Màn hình iPhone XS bao nhiêu inch? Lưu ý khi sử dụng iPhone Xs?

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Màn hình ip xs bao nhiêu inch để chia sẻ cho bạn đọc

iPhone Xs là phiên bản nâng cấp từ Iphone X, một trong những thành công nổi bật của thương hiệu Apple. Với vẻ ngoài sang trọng cùng với những những trải nghiệm vượt trội mà hệ điều hành iOS mang đến đã chinh phục được trái tim người dùng. Chắc hẳn không ít người sẽ quan tâm đến màn hình của chiếc điện thoại này. Kích thước màn hình iPhone XR là bao nhiêu inch? Và có những lưu ý gì khi sử dụng. Cùng DIGIPHONE tìm hiểu nhé!

man hinh iphone xs may inch

Màn hình iPhone XS mấy inch?

1. Màn hình iPhone Xs là bao nhiêu inch?

iPhone Xs sở hữu màn hình với kích thước 5.8 inch kết hợp tấm nền OLED, độ phân giải 2436 x 1125 pixel (mật độ điểm ảnh 458 ppi). Kích thước chiều dài là 143,6 x chiều rộng 70,9 x độ dày 7,7 (mm). Điều này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và mượt mà khi xem phim, lướt web hoặc chơi game.

Dòng sản phẩm

Apple iPhone XS

Màn hình

Công nghệ màn hình Super Retina OLED với kích thước 5.8″ – Tần số quét 60 Hz

Đọc thêm:  Cách phân biệt ổ cứng SSD và HDD đơn giản mà bạn nên biết

Tỷ lệ phủ

82,9%

Độ phân giải

1125 x 2436 Pixels

man hinh iphone xs kich thuoc 5.8 inch

Màn hình iPhone XS với công nghệ OLED mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh sắc nét, mượt mà

2. Đánh giá màn hình iPhone XS

Thừa hưởng từ vẻ đẹp của người anh iPhone X, phần thân của Xs được bọc thép kết hợp với hai mặt kính cường lực cao cấp tạo nên một dáng vẻ sang trọng cho chiếc điện thoại này. Không chỉ vậy, Xs còn được tăng cường thêm khả năng chống nước và bụi bẩn với chuẩn IP68.

Bên cạnh đó, hình ảnh trên iPhone Xs sống động, sắc nét hơn nhờ công nghệ HDR10 cùng tần số quét 120Hz. Màn hình thiết kế theo dạng full view với phần viền màn hình cực mỏng, dễ bị hư hỏng bởi các tác động vật lý nhưng khả năng hiển thị và độ điều chỉnh ánh sáng cao.

Màn hình OLED cho khả năng tiêu tốn ít điện năng hơn các dòng iPhone trước. Ngoài ra, màn hình iPhone Xs còn sử dụng Super Retina HD kết hợp công nghệ HDR10 và Dolby Vision cùng cảm ứng 3D Touch cho hình ảnh rõ ràng hơn, giảm tình trạng răng cưa.

3. So sánh màn hình iPhone Xs với Xs Max

Hai loại iPhone Xs và Xs max có cấu tạo tương đồng về màn hình cảm ứng: màn FullHD Retina với 3 thành phần gồm màn hình OLED, tấm cảm ứng (biết đến với tên Touch Screen) và mặt kính bên ngoài.

Đọc thêm:  Chính thức: Lịch thi THPT Quốc gia 2023 và các mốc thời gian 2k5

so sánh màn hình iphone xs với xs max

Sự khác biệt nổi bật về kích thước màn hình của XS và XS Max

4. Lưu ý khi sử dụng màn hình iPhone Xs

• Nên dán miếng cường lực chất lượng cho chiếc màn hình để giảm thiểu rủi ro khi rơi vỡ.
  • Không sử dụng điện thoại ở môi trường có nhiệt độ cao.
  • Không đặt cạnh điện thoại ở những nơi có vật nhọn.

lưu ý khi sử dụng màn hình iphone xs

Một số lưu ý để màn hình khi sử dụng màn hình iPhone Xs.

Với những thông tin bổ ích trên của DIGIPHONE, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Màn hình iPhone Xs là bao nhiêu inch“. Hy vọng với sự so sánh về màn hình của hai dòng iPhone Xs và Xs Max, bạn có thể lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp với mình.

Những bài viết có liên quan tại DIGIPHONE:

• iPhone XS có màu gì? Phiên bản màu nào đẹp nhất trên iPhone XS?
  • iPhone XS có mấy Sim trên thị trường?