Wiki

Đồng hồ Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu tiền? – websosanh.vn

Rate this post

Apple Watch Series 7 có mấy loại? Giá bao nhiêu tiền?

Mỗi năm, Apple sẽ mang đến cho iFan những sản phẩm công nghệ mới tiêu biểu là iPhone, iPad và cả Apple Watch. Năm nay, bên cạnh những thông tin hot hòn họt về iPhone 13 series làm “điên đảo” giới iFan thì Apple Watch Series 7 cũng có sức ảnh hưởng không kém cạnh.

Trong sự kiện ra mắt vào ngày 14/9/2021, sau màn giới thiệu về 2 siêu phẩm iPad mới thì Apple đã tiếp tục ra mắt Apple Watch Series 7 với 2 nhóm chính, cụ thể như sau:

Đầu tiên là nhóm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 sở hữu viền nhôm dây cao su:

 • Apple Watch Series 7 GPS 41mm có mức giá tham khảo: 12.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 GPS 45mm có mức giá tham khảo: 13.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm có mức giá tham khảo: 15.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm có mức giá tham khảo: 16.99 triệu đồng.

apple watch series 7 giá bao nhiêu tiền

Tiếp đó, chúng ta có đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 viền thép:

 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm viền thép có mức giá tham khảo: 20.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm viền thép có mức giá tham khảo: 22.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm dây thép có mức giá tham khảo: 22.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm dây thép có mức giá tham khảo: 23.99 triệu đồng.
Đọc thêm:  Thế giới có bao nhiêu châu lục? Bản đồ thế giới mới nhất 2023

apple watch series 7 giá bao nhiêu tiền

Mức độ chênh lệch giá bán giữa các nguồn phân phối như các siêu thị điện máy lớn, các hệ thống đại lý bán lẻ hay các trang chính hãng trên các sàn thương mại điện tử là từ 500k cho đến 1 triệu đồng.

Một vài thông tin tổng quan về Apple Watch Series 7

Dù giá thành rất đắt đỏ nhưng số lượng khách đặt hàng Apple Watch Series 7 vẫn khá cao tại thị trường Việt Nam. Vậy điều gì ở Apple Watch Series 7 có sức hút đến như vậy?

Theo như nhiều bình luận thì Apple Watch Series 7 chẳng khác các đời trước là bao nếu chỉ nhìn sương sương về hình thức. Tuy nhiên, khi đi vào phân tích, trải nghiệm sâu hơn thì cũng có thể khám phá được một vài nét mới, nổi bật trên Apple Watch Series 7:

 • Đầu tiên, Apple Watch Series 7 mang đến cho người dùng một màn hình lớn hơn gồm có bản 41mm và bản 45mm.
 • Thiết kế màn hình Apple Watch Series 7 cũng tràn viền hơn so với các đời trước như Series 5 hay 6. Do đó, có thể nói không gian trải nghiệm khi bạn sử dụng Apple Watch Series 7 cho cảm giác sướng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi người dùng thực hiện thao tác gõ tin nhắn thì chắc chắn tốc độ cũng như độ thoải mái sẽ hơn đôi phần so với khi sử dụng Apple Watch Series 6.
 • Trên Apple Watch Series 7 cũng được trang bị một giao diện lạ hơn, được coi là độc quyền trên phiên bản này. Thực chất, với giao diện độc quyền này nó sẽ giúp người dùng cảm nhận được rõ ràng màn hình tràn viền của Apple Watch Series 7.
Đọc thêm:  Lịch âm 15/8, âm lịch hôm nay Thứ Hai ngày 15/8/2022 tốt hay xấu

apple watch series 7 giá bao nhiêu tiền

 • Apple Watch Series 7 sẽ là phiên bản được cung cấp sạc nhanh nhưng đây chỉ là nâng cấp dành cho thị trường quốc tế và đáng buồn là bản dành cho thị trường Việt Nam đã bị cắt bỏ.

Còn về những tính năng như nghe gọi, kết nối Bluetooth, đo nhịp tim, hỗ trợ tập thể dục, màn hình luôn sáng,… thì vẫn được tích hợp trên Apple Watch Series 7 như những người anh em trước đó của nó. Apple Watch Series 7 cũng tiếp tục sử dụng lại cấu hình của Apple Watch Series 6.

Apple Watch Series 7 có đáng tiền không?

Từ những phân tích trên, có thể rút ra được rằng Apple Watch Series 7 có một mức giá cao vì trước nay tính thương hiệu của Apple đã quá mạnh. Tuy nhiên, ở phân tầng giá này với những người yêu công nghệ thì họ thực sự đòi hỏi nhiều hơn là một màn hình tràn viền hơn hay đơn giản là sự thay đổi về giao diện. Thực sự, cho đến nay, những gì mà Apple Watch Series 7 nhận được từ phía các reviewer công nghệ cũng như những khách hàng đã trải nghiệm là hai từ “nhàm chán”.

Do đó, nếu bạn đang dùng Apple Watch Series 5 hay 6 thì cũng không nhất thiết phải nâng cấp lên Apple Watch Series 7 vì gần như sẽ không có gì quá mới mẻ. Tất nhiên, nếu bạn rủng rỉnh về mặt tài chính và muốn lên đời mỗi khi Apple có sản phẩm mới thì không có lý do gì để từ chối Apple Watch Series 7 cả.

Đọc thêm:  1 Jun Bằng Bao Nhiêu Calo? 1 Calo Bằng Bao Nhiêu Jun? - Elipsport

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button