iPhone XS Max tháng 9/2022 – Sức hút vẫn chưa mờ nhạt

Trước sự ra mắt của thế hệ iPhone thứ 14, iPhone XS Max vẫn giữ được sự ưu ái và hứng thú từ người dùng. Không chỉ vì giá thành hấp dẫn mà còn bởi những tính năng xuất sắc mà nó mang lại. Cùng Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) điểm qua những lý do tại sao iPhone XS Max vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc trong tháng 9/2022.

iPhone XS Max – Ngọt ngào lựa chọn giữa tháng 9

Theo khảo sát mới đây tại các đại lý, giá của iPhone XS Max đang được giảm sâu ngỡ ngàng vào giữa tháng 9. Mức giá hấp dẫn này được nắm bắt bởi Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để mang đến cho bạn cơ hội sở hữu chiếc iPhone đẳng cấp với giá trị tuyệt vời.

• iPhone XS Max – 64GB: chỉ từ 8.490.000 đồng, giảm 3,2 triệu so với giá niêm yết
  • iPhone XS Max – 256GB: chỉ từ 10.190.000 đồng, giảm 3,4 triệu
  • iPhone XS Max – 512GB: chỉ từ 11.390.000 đồng, giảm 2,5 triệu

Mặc dù đây là những chiếc iPhone XS Max Like New 99%, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Với mức giá này, iPhone XS Max giờ đây rẻ hơn cả iPhone 11 tới 2,2 triệu đồng, nhưng vẫn sở hữu cấu hình và camera không hề kém cạnh. Thậm chí, nó còn rẻ hơn “vua tầm trung” Galaxy M53 của Samsung.

Đọc thêm:  567 live ✔ Trang Chủ Tải 567.live | Tải App 567live Mới

Thiết kế sang trọng và tinh tế

iPhone XS Max được thiết kế theo phong cách của người tiền nhiệm, iPhone X. Với khung thép không gỉ, mặt kính cường lực và vết cắt tai thỏ đặc trưng, iPhone XS Max mang đến diện mạo thanh lịch và sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Cấu hình mạnh mẽ và màn hình tràn viền

Với màn hình tràn viền kích thước 6,5 inch chuẩn HDR và tần số quét 120Hz, iPhone XS Max mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời, không hề thua kém so với iPhone 14 mới ra mắt. Thậm chí, màn hình lớn hơn của iPhone XS Max so với iPhone 14 Pro (6,1 inch) làm cho trải nghiệm xem phim, chơi game trở nên cực kỳ mãn nhãn.

Điện thoại này sở hữu sức mạnh từ con chip A12 Bionic mạnh mẽ, được sản xuất trên tiến trình 7nm đầu tiên trên thế giới. Apple luôn hỗ trợ người dùng bằng nhiều bản cập nhật phần mềm, giúp iPhone XS Max luôn hoạt động mượt mà và không bị lỗi thời.

Camera chụp ảnh đẹp bậc nhất

Bất chấp sự ra mắt của iPhone 14, iPhone XS Max vẫn được xem là “chiếc iPhone chụp ảnh đẹp bậc nhất nhà Apple”. Với cụm camera kép 12MP, công nghệ hình ảnh trên iPhone XS Max vượt trội và khó để Samsung vượt qua.

Một lựa chọn không thể bỏ qua

Với giá chỉ từ 8,5 triệu, iPhone XS Max chắc chắn khiến cho Galaxy M53 “khóc thét” vì không thể cạnh tranh được sức mạnh của nó. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone với giá rẻ, mang đến chất lượng ảnh đẹp, màn hình lớn và thiết kế trẻ trung, thì iPhone XS Max là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đọc thêm:  Hiểu rõ về virus corona - Bệnh viêm phổi do virus

Link: Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI)