ĐÀO TẠO NAIL CẤP TỐC CHO HỌC VIÊN ĐI NƯỚC NGOÀI

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học nail đi nước ngoài để chia sẻ cho bạn đọc

ĐÀO TẠO NAIL CẤP TỐC CHO HỌC VIÊN ĐI NƯỚC NGOÀI

TEL:0819008444

Đ/C:447/7 BÌNH TRỊ ĐÔNG , P.BÌNH TRỊ ĐÔNG A,TP.THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khóa học nail chuyên nghiệp để đi nước ngoài :

Lời ngỏ:

Có thể thấy rằng nhu cầu học nail ở Việt Nam ngày càng tăng cao,do nhu cầu lao động và làm việc về Nail ở nước ngoài rất nhiều.Các du học sinh thường qua nước ngoài làm thêm bằng nghề nail ngày càng phổ biến,vì thu nhập cao đủ trang trải cuộc sống cũng như học tập.Người Việt sống ở nước ngoài như Mỹ,Canada,Úc châu,Âu châu đa số sống dựa vào nghề Nail,Do vậy,để chuẩn bị hành trang có một công việc ổn định có thu nhập tốt ở nước ngoài thì người nhập cư cần học Nail ở Việt Nam trước vì chi phí học nail tại VN rẻ hơn rất nhiều khi qua nước ngoài học.

Thấu hiểu được nỗi niềm đó của rất nhiều người chuẩn bị du học hay nhập cư tại nước ngoài,Học viện đào tạo thẩm mỹ Nail và Phun xăm Suly Beauty liên tuc tuyển sinh các khóa học nail từ cơ bản đến nâng cao với chi phí học cự kì ưu đãi.

Học Viện Suly Beauty là học viện lâu đời và dày dạn kinh nghiệm trong việc đào tào học viên học Nail.Từ đó học viên có thể ra làm việc ,mở tiệm cũng như ra nước ngoài làm việc.Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao,tay nghề điêu luyện,đào tạo qua cho hơn nghìn học viên trong nước và quốc tế.

Đọc thêm:  Top những nghề thu nhập cao, dễ xin mà lại không cần bằng cấp

Học nail chuyên nghiệp tại SULY BEAUTY GIÚP CÁC BẠN THẠO TAY NGHỀ ĐỂ DU HỌC , ĐỊNH CƯ THÍCH NGHI VỚI MÔI TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI NHƯ MỸ,CANADA,CHÂU ÂU,HÀN QUỐC,NHẬT BẢN.. NHANH TAY ĐĂNG KÝ HỌC NAIL TẠI SULY BEAUTY ĐỂ NẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI :

♥ GIẢM 50% KHÓA HỌC TỪ 16.000.000 Đ/1 KHÓA TRỌN GÓI CHỈ CÒN 8.000.000 Đ

• Khoá học làm Nail ,Vẽ Móng Nghệ Thuật giá chính thức 6.000.000 đ chỉ còn 3.000.000 đ
  • Khoá học Đắp Bột – Đắp Gel – Bột Nhúng 5.000.000 đ chỉ còn 2.500.000đ
  • Khoá học Chăm sóc móng – Sơn Gel – Vẽ Móng 6.000.000 đchỉ còn 3.000.000đ
  • Khoá học Chà Gót giá 1.000.000 đ chỉ còn 500.000 đ
  • Khoá học Nail Trọn GóiTất cả Kỹ Thuật NAIL 16.000.000 đ chỉ còn 8.000.000 đ

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC !

KHÓA HỌC TRỌN GÓI Gồm 4 môn học:

• Chăm sóc móng (Cắt da và Sơn móng).
  • Nghệ thuật vẽ cọ nét và cọ nét Gel cao cấp. (Môn vẽ học viên được chọn một trong các thể loại sau: Vẽ Nét & Nét Gel hoặc Vẽ Bản & Bản Gel hoặc Vẽ Nổi & Vẽ Silk.)
  • Kỹ thuật đắp móng bột salon.
  • Sơn Gel 10 hiệu ứng.

CAM KẾT CỦA HỌC VIỆN SULY BEAUTY:

• 100% THÀNH THẠO nghề – không cứng tay nghề hoàn tiền 100%
  • ĐÓNG TRƯỚC 50% HỌC PHÍ VÀO HỌC NGAY – KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI
  • KHOÁ HỌC NAIL CẤP TỐC GIÁ KHÔNG ĐỔI
  • Bảo lưu khóa học trọn đời
Đọc thêm:  Con gái nên học ngành gì phù hợp và lương cao? - JobsGO Blog

Chi tiết từng môn học nail:

• 1. Chăm sóc móng (Cắt da, Sơn móng)

Ban đầu bạn sẽ được học nail cơ bản trước, sau khi nắm được chúng sẽ dễ dàng học các bước tiếp theo:

– Cắt da tay, da chân

– Sơn nước

– Sơn French (sơn đầu móng)

– Sơn Marble (Sơn thủy)

– Đánh bóng móng

– Dặm kim tuyến (cắt da – sơn móng – sơn đầu móng – cách chùi sơn)

– Vệ sinh móng

– Massage tay & chân theo chuẩn salon nail (massage thư giãn – chà gót chân)

2. Nghệ thuật vẽ cọ nét và cọ nét Gel cao cấp

Sau khi đã làm quen với các kỹ thuật cơ bản, bạn sẽ được học một trong những kỹ thuật quan trọng nhất nghề học nail đó là đắp gel và sơn gel

– Đắp kim tuyến

– Ẩn xà cừ

– Gel kim tuyến

– Đắp đầu móng

– Đắp móng thủy tinh

– Kỹ thuật chỉnh sửa móng

– Vẽ loang

– Vẽ ombre

– Vẽ marble

3. Kỹ thuật đắp bột – nhúng bột

Sau khi nhuần nhuyễn kỹ thuật Gel, bạn sẽ được học tiếp kỹ thuật đắp bột bao gồm:

– Natural (tự nhiên)

– Form (tạo khuôn mẫu)

– Pink and white (hồng và trắng)

– Silk (lụa)

– Clear (trong suốt)

– Fill móng

– Đắp đầu móng kim tuyến

– Kỹ thuật sửa móng C

– Dũa shape chuẩn – đắp bột full set – refill

Đọc thêm:  New E-light công nghệ ưu việt trong máy triệt lông chính hãng hiện

4. Sơn Gel 10 hiệu ứng

Đặc điểm nổi bật của sơn gel là bóng đẹp, bền màu, khó trầy, khó tróc… Bạn sẽ được hướng dẫn sơn từng bước theo đúng kỹ thuật, sản phẩm này kết hợp với đèn hơ sơn gel…

Phối 10 hiệu ứng như: xà cừ mỏng, ombre, decal dán, decal nước, tráng gương, mắt mèo, Foil, mực loang, mảng vàng, kim tuyến, loang sơn gel: sữa, trong, kim tuyến mang đến mẫu sơn gel đẹp mắt, độc đáo.

Nhanh tay đăng ký học nail để được hưởng ưu đãi. Hotline: 0819008444

ĐỊA CHỈ: 447/7 BÌNH TRỊ ĐÔNG,QUẬN BÌNH TÂN.HCM