Wiki

Bảng giá iPhone hiện nay mới nhất 2023 cập nhật liên tục

Rate this post

Sau khi dòng siêu phẩm iPhone 14 Series được ra mắt thì liên tục các dòng điện thoại iPhone tiền nhiệm có sự thay đổi giảm mạnh về giá. Hãy cùng bài viết cập nhật tổng hợp lại bảng giá iPhone hiện nay trên thị trường, để xem mức giá bán các dòng iPhone đã thay đổi như thế nào nhé.

1. Bảng giá iPhone chính hãng VN/A mới nhất hiện nay

Các dòng điện thoại iPhone phân phối trên các đại lý ủy quyền của Apple hiện nay đang có mức giá bán hấp dẫn. Các chương trình khuyến mãi, cùng mức giá giảm cực mạnh trên thị trường.

Mức giá bán của các dòng iPhone hiện nay sẽ phụ thuộc vào từng thương hiệu VN/A, từng thời điểm chính sách bán hàng khác nhau. Nhưng mức giá bán cũng sẽ không có sự chênh lệch quá lớn giữa các cửa hàng chính hãng. Hãy cùng bài viết tham khảo qua bảng giá iPhone hiện nay được cập nhật tại Di Động Việt dưới đây nhé.

Lưu ý: Mức giá bán các dòng iPhone trong các bảng dưới đây là mức giá bán được cập nhật vào ngày 08/04/2023. Mức giá này sẽ còn thay đổi liên tục trong thời gian sắp tới theo mức giá bán của thị trường.

Bảng giá cập nhật đầu tiên không thể bỏ qua dòng chính là iPhone 14 series siêu phẩm năm nay. Hiện tại mức giá bán của các dòng iPhone 14 đang giảm sốc với nhiều ưu đãi. Hãy cùng tham khảo qua mức giá của các thiết bị này tại Di Động Việt ngay ở bảng dưới đây:

Tiếp đến sẽ là bảng giá cập nhật mức giá bán hiện tại của dòng iPhone 13 Series ngay sau khi Apple cho ra mắt dòng iPhone 14 năm nay. Hãy cùng bài viết tham khảo qua bảng giá điện thoại iPhone 13 cập nhật tại Di Động Việt nhé.

Tiếp nối theo sau thì dòng iPhone 12 Series cũng đã có mức giá bán giảm khá mạnh trong thời gian gần đây. Hãy cùng bài viết cập nhật qua bảng giá iPhone 12 hiện tại ở Di Động Việt dưới đây nhé.

Kế đến sẽ là bảng giá cập nhật của dòng iPhone 11 siêu phẩm một thời của nhà Táo. Hãy cùng cập nhật mức giá bán của dòng máy này tại Di Động Việt nhé.

2. Bảng giá iPhone cũ chính hãng mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm iPhone cũ chính hãng được bán với một mức giá êm ái hơn rất nhiều so với mức giá New. Tùy vào từng mức độ cũ của sản phẩm mà các dòng máy này sẽ có mức giá bán khác nhau. Tuy là hàng cũ nhưng những sản phẩm Likenew được thu tại Di Động Việt vẫn đảm bảo chất lượng, máy còn rất mới, các tính năng không thua kém các sản phẩm New.

Đọc thêm:  1 trái, 100g bắp bao nhiêu calo theo bắp nếp, bắp Mỹ, bắp rang bơ?

Hãy cùng bài viết cập nhật qua bảng giá các dòng sản phẩm iPhone Likenew tại Di Động Việt dưới đây nhé.

Sau đây, chúng ta cùng đến với giá bán của iPhone 14 series cũ cực hot ngay ở bảng bên dưới

Tiếp theo, hãy cùng bài viết cập nhật qua mức giá bán Likenew của dòng iPhone 13 Series dưới đây nhé.

Tiếp theo hãy cùng tham khảo qua bảng giá iPhone cũ dòng 12 series dưới đây nhé.

Nối tiếp theo sau dòng iPhone 12 sẽ là mức giá bán Likenew của dòng iPhone 11. Hãy cùng tham khảo qua bảng giá iPhone hiện nay dưới đây nhé.

Tiếp theo sẽ là bảng giá iPhone X, Xr, Xs và iPhone Xs Max dòng Likenew được cập nhật trong bảng giá dưới đây.

Tiếp theo hãy cùng bài viết cập nhật sơ qua mức giá bán Likenew của các dòng iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 dưới đây nhé.

3. Bảng giá iPhone hiện nay tại sao từng cửa hàng lại khác nhau?

Tại sao bảng giá iPhone hiện nay tại từng cửa hàng lại có mức giá bán chênh lệch khác nhau? Mức giá bán của các cửa hàng bán lẻ ủy quyền thương hiệu Apple thì không có sự chênh lệch quá lớn. Nhưng mỗi hệ thống sẽ có thể tự động điều chỉnh được mức giá bán phù hợp với mình. Mức giá bán ra tại các cửa hàng ủy quyền không phải là mức giá Apple quy định.

Hiện tại thì thương hiệu Apple không có quy định gì về mức giá bán ra thấp nhất, mà chỉ có quy định mức cao nhất không quá 10% giá đã nhập vào. Các thương hiệu cửa hàng ủy quyền bán lẻ hiện nay sẽ tự cân đối điều chỉnh mức giảm giá, khuyến mãi đi kèm để thu hút khách hàng. Thậm chí khi các cửa hàng chủ động bán lỗ, thấp hơn mức đầu vào vẫn được.

Nên việc xuất hiện nhiều giá bán khác nhau trên thị trường bán lẻ các dòng điện thoại iPhone chính hãng là một điều khá bình thường. Việc này sẽ tùy thuộc vào sự cân đo đong đếm, điều chỉnh về giá của từng hệ thống cửa hàng khác nhau để thu hút được khách hàng.

4. Hiện nay có nên mua iPhone chính hãng giá rẻ trên mạng?

Sau khi tìm hiểu qua bảng giá iPhone hiện nay bán tại chuỗi cửa hàng chính hãng. Thì khách hàng lại có câu hỏi rằng có nên mua hàng chính hãng giá rẻ ở trên mạng hay không. Nếu như bạn có thời gian thì vẫn nên đến trực tiếp các cửa hàng để xem qua sản phẩm và mua trực tiếp sẽ tốt hơn. Việc mua các thiết bị điện tử như iPhone trên mạng sẽ khá là rủi ro hơn khi bạn mua tại cửa hàng.

Việc mua sản phẩm chính hãng giá rẻ trên mạng vẫn là một lựa chọn không tồi, nhưng bạn cần phải chọn lọc thật kỹ. Tìm hiểu những gian hàng bán online trên các nền tảng thương mại điện tử chính hãng. Đồng thời hãy mua online tại các thương hiệu lớn có chuỗi cửa hàng trải rộng khắp các quận để có thể dễ dàng ra trực tiếp cửa hàng nếu có vấn đề phát sinh.

Đọc thêm:  Ai kì thị ai? - Kể Chuyện

Hiện nay Di Động Việt cũng đã mở rộng bán hàng trên các kênh online như TikTok, Shopee, Facebook,… Quý khách hàng có thể tham khảo qua giá bán khuyến mãi của Di Động Việt trên các kênh mạng xã hội hoặc đặt mua online trực tiếp trên website. Lưu ý hãy chọn những kênh mạng xã hội có tích xanh, đã được xác minh của Di Động Việt, để tránh bị lừa đảo giả mạo thương hiệu nhé.

5. Chính sách bảo hành khi mua iPhone tại Di Động Việt

Sau khi đã tham khảo qua bảng giá iPhone hiện nay tại Di Động Việt, để quý khách hàng an tâm hơn trong việc mua sắm. Thì hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua về chính sách bảo hành khi mua iPhone tại hệ thống Di Động Việt dưới đây nhé.

5.1. Đối với iPhone chính hãng VN/A mới

Đối với các dòng sản phẩm iPhone được phân phối chính thức bởi Apple tại thị trường Việt Nam, sẽ bảo hành 12 tháng tại Trung Tâm ủy quyền cao cấp của Apple miễn phí. Tại hệ thống ủy quyền chính thức Di Động Việt, quý khách hàng sẽ có 2 chính sách bảo hành là bảo hành tiêu chuẩn và bảo hành mở rộng.

Đối với chính sách bảo hành tiêu chuẩn, thì các sản phẩm chính hãng của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp đến TTBH chính hãng. Quý khách có thể đem máy đến trung tâm ủy quyền Viện Di Động hoặc gửi trực tiếp tại các cửa hàng của Di Động Việt để được tiếp nhận gửi máy đi bảo hành theo quy định của hãng.

Các yêu cầu tiếp nhận bảo hành theo quy định sẽ cập nhật chi tiết trong hình dưới đây:

Điều kiện để đổi trả sản phẩm bào gồm:

 • Sản phẩm phải được giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không bị trầy xước, không được dán decal, trang trí. Mãy cũ có tình trạng sản phẩm như lúc mới mua.
 • Đối với các dòng Apple Watch sẽ không bảo hành các trường hợp về nguồn, màn hình, bị vỡ, thấm nước, cấn móp,…
 • Hộp sản phẩm phải như mới, không được móp méo, rách, bị viết, vẽ quấn băng dính keo (mất hộp trừ phí 2%).
 • Phụ kiện và quà tặng đi kèm phải còn đầy đủ, nguyên vẹn không bị móp, trầy hay hư hại.
 • Tài khoản trên máy phải được đăng xuất khỏi tất cả như iCloud, Google,…

Lưu ý:

 • Việc đổi trả lại sản phẩm sẽ không đúng với màu sắc của sản phẩm ban đầu.
 • Di Động Việt sẽ từ chối bảo hành các sản phẩm lỗi không thể khắc phục như bị mất dữ liệu, Touch ID, dính tài khoản iCloud, bị cong sườn máy, dập nát, cháy nổ.
 • Các vấn đề đến phần cứng bên ngoài, như cấn móp, tróc sơn, trầy xước sẽ không thuộc phạm vi được bảo hành theo quy định hãng.
 • Các sản phẩm đã bị can thiệp phần cứng mà không phải từ nhà NSX hoặc Di Động Việt, Viện Di Động cũng sẽ không được bảo hành.

Đối với Bảo hành mở rộng, thì người dùng sẽ được bảo hành cả rơi vỡ, thấm nước, với nhiều quyền lợi vượt trội hơn. Nổi bật như là bảo hành ngay khi máy bị rơi vỡ, rớt bể, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Thời gian đổi máy sẽ là ngay khi kỹ thuật viên của Di Động Việt thẩm định lại chính xác lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. Máy sẽ được đổi mới 100% chưa Active.

Đọc thêm:  Ấu dâm là gì? Căn bệnh này có điều trị được không? - Hello Bacsi

5.2. Đối với iPhone like new chính hãng

Đối với các sản phẩm iPhone Likenew chính hãng khi mua tại Di Động Việt sẽ còn đảm bảo rất mới, được nhận hỗ trợ bảo hành 6 tháng. Có nhiều ưu đãi khác khi mua sản phẩm, kèm theo hỗ trợ 1 đổi 1, thu giá cao hỗ trợ trade in lên đời máy mới.

Đến với Di Động Việt quý khách hàng sẽ được dùng thử 7 ngày miễn phí, 1 đổi 1 trong vòng 33 ngày. Pin sẽ được bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 miễn phí và bảo hành máy mặc định 6 tháng.

6. Lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm Apple chính hãng tại cửa hàng AAR Di Động Việt

Bảng giá iPhone hiện nay tại hệ thống Di Động Việt đã là mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với Di Động Việt quý khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi cực tốt về giá mà còn có những quyền lợi độc quyền như:

 • Trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mới nhất của Apple trực tiếp tại cửa hàng của Di Động Việt.
 • Mức giá bán luôn cạnh tranh tốt nhất thị trường với nhiều quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm với nguồn hàng VN/A chính hãng từ Apple có xuất xứ rõ ràng.
 • Chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, quy định của hãng, kèm theo gói mở rộng hỗ trợ rơi vỡ, thấm nước.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo đúng quy chuẩn, đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

7. Tạm kết

Bài viết Bảng giá iPhone hiện nay mới nhất (Cập nhật 08/04/2023). Đã cập nhật một cách chi tiết bảng giá iPhone hiện nay đang bán tại hệ thống Di Động Việt từ dòng New đến Likenew. Mong rằng thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc có được một mức giá so sánh cụ thể khi lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với mình.

Trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều cập nhật thêm những thông tin, so sánh các dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường. Hãy theo dõi trang để có được sự đánh giá tổng quan về sản phẩm hơn trước khi mua nhé.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Xem thêm:

 • iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu? Vì sao nên mua tại Di Động Việt?
 • iPhone 14 Pro giá bao nhiêu? Vì sao nên mua tại Di Động Việt?
 • iPhone 14 Plus giá bao nhiêu? Vì sao nên mua tại Di Động Việt?
 • iPhone 14 giá bao nhiêu? Cùng giá iPhone 13 nhưng vì sao đáng mua?

Di Động Việt

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button