mẫu tóc tự nhiên, hoặc sợi tổng hợp. Chúng sẽ được cố định bằng một mối nối cùng với sản phẩm kết dính chuyên dùng để nối tóc.

Chỉ có thể nối tóc nếu tóc thật dài khoảng 10cm
Chỉ có thể nối tóc nếu tóc thật dài khoảng 10cm

Mặc dù việc nối tóc rất đơn giản và dễ thực hiện thế nhưng không phải bất kỳ mái tóc nào cũng có thể thực hiện. Nếu muốn việc nối tóc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi thì mái tóc phải có được độ dài 10 cm là tối thiểu. Cùng với đó là phải có một độ dày tiêu chuẩn nhất, vì như thế mới có thể đảm bảo độ chắc chắn và sự che phủ hoàn hảo của các mối nối .

Đọc thêm:  Cách quy đổi 1 sào bằng bao nhiêu mét vuông chuẩn nhất

Dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền?

Nối tóc cũng sẽ giống như hầu hết các dịch vụ làm đẹp khác trên thị trường hiện nay. Việc nối tóc hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà điểm quan trọng nhất là ở nhu cầu thực hiện của khách hàng. Bên cạnh đó, tổng chi phí cần thiết cho việc nối tóc sẽ liên quan đến công nghệ thực hiện, mục đích nối tóc, cũng như chiều dài và số phần tóc nối cần thiết.

Theo giá cả thị trường, mỗi khách hàng sẽ phải bỏ ra từ 1 đến 6 triệu đồng nếu muốn có được mái tóc nối đẹp. Thời gian mỗi lần thực hiện dịch vụ sẽ kéo dài trong khoảng 1 đến 3 tiếng đồng hồ. Tùy theo kỹ thuật nối và độ dài của phần tóc cần nối mà thời gian này sẽ tăng hoặc giảm cho phù hợp.

Nối tóc hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau
Nối tóc hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện kỹ thuật nối tóc cho phần tóc mái, thay vì chỉ nối tóc phía sau như thông thường. Và cũng như phương pháp nối thông thường, chi phí nối tóc mái cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như trên.

Giá tiền cụ thể phải bỏ ra khi nối tóc ở salon uy tín

Cụ thể bảng giá nối tóc 1 chùm nguyên đầu trung bình ở salon là:

 • Chiều dài tóc nối 40cm sẽ có giá tiền 650.000 VNĐ.
 • Chiều dài tóc nối 50cm sẽ có giá tiền 900.000 VNĐ.
 • Chiều dài tóc nối 60cm sẽ có giá tiền 999.000 VNĐ.
 • Chiều dài tóc nối 70cm sẽ có giá tiền 1.100.000 VNĐ.
 • Chiều dài tóc nối 80cm sẽ có giá tiền 1.200.000 VNĐ.

Hoặc khi thực hiện nối tóc nguyên đầu với 2 chùm tóc thì sẽ có giá như sau:

 • Tóc nối có chiều dài chạm ngực ước chừng khoảng 45cm thì chi phí phải bỏ ra là 1.700.000 VNĐ.
 • Tóc nối có chiều dài ngang ngực hoặc lưng ước chừng khoảng 50cm thì chi phí phải bỏ ra là 1.800.000 VNĐ.
 • Tóc nối có chiều dài chạm eo ước chừng khoảng 60cm thì chi phí phải bỏ ra là 2.000.000 VNĐ.
 • Tóc nối có chiều dài chạm mông ước chừng khoảng 70cm thì chi phí phải bỏ ra là 2.200.000 VNĐ.
 • Tóc nối có chiều dài ngang mông ước chừng khoảng 80cm thì chi phí phải bỏ ra là 2.400.000 VNĐ.
Đọc thêm:  Bảng giá niềng răng chi tiết [2023] tại nha khoa Up Dental

Nên lựa chọn nối tóc ở đâu?

Ngoài những yếu tố được nói đến bên trên, sử dụng dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Nếu muốn có được một mái tóc nối bền chắc và suôn mượt thì nên lựa chọn những địa chỉ salon tóc uy tín về chất lượng. Tại đây khách hàng sẽ được thực hiện nối tóc với những công nghệ hiện đại và giảm thiểu việc xuất hiện nhược điểm.

Nối tóc hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện dịch vụ
Nối tóc hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện dịch vụ

Những kỹ thuật mới này sẽ giúp khách hàng có những những sợi tóc nối có được sự tự nhiên nhất. Tuy nhiên, những công nghệ này khi sử dụng sẽ đòi hỏi người thợ phải có kiến thức chuyên môn cao cùng với những thiết bị tối tân nhất. Thế nên, chi phí cần thiết phải bỏ ra để thực hiện sẽ rất cao.

Có những phương pháp nối tóc nào?

Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007, tóc nối đã dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới được nhiều người yêu thích. Vấn đề nối tóc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật mà mọi người lựa chọn. Hiện có 5 kỹ thuật nối tóc phổ biến trên thị trường:

 • Nối tóc bằng chì

Kiểu nối này được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây và có ưu điểm là tóc không bị bết. Nhưng nhược điểm lớn nhất là nặng đầu do khớp chì, có thể dẫn đến gãy tóc.

 • Nối bằng keo

Kỹ thuật này đơn giản như buộc các bím tóc lại và bôi keo. Nhược điểm là tóc dễ bị hư, gãy, rụng do keo bị oxy hóa.

Nối tóc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật mà khách hàng chọn lựa
Nối tóc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật mà khách hàng chọn lựa
 • Nối tóc bằng sáp

Kỹ thuật sẽ dùng dùng sáp để gắn tóc thật với phần tóc nối để tạo mối liên kết. Tuy nhiên vẫn có một số điểm hạn chế như không bền và có thể khiến tóc bị vón cục, khó chải và gỡ.

 • Nối tóc ống nhiệt

Tương đối giống với nối keo nhưng nhẹ và trông thật hơn, mối nối cũng được bảo vệ bằng ống nhiệt bên ngoài. Nhưng khi gỡ tóc ra rất khó và keo thường dính vào tóc, phải qua nhiều lần gội mới loại bỏ được.

 • Tóc nối Fiberglass
Đọc thêm:  Điện Thoại Samsung Galaxy Note 8 Chính Hãng, Giá Rẻ Toàn quốc

Nối tóc bằng sợi thủy tinh FiberGlass được coi là công nghệ nối tóc hiện đại nhất. Kỹ thuật đã được phát triển và thử nghiệm thành công tại Singapore vào năm 2012.

Tóc giả được làm từ sợi FiberGlass, mềm mại và đàn hồi cực tốt, không tạo cảm giác nặng đầu, giúp tóc bồng bềnh, tự nhiên như tóc thật. Khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp tóc nối cũ.

Cách chăm sóc tóc nối

Ngoài việc muốn biết nối tóc bao nhiêu tiền, cách chăm sóc tóc nối tại nhà đúng cách cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giữ cho tóc thật đẹp, mượt mà trong thời gian dài, dưới đây là một số điều nên và không nên khi chăm sóc tóc nối:

 • Sau khi nối tóc, mọi người không nên gội đầu quá nhiều. Tần suất hợp lý nhất chúng ta nên áp dụng là khoảng 1 – 2 lần/tuần.
 • Sử dụng dầu gội và dầu xả cùng lúc để có mái tóc mềm và mượt hơn.
 • Massage nhẹ nhàng trong quá trình gội đầu để đảm bảo các khớp không bị ảnh hưởng hoặc tóc không bị gãy.
 • Nên tìm các loại dầu gội và dầu xả chuyên dụng không chứa chất tẩy trắng và không chứa sulfate. Điều này sẽ giúp tóc nối của mỗi người giữ được nếp lâu hơn.
 • Không sấy tóc sau khi gội mà để tóc khô tự nhiên để tránh tóc bị khô, hư tổn.
 • Không nên tác động lực quá mạnh lên tóc trong quá trình thực hiện vì sẽ làm tóc bị tổn thương và tóc dễ gãy rụng.
Không nên gội đầu quá nhiều nếu muốn đảm bảo sự chắc chắn cho mối nối
Không nên gội đầu quá nhiều nếu muốn đảm bảo sự chắc chắn cho mối nối

Theo bài viết trên của Đào Tạo Nối Mi, ta dễ dàng biết được nối tóc hết bao nhiêu tiền thông qua những yếu tố khác nhau. Nếu sở hữu một mái tóc chưa được đẹp như ý, đến ngay với những salon tóc uy tín để thực hiện ngay dịch vụ nối tóc này nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

Cách nối tóc mái tại nhà thực hiện nhanh chóng, dễ dàng

Tất tần tật những thứ cần biết về nối tóc bằng sợi Fiberglass

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button