Wiki

Xiaomi Redmi Note 8 giá bao nhiêu? Ai nên mua? – Websosanh

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Redmi note 8 giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 giá bao nhiêu?

Giá bán tham khảo cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 ở thời điểm này là khoảng 3.099.000 VNĐ. Có một điều cần lưu ý là điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 không còn được bán phổ biến tại các siêu thị điện máy lớn như Điện máy xanh hay FPT Shop.

Thay vào đó, nếu có nhu cầu mua điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 trong dịp cuối năm 2021, bạn có thể mua tại các đại lý bán lẻ và một vài bên trung gian nhận cung cấp hàng xách tay. Bởi vậy, bạn cần tìm một nguồn bán uy tín, có thể là sự giới thiệu của người thân để sở hữu một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 chính hãng.

Đánh giá thiết kế điện thoại Xiaomi Redmi Note 8

Thiết kế là một trong những yếu tố cấu thành nên giá bán của mọi sản phẩm và tất nhiên điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 cũng không nằm ngoài quy luật đó. Kích thước của điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 về chiều dài, ngang và dày lần lượt là 158.3 mm, 75.3 mm và 8.4 mm. Nó có khối lượng 190g, do đó nếu so sánh với nhiều mẫu điện thoại hiện có trên thị trường thì điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 cũng không phải chiếc máy quá nặng.

Đọc thêm:  Bệnh rối loạn tiền đình: Nguyên nhân và cách phòng tránh

Cùng điểm qua mặt trước của điện thoại Xiaomi Redmi Note 8. Đập vào mắt người dùng chính là một thiết kế màn hình giọt nước vốn là đặc trưng ngôn ngữ thiết kế của các dòng máy ở phân khúc dưới như điện thoại Xiaomi Redmi Note 8. Do đó, dù có không thích nhưng cũng không thể đòi hỏi nhiều hơn. Một điểm nữa trong thiết kế mặt trước có thể khiến bạn cảm thấy chưa thực sự ưng ý đó là phần cằm vẫn to hơn so với 3 cạnh còn lại. Dòng chữ redmi ở khung viền dưới thì không có gì để tranh luận.

xiaomi redmi note 8 giá bao nhiêu

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 sẽ có khung kim loại là điểm sáng khi mà rất nhiều dòng smartphone tầm 7-8 triệu hiện nay vẫn chỉ là khung nhựa. Bốn góc cạnh bo tròn cũng tạo được cảm giác cầm nắm trên tay chắc chắn hơn đôi chút.

Thiết kế mặt lưng của điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 cũng khá ổn áp. Mặt lưng kính cường lực vừa tạo thẩm mỹ tốt lại vừa bảo vệ trước tác động lực nhẹ nhàng. Thiết kế cụm camera xếp dọc nhìn cũng gọn gàng và không bị “hầm hố’’ cho tổng thể nhẹ nhàng vừa phải.

Đánh giá màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 8

Trước tiên, điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 có màn hình kích thước 6.3 inch đủ để bạn có thể xem phim, lướt web, đọc báo,… với độ lớn khung hình đủ nhìn. Trong phân khúc này, điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 có tần số quét màn hình 60Hz cho khả năng vuốt tương đối nhạy, độ trễ cũng không đáng kể.

Đọc thêm:  Góc giải đáp: Điểm IELTS cao nhất là bao nhiêu?

xiaomi redmi note 8 giá bao nhiêu

Tuy nhiên, điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 vẫn chỉ sở hữu công nghệ màn hình IPS LCD thường thấy ở những phiên bản giá rẻ. Vì là tấm nền IPS LCD nên chất lượng màu sắc hiển thị sẽ có phần mờ nhạt và đôi khi là kém hấp dẫn trong trải nghiệm xem video.

Ai nên mua điện thoại Xiaomi Redmi Note 8?

Có thể tổng kết qua một chút trước khi đi đến kết luận có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 trong năm nay không, đối tượng khách hàng nào sẽ phù hợp với phiên bản này:

  • Xét về tổng thể thì thiết kế của điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 khá ngon và trong phân khúc 3 triệu thì hiếm thấy chiếc máy nào được đầu tư về diện mạo như thế.
  • Màn hình hiển thị cũng đủ dùng chứ không phải quá xịn sò.
  • Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 xử lý tốt những tác vụ cơ bản.
  • Không thể quên đó là điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 chỉ có giá loanh quanh 3 triệu đồng.

xiaomi redmi note 8 giá bao nhiêu

Như vậy, từ những phân tích, đánh giá trên những đối tượng khách hàng mà điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 hướng đến có thể là:

  • Những người dùng chỉ có nhu cầu nghe gọi, gọi video call là chính
  • Những ai còn hạn hẹp về mặt tài chính mà vẫn muốn có trải nghiệm tốt trong tầm giá.

Nếu có thể tìm được một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 chính hãng thì nó vẫn là cái tên đáng mua trong phân khúc smartphone 3 triệu.

Đọc thêm:  Chất khử là gì? Phản ứng oxi hóa – khử và Ý nghĩa - Tafuma Việt Nam

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button