Wiki

KMSpico là gì? Cách kích hoạt bản quyền Win 10 bằng KMSpico

Rate this post

Hệ điều hành Windows của nhà Microsoft có lẽ là một cái tên rất quen thuộc với người dùng máy tính. Từ những phiên bản sơ khai đã không còn được sử dụng như Windows XP cho tới các phiên bản mới hơn như Windows 7, 8 hay Windows 10 đều được ưu tiên lựa chọn cho các dòng máy tính.

Sử dụng hệ điều hành Windows thường xuyên và dường như bạn chỉ nghĩ tới cái tên Windows khi sử dụng máy tính nhưng chắc chắn nhiều bạn chưa hề nghe tới KMSpico và chưa biết KMSpico là gì. Những chia sẻ thú vị dưới đây về hướng dẫn sử dụng kmspico mà Techcare Đà Nẵng gửi tới sẽ mở ra một cánh cửa mới về công nghệ dành cho bạn.

Tham khảo thêm:Cách phá password win 7 không cần phần mềmTop 3 phần mềm ghép mặt vào ảnh có sẵncách mở wifi trên laptop

KMSpico là gì?

KMSpico là từ viết tắt cho cụm Key Management Service, được hiểu là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt active windows 7, windows 10. Thông thường với phần mềm KMS thì bản kích hoạt windows thường chỉ kéo dài 180 ngày, là một khoảng thời gian khá ngắn vì thế mà phiên bản KMSpico đã khắc phục được điều này, có tính năng tự động thiết lập lại bộ đếm nên một khi đã active windows thì người dùng không phải lo lắng nhiều về thời gian hết hạn của hệ điều hành đang dùng nữa.

Đọc thêm:  Bánh bò - Bí quyết giảm cân và thưởng thức món ngon này

Cách sử dụng KMSpico như thế nào?

KMSpico được dùng để active bản quyền Window 7, 8, 10 rất hiệu quả. Không những thế phần mềm KMSpico còn giúp người dùng “chinh phục” bản quyền Microsoft Office các phiên bản 2007/2010/2013/2016 kể cả Office 365 một cách dễ dàng.

Sau đây, sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền bằng KMSpico nhanh và đơn giản.

Có rất nhiều kênh mà các bạn có thể tải phần mềm này. Chỉ cần search Google là có hàng ngàn kết quả. Tuy nhiên, các bạn cần phải lựa chọn trang đủ uy tín để đảm bảo không mang phải một đống virus nào khác về máy, vì vậy mà nên chọn tải file cài đặt từ Techcare. Đầu tiên các bạn tải về thư mục chứa KMSpico, có 2 bản KMSpico Portable (bản chạy ngay) và KMSpico Install (cài đặt đầy đủ), link tải tại đây nhé:

Link tải cam kết 100% không có Quảng cáo:

https://drive.google.com/file/d/1-pQIjQQ-oJImm6PqjMnWEF3M0Ded_8GH/view?usp=sharing

  • Bạn hãy tắt phần mềm Antivirus đi và cả tường lửa và Windows Defender nữa trước khi sử dụng KMSpico. Sau khi kích hoạt bản quyền xong cho Windows và Office hãy bật lại.
  • Kích hoạt bản quyền bằng KMSpico xong bạn có thể xóa KMSpico đi, Windows 10 của bạn sẽ vẫn có bản quyền bình thường nhé.

Trước tiên hãy vào chuột phải vào This PC và chọn Properties:

Thấy mục như trên chứng tỏ rằng window của bạn chưa được active.

Đọc thêm:  Khát vọng là gì? Làm thế nào để có khát vọng trong cuộc sống

Hướng dẫn sử dụng KMSpico đúng cách

Tải về xong rồi, hãy dùng phần mềm winrar hoặc 7-zip giải nén với pass techcare.vn. Trước khi cài đặt, cần tắt tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus để giải nén và quá trình cài đặt thành công. Hầu hết các phần mềm active, kích hoạch đều bị phần mềm diệt virus và tưởng lửa chặn..

Tiếp theo, bạn hãy mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Về cài đặt thì yên tâm nhé, rất đơn giản luôn chỉ cần Next là xong thôi. Phần mềm sẽ được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng lên máy tính của bạn. Cài đặt xong phần mềm KMSpico tức là bạn đã kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows và bộ Office trên máy tính của mình rồi.

Cài đặt xong thì mở phần mềm KMSpico lên nhé:

Nếu kích hoạt window thì chọn vào hình biểu tượng window màu xanh, Office thì màu đỏ, sau đó là click nút tròn màu đỏ. Quá trình Active windows và bộ Microsoft Office với phần mềm KMSpico rất đơn giản, thao tác thực hiện dễ dàng ngay cả những người không rành về máy tính cũng có thể tự mình thiết lập được.

Sau đó khởi động lại máy tính và kiểm tra

Cài đặt và kiểm tra Windows của mình đã được kích hoạt hay chưa. Thông qua việc nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình, nhấn chọn Properties. Nhìn vào mục Windows acitvation xem đã hiện thông báo Windows is activated nghĩa là hệ điều hành Windows của các bạn đã được kích hoạt thành công.

Đọc thêm:  Tháng 2 có bao nhiêu ngày theo Dương lịch và Âm lịch 2023?

Với phần mềm KMSpico mà bạn đã có thể sử dụng các phiên bản hệ điều hành Windows một cách dễ dàng hơn, sử dụng bản quyền với nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Qua đây, chắc hẳn các bạn đã biết được KMSpico là gì? và cách sử dụng KMSpico như thế nào rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và tìm đến Techcare – Hệ thống bán laptop tại Đà Nẵng nếu cần bất kỳ sự giúp đỡ nào nhé!

Bạn muốn máy mình chạy nhanh hơn hãy chú ý đến ram laptop cũ giá rẻ tốt nhất cho từng loại laptop cũ nhé!

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button