Màn hình iPhone 8 Plus bao nhiêu inch? Cầm có vừa tay không?

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Màn hình iphone 8 plus bao nhiêu inch để chia sẻ cho bạn đọc

Để đáp ứng tốt nhu cầu làm việc, giải trí cho người dùng, kích thước màn hình điện thoại thế hệ mới ngày càng được cải tiến tăng lên. Trong đó, không thể không nhắc đến iPhone 8 Plus. Vậy màn hình iPhone 8 Plus bao nhiêu inch? Cầm có vừa tay không? Bài viết dưới đây, Chợ Tốt điện thoại sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kích thước màn hình iPhone 8 Plus bao nhiêu inch?

Nhiều người muốn biết, màn hình ip 8 plus bao nhiêu inch? Câu trả lời đơn giản như sau, ở phiên bản nâng cấp, hãng Apple đã trang bị cho iPhone 8 cũ một màn hình lớn với kích thước 5.5 inch độ phân giải đạt 1920 x 1080 Pixels, đi kèm công nghệ True Tone vô cùng đáng giá.

Nhìn chung, thì kích thước màn hình iPhone 8 Plus zin dày và lớn hơn những chiếc iPhone thế hệ trước cả về chiều dài, độ cao, cũng như độ dày đểu nhỉnh hơn 0,2mm. Ngoài ra, điện thoại iPhone 8 Plus cũng được đánh giá là dòng điện thoại nặng nhất trong các dòng iPhone kể từ khi Apple sản xuất với trọng lượng 202g.

Thông số màn hình iPhone 8 Plus cũ

• Màn hình kích thước: 5.5 inch (139.7 mm).
  • Độ phân giải: 1080 x 1920.
  • Độ sâu: 7.5 mm (0.3 inch).
  • Chiều cao:158.4 mm (6.24 inch).
  • Trọng lượng:202g (7.13oz).
  • Chiều rộng:78.1 mm (3.07 inch).
  • Tỷ lệ màn hình: 68.2%.
Đọc thêm:  100g bánh tráng phơi sương bao nhiêu calo? Ăn bánh tráng phơi

Lưu ý: Dành cho những ai đang muốn tìm mua iPhone 8 Plus đã qua sử dụng. Ở iPhone 8 Plus cũ nếu vẫn còn nguyên zin và chất lượng vẫn còn “ok” thì các thông số màn hình trên sẽ như nhau và không có gì thay đổi.

Màn hình iPhone 8 Plus cũ có đáp ứng được nhu cầu giải trí không?

Với những thông số chi tiết về kích thước màn hình iPhone 8 Plus được Chợ Tốt điện thoại chia sẻ trên đây, bạn nghĩ dòng điện thoại này có đáp ứng được nhu cầu giải trí không?

Câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, chẳng hạn như: bạn có nhu cầu giải trí ở mức trung bình như chơi game, nghe nhạc, xem phim,… thì màn hình của iPhone 8 Plus hoàn toàn có thể thỏa mãn cho bạn.

Còn nếu bạn có nhu cầu giải trí cao hơn như thường xuyên chơi những game nặng, thích xem phim trên màn hình hiển thị lớn,… thì iPhone 8 Plus cũ cũng là một lựa chọn lý tưởng. Tuy rằng các ứng dụng chạy trên chiếc iPhone này khá mượt mà, nhưng do kích thước khá lớn đến 5 inch nên cũng sẽ gây hạn chế một số trải nghiệm cho người dùng.

Muốn mua iPhone 8 Plus cũ bền tốt, giá rẻ hấp dẫn nên vào điện thoại Chợ Tốt!

Thiết kế màn hình iPhone 8 Plus có gì nổi bật?

iPhone 8 Plus màn hình bao nhiêu inch đi nữa, nhưng nếu không đi kèm với những tính năng nổi bật thì kích thước ấy cũng không mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Đọc thêm:  Khối NATO gồm những nước nào? Bao nhiêu nước và quan hệ với

Cụ thể, iPhone 8 Plus được trang bị màn hình Retina Full HD được tích hợp thêm công nghệ True Tone mới. Với công nghệ này, dù bạn sử dụng điện thoại ở ngoài trời hay trong nhà, thì màn hình vẫn giữ chất lượng hiển thị Full HD. Đặc biệt, iPhone 8 Plus có hỗ trợ khả năng xem HDR trên ứng dụng Netflix, chi tiết này chắc chắn sẽ khiến các fan ghiền xem phim mê mẩn, ưng ý.

Ngoài ra, cảm biến TrueTone mới được trang bị trên iPhone 8 Plus cũng sẽ giúp màn hình điều chỉnh độ sáng theo điều kiện môi trường bên ngoài. Ví dụ trong môi trường ánh sáng vàng, bạn sẽ nhận thấy màn hình hiển thị ngả vàng hơn so với bình thường. Với độ cân bằng trắng phù hợp, sẽ giúp tăng khả năng hiển thị màu sắc lên mức tốt nhất. Tuy nhiên, khi dùng iPhone 8 Plus bạn sẽ không lo bị mỏi mắt nhờ ánh sáng màn hình dịu hơn dưới tác động của cảm biến True Tone.

Lưu ý: Như đã nói đến ở trên, với iPhone 8 Plus nguyên zin thì điểm nổi bật trong thiết kế màn hình vẫn được đảm bảo như trên một chiếc điện thoại mới.

Cầm iPhone 8 Plus có vừa tay không?

Không chỉ thắc mắc màn hình 8 Plus bao nhiêu inch? Nhiều người dùng cũng băn khoăn không biết dòng điện thoại này có vừa tay cầm của mình hay không?

Theo thực tế trải nghiệm, thì iPhone 8 Plus có màn hình lớn với thiết kế khá sang trọng và cao cấp nhưng khi sử dụng người dùng sẽ cảm thấy có chút bất tiện vì nó khá to so với tay cầm, với những người có ngoại hình khiêm tốn. Điển hình là các chị em phụ nữ, khi dùng iPhone 8 Plus sẽ có chút khó khăn, vì cầm không chắc tay nên rất dễ rơi vỡ gây ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

Đọc thêm:  Thuốc Alaxan: Thuốc giảm đau, kháng viêm, hạ sốt hiệu quả

Thế nhưng bù lại đó, điện thoại iPhone 8 Plus 128GB cũ lại mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đã mắt khi chơi game, xem phim… Nên chỉ cần cẩn trọng một chút, là bạn hoàn có thể sử dụng bền tốt dòng điện thoại này.

Bạn được gì khi mua iPhone 8 Plus cũ trên Chợ Tốt điện thoại?

Nhiều người khuyên bạn nên vào Chợ Tốt điện thoại để mua iPhone 8 Plus cũ. Vậy bạn sẽ được gì khi mua dòng điện thoại này tại đây?

• Có nhiều lựa chọn đa dạng về hiện trạng và giá cả
  • Tiết kiệm chi phí nhờ giá bán iPhone 8 Plus cũ tốt hơn
  • Có thể thương lượng giá trực tiếp với người bán qua điện thoại hoặc chat trực tiếp tại website Chotot.com
  • Có kết hợp vay tín dụng lãi suất thấp hỗ trợ người dùng không đủ tài chính
  • Mua hàng online giao hàng tận nhà nhanh chóng, tiện lợi
  • Điện thoại cũ trên Chợ Tốt đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng nên không lo mua phải hàng giả hay bị lừa đảo…

Rất nhiều giá trị tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi mua iPhone 8 Plus cũ trên Chợ Tốt điện thoại. Vậy còn ngần ngại gì mà không vào Chotot.com để mua hàng, bạn nhỉ?!

Vậy là, Chợ Tốt điện thoại vừa chia sẻ xong đến bạn thông tin: Màn hình iPhone 8 Plus bao nhiêu inch? Cầm có vừa tay không? Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này, bạn sẽ có được quyết định nên hay không mua iPhone 8 Plus cũ về sử dụng trên trang thương mại uy tín Chotot.com này.