Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang – Giọng hát đầy cuốn hút

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Lâm Chấn Khang

Lâm Chấn Khang, tên thật là Bùi Thái Châu, sinh ngày 12-11-1980 tại Cần Thơ. Anh là một ca sĩ trẻ triển vọng của Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

lam chan khang

Lâm Chấn Khang được phong tặng danh hiệu “Ông vua miền Tây” nhờ phong cách biểu diễn gần gũi, hài hước. Anh có một lượng fans hâm mộ trung thành và đông đảo, chủ yếu xuất hiện để ủng hộ và cỗ vũ anh ở tất cả các tỉnh thành.

Với chất giọng ngọt ngào và lôi cuốn, Lâm Chấn Khang đã thành công thu hút khán giả, đặc biệt là các bạn nữ, nhờ vào chiều cao khủng (1m83) và gương mặt điển trai.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang theo học khóa âm nhạc tại trường âm nhạc Nguyễn Du trong 2 năm rưỡi. Sau đó, anh tự rèn dũa kinh nghiệm và đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều bài hit như “Ở phương đó hãy tha thứ cho anh” và “Nụ hôn lạnh” – những ca khúc do chính anh sáng tác.

Với chất giọng nồng nàn và sâu lắng, Lâm Chấn Khang mang đến cảm giác mới lạ và cuốn hút cho người nghe qua cách thể hiện những ca khúc hit trong album Vol.4 “Ở phương đó hãy tha thứ cho anh”.

Đọc thêm:  Năm nay năm con gì? Năm 2023 mệnh gì? Sinh con có tốt không?

Album Vol.11 “Sến lạ” đã chính thức ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2014 trên các trang nhạc trực tuyến Zing MP3, nhaccuatui… Số lượt nghe dành cho album “Sến lạ” đã xấp xỉ con số 600,000, cho thấy khán giả rất yêu thích và quan tâm đến giọng hát sến đầy mới lạ của Lâm Chấn Khang.

Từ album “Quên được thì quên”, “OK như vậy đi”, “Ở phương đó hãy tha thứ cho anh”, “Sóng gió học đường”, “Sóng gió nhân tâm”, “Nụ hôn lạnh”, “Ngày tận thế”… đến “Sến lạ”, Lâm Chấn Khang đã trưởng thành và mệnh danh là “con ong chăm chỉ” trong làng ca nhạc với 11 album đã ra mắt trong vòng 6 năm. Điều này cho thấy sự phấn đấu không ngừng nghỉ, rèn luyện và đam mê ca hát của chàng ca sĩ trẻ.

Các album của Lâm Chấn Khang:

• Một Lần Mất Niềm Tin Vạn Lần Bất Cần
  • Cơ Trưởng Của Những Chuyến Bay (Nonstop 2016)
  • Thời Niên Thiếu Của Trần Hạo Nam
  • Tại Vì Sao Sến Lạ
  • Liên Khúc Thì Thầm Mùa Xuân
  • Điều Tự Nhiên – Góc Khuất Trong Tim Anh
  • Sóng Gió Truyền Kiếp
  • Lâm Chấn Khang Remix
  • Sóng Gió Học Đường
  • Anh Muốn Nói Với Cả Thế Giới
  • Ngày Tận Thế
  • Giọt Nước Mắt Yếu Đuối

Hãy để Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) giới thiệu thêm nhiều thông tin và sự đam mê về nghệ thuật âm nhạc tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI).