Top 5 trung tâm dạy nghề Spa tốt nhất tại Cần Thơ – Top247.vn

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học spa ở cần thơ để chia sẻ cho bạn đọc

THẨM MỸ YORI, được sự cấp phép số 3875/GCNĐKHĐ của Sở LĐTB XH Cần Thơ đủ điều kiện đào tạo và chấp chứng chỉ nghề Spa chuyên nghiệp cùng mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp. Ngày 15/10/2021, THẨM MỸ YORI cũng ký kết hợp đồng với TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT tuyển sinh đào tạo nghành nghề Chăm sóc sắc đẹp và các khóa sơ cấp ngắn hạn.

hoc-spa-can-tho-3

THẨM MỸ YORI – Top Spa uy tín Chuyên Đào Tạo Về Da Tại Cần Thơ

Nằm trong top cơ sở đào tạo Spa uy tín cao cấp tại Thành phố Cần Thơ. THẨM MỸ YORI trở thành một cái tên không thể thiếu dành cho những người yêu thích và có mong muốn học nghề Spa làm đẹp, thẩm mỹ. Trải qua quá trình hoạt động và sự đổi mới không ngừng, THẨM MỸ YORI đã có cho mình lượng học viên đông đảo, cũng như uy tín nhất định trong lĩnh vực đào tạo học viên trong ngành làm đẹp trên thị trường hiện nay. Với tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sự nhiệt tình, chu đáo của các giảng viên. Mang đến quá trình học tập và rèn luyện, giúp học viên có được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của nghề. Đồng thời, có được tay nghề vững chắc nhờ quá trình thực hành thường xuyên, trải nghiệm thực tế, hiệu quả. Với mỗi học viên, cơ sở sẽ có quy trình đào tạo riêng để phù hợp với năng lực và khả năng của bạn. Giúp học viên tiếp thu tốt nhất những kiến thức được chỉ dẫn.

Đọc thêm:  Muốn làm cảnh sát giao thông thi trường nào? - Kênh Tuyển Sinh

hoc-spa-can-tho-1

THẨM MỸ YORI – Top Spa uy tín Chuyên Đào Tạo Về Da Tại Cần Thơ

Khi đến với cơ sở THẨM MỸ YORI , học viên sẽ được hưởng những giá trị cao cấp từ cơ sở như:

• Được học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị hỗ trợ, máy móc hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về công nghệ làm đẹp.
  • Môi trường giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, tận tình chỉ dẫn từng học viên.
  • Không gian thoáng mát, thoải mái, sạch sẽ, giúp học viên phát huy được hết khả năng sáng tạo và năng lực của mình
  • Cam kết tay nghề cứng cáp và có thể mở cơ sở riêng sau khi khóa học kết thúc
  • Hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa
  • Cung cấp bằng cấp có giá trị pháp lý để các bạn có thể kinh doanh spa sau này
  • Hỗ trợ Startup Spa sau khóa học
  • Giúp học viên định hướng Marketing online phát triển 4.0. Nhằm mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu cơ sở tốt hơn
  • Cơ sở hỗ trợ hình ảnh PR và đào tạo chốt khách lẻ thành khách sỉ gia nhập hệ thống công ty. Mang đến nguồn khách ổn định cho học viên.
  • Chuyển giao mọi quy trình, phác đồ điều trị của hệ thống. Giúp học viên nắm được những quy trình, phương pháp làm đẹp tốt nhất mà cơ sở có được.
  • Mức giá khóa học ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.
Đọc thêm:  Học Kinh Tế Phát Triển Ra Làm Gì? Mức Lương Ngành Kinh ... - Glints

hoc-spa-can-tho-2

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: số 5G/2, đường Ba mươi tháng tư, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TPCT
  • Điện thoại: 0918 119 955 _ 0706 839 888
  • Fanpage 1: https://www.facebook.com/Yoribeautyspacantho/