Giáo dục

KHÓA HỌC MAKE UP BAO NHIÊU TIỀN? – World Art View

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học make up bao nhiêu tiền để chia sẻ cho bạn đọc

Khóa học make up bao nhiêu tiền hiện nay? Học make up sẽ phân ra nhiều hướng phát triển và giá khóa học make up cũng có khác nhau, chênh lệch về thời gian học. Hãy cùng học viện thẩm mỹ World Art View tìm hiểu nhanh để có cái nhìn tổng quan hơn về khóa học make up bao nhiêu tiền nhé!

Tiêu chí đánh giá khóa học makeup dựa trên chất lượng

Để đánh giá được khóa học make up bao nhiêu tiền cần điểm qua những tiêu chí sau:

 • Hệ thống giáo trình học make up hoàn chỉnh và logic
 • Nội dung đào tạo bên trong khóa học make up phong phú
 • Giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm
 • Trường dạy trang điểm luôn cập nhật xu hướng mới
 • Cơ sở vật chất tốt phục vụ cho học viên
 • Thời gian đào tạo học viên

Dựa trên những giá trị cốt lõi mà chúng ta có thể thấy để mang ra làm thước đo giá trị của khóa học khi quy ra tiền học phí.

Khóa học trang điểm thì khá là đa dạng dựa trên nhu cầu của từng người khác nhau. Để dễ hình dung thì học viện thẩm mỹ World Art View xin giới thiệu vài khóa học make up cho các bạn tham khảo:

Khóa học make up chuyên nghiệp, khóa học make up cô dâu, khóa học make up cá nhân, khóa học make up master.

Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Trang điểm cô dâu

Khóa học makeup chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Trước khi tìm hiểu giá khóa học make up chuyên nghiệp bao nhiêu tiền thì chúng ta cần điểm qua những nội dung được đào tạo trong khóa học trang điểm này.

Khóa học make up chuyên nghiệp là khóa học make up được xây dựng đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến khi trở thành chuyên gia trang điểm thực thụ.

Khóa học makeup chuyên nghiệp bao gồm:

Khóa học makeup chuyên nghiệp giúp học viên sau khóa học có thể làm được ngay. Trở thành chuyên gia trang điểm cô dâu nhiều phong cách.

 • Phần 1 là kiến thức nền tảng hay còn gọi là phần basic trong makeup ai cũng cần nắm rõ để áp dụng kỹ thuật trang điểm nâng cao hơn. Học phần trang điểm sẽ định hình và cung cấp phong cách trang điểm khác nhau tùy vào nhu cầu.
 • Phần 2 là học phần trang điểm cô dâu đa dạng nhiều phong cách theo nhiều tone chủ đề khác nhau. Học phần này vô cùng quan trọng đối với thợ trang điểm chuyên nghiệp. Nhu cầu làm trang điểm cô dâu là rất lớn vì thế sau khi học xong học viên có tay nghề vững sẽ kiếm được nhiều tiền.

Khóa học makeup chuyên nghiệp của từng trung tâm dạy trang điểm sẽ khác nhau đôi chút và theo thế mạnh của trung tâm đó.

Đọc thêm:  Hiểu đúng về công việc nhân viên tư vấn thẩm mỹ - JobsGO Blog

Giá học phí make up chuyên nghiệp ở học viện thẩm mỹ World Art View là 20 triệu (giá gốc 35 triệu)>> Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

kinh nghiem hoc trang diem
lop hoc trang diem o tphcm
hoc-trang-diem-mat-bao-lau

Chụp ảnh làm thương hiệu cá nhân

chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp

Khóa học make up cô dâu bao nhiêu tiền?

Đối với những bạn chỉ thích học trang điểm cô dâu thôi đã đủ rồi thì khóa học này dành riêng cho bạn. Khóa học makeup cô dâu được tách ra từ học phần trang điểm chuyên nghiệp. Học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu của học phần trang điểm cô dâu và tránh mất thời gian vào những học phần khác không mong muốn và rút ngắn khóa học. Vì là học riêng ra không ôm trọn combo khóa học make up chuyên nghiệp thì chi phí cũng sẽ hơi cao hơn một xíu.

Giá khóa học make up cô dâu chuyên nghiệp là 12 triệu (giá gốc 20 triệu). >> Khóa học trang điểm cô dâu

truong-day-nghe-trang-diem-chuyen-nghiep
truong-day-trang-diem-chuyen-nghiep-tai-tphcm
trang-diem-co-dau-co-dien

Khóa học makeup cá nhân bao nhiêu tiền?

Khóa học make up cá nhân là cực kỳ sốt ở thời điểm hiện tại. Các bạn có biết tại sao nó lại hot như thế không? Đó là chính nhu cầu làm đẹp cho chính mình của nhiều bạn nữ đang dần tăng lên trong thời điểm kinh tế đất nước phát triển. Phụ nữ đã chú trọng nhiều hơn trong chăm sóc bản thân, các công ty đầu tư để nhân viên học makeup cá nhân tăng phần sáng cho diện mạo công ty.

Không một phụ nữ nào muốn mình kém sắc khi đi ra ngoài dạo phố hay dự tiệc.

Các bạn nên phân biệt khóa học make up cá nhân với những khóa học make up khác. Đó là make up cá nhân là tự trang điểm cho chính mình, trang điểm chuyên nghiệp là dành cho chuyên viên trang điểm. Đối với những bạn muốn trang điểm dịch vụ có thể làm chủ kỹ thuật trang điểm áp dụng lên nhiều đối tượng chủ đề khác nhau thì cần được trang bị lượng kiến thức sâu hơn và dày hơn nhé!

Giá khóa học makeup cá nhân 2.5 triệu (giá gốc 4 triệu). >> Khóa học trang điểm cá nhân.

hoc-makeup-ca-nhan-tphcm
hoc-trang-diem-ca-nhan-bao-nhieu-tien
hoc-trang-diem-ca-nhan-tphcm

Khóa học master makeup bao nhiêu tiền

Khóa học master makeup là khóa học make up nâng cao dành cho những chuyên viên trang điểm muốn năng tầm cá nhân lên. Khóa học master makeup cũng kén học viên vì nó mang hơi hướng nghệ thuật khá nhiều phù hợp với những bạn mong muốn nhận show trình diễn fantasy lồng lộn, phim trường, vẽ trên cơ thể người, tạo hình nhân vật.

Giá khóa học make up master đang có giá là 25 triệu (giá gốc 35 triệu). Khóa học trang điểm nâng cao (Master Makeup).

Hiện tại có rất ít trường có đào tạo trang điểm hóa trang, body painting cấp độ cao như học viện thẩm mỹ World Art View đang mở lớp.

lop-hoc-makeup
hoc-trang-diem-nang-cao-16
hoc-trang-diem-nang-cao-11

Học nghề trang điểm phù hợp với những ai?

Đối tượng học nghề trang điểm thì khá đa dạng như:

 • Các bạn tuổi teen được cha mẹ hướng nghiệp vào nghề trang điểm
 • Các bạn đam mê trang điểm muốn theo nghề
 • Mong muốn chuyển ngành từ những bạn làm dịch vụ khác nhau
 • Những bạn muốn học thêm cái mới
 • Hoạt động trong nghề làm media, studio, giải trí bổ sung kiến thức gia tăng cạnh tranh dịch vụ
 • Doanh nghiệp đầu tư cho nhân viên đi học để nâng giá trị hình ảnh của doanh nghiệp đó
Đọc thêm:  Top 10+ Kiểu Tóc Tomboy Cho Bé Gái Cực Xinh Xắn - Dr Beauty

Học nghề make up có những khó khăn nào?

Học nghề make up có mức độ cạnh tranh cao

Nghề makeup đang rất hot và có xu hướng mở rộng cực đại trong những năm gần đây nhưng không vì thế mà học nghề make up dễ dàng với bất cứ ai muốn theo học. Ngoài những quan tâm về khóa học make up bao nhiêu tiền thì mức độ cạnh tranh ở nghề này cũng là một dấu hỏi lớn.

Số lượng người theo nghề trang điểm ngày càng tăng thì sẽ dẫn đến mức độ cạnh tranh cũng tăng dần. Để vào nghề bạn phải cần được trang bị thật kỹ về kiến thức ngành cũng như phải có một sự trãi nghiệm thực tế cực kỳ tốt.

Mức độ đào thải cao không chỉ riêng vì mức độ cạnh tranh mà cũng phụ thuộc vào chính bản thân người theo nghề. Học nghề make up là một xu thế theo xu hướng hiện đại và được cập nhật liên tục nếu bạn không tự nâng cấp và cập nhật kiến thức theo từng ngày thì bạn sẽ bị bỏ lại ở phía sau. Nghề makeup là nghề làm dâu trăm họ vì thế yêu cầu của mỗi khách hàng đều rất khác nhau. Nếu như các bạn không định hình được phong cách trang điểm của chính mình thì rất khó để có một lượng khách hàng trung thành.

Để đạt được đến một thành công và có một chỗ đứng vững chắc thì hãy luôn luôn cố gắng bạn nhé!

hot-girl-trang-diem
giao-trinh-trang-diem
giao-trinh-makeup-chuyen-nghiep

Chuyên gia trang điểm bận rộn, áp lực cao

Chuyên gia trang điểm hoạt động không cố định thời gian tùy vào sự kiện mà mình tham gia có thể là sáng sớm, trưa, tối, khuya là một khó khăn không nhỏ.

Tay nghề chuyên gia trang điểm phải nhanh và xử lý những tình huống phát sinh thực tế tốt để sự kiện diễn ra tốt đẹp.

Biết cách hoạt động đội nhóm để công việc diễn ra trơn tru hơn. Thường những chương trình vừa và lớn sẽ cần nhiều chuyên gia trang điểm nên các đồng nghiệp phải tương tác hỗ trợ phân chia công việc để hoàn thành tốt show makeup của mình.

Gu thẩm mỹ và yêu cầu mỗi chương trình tham gia sẽ khác nhau đòi hỏi chuyên viên phải tinh tế và nắm bắt tâm lý khách hàng một cách tốt nhất. Tránh những tình huống đẹp theo ý mình mà không đẹp theo ý khách hàng. Trong quá trình làm nghề có người thích và không thích phong cách trang điểm của mình. Vì thế nó sẽ là một áp lực lớn đối với những chuyên viên mới vào nghề.

trang-diem-concept-4
trang diem concept 2
trang diem concept 3

Chuyên gia trang điểm cần giao tiếp tốt

Chuyên gia trang điểm sẽ làm việc không chỉ riêng với đối tượng được trang điểm mà còn cả ekip hỗ trợ.

Đầu tiên là làm hài lòng đối tượng được trang điểm và cởi mở để nắm được tâm lý khách hàng thông qua giao tiếp.

Thứ 2 là bộ phận ekip hỗ trợ chụp ảnh quay video cho sự kiện.

Giao tiếp tốt không những tốt trong nghề makeup mà còn là vũ khí lợi hại ở tất cả những ngành nghề khác.

Dụng cụ trang điểm bao gồm những gì?

Lời khuyên chân thành dành cho các bạn là khi theo học ở bất kỳ trung tâm dạy trang điểm nào thì cũng cần được hướng dẫn bởi giáo viên phụ trách để mua dụng cụ trang điểm đúng.

Đọc thêm:  Tổng hợp 50+ mẫu hình xăm ở cổ cho nam và nữ đẹp, ấn tượng

Khi bạn tự do mua những thứ mình nghĩ là cần dùng và đúng với mục đích thực tế thì bạn nên xem lại. Có quá nhiều thứ để tìm hiểu về dụng cụ makeup tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế. Chất lượng dụng cụ trang điểm bạn chọn lựa cũng cần được tư vấn kỹ trước khi mua. Các bạn phải hiểu rõ để trang điểm lên một hiệu ứng nhất định phải dùng đúng loại và đúng chất lượng.

Khóa học make up bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào dụng cụ trang điểm tặng kèm. Giá một số dụng cụ trang điểm cao cấp cũng không mềm đâu nhé.

13 dụng cụ trang điểm gợi ý cần có

 • Phấn phủ
 • Tạo khối
 • Má hồng
 • Chỉ kẻ lông mày
 • Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp
 • Kem lót trang điểm
 • Kem nền trang điểm
 • Che khuyết điểm
 • Phấn mắt trang điểm
 • Mắt nước
 • Mascara
 • Son môi
 • Cốp đựng đồ nghề trang điểm

Danh sách dụng cụ trang điểm này là chưa đủ nhưng là cơ bản cần có. Sẽ có những dụng cụ nho nhỏ khác bạn cần được trang bị thêm khi vào học thực tế. Tùy vào chất lượng và giá thành dụng cụ trang điểm của nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau mà giá bộ dụng cụ trang điểm cũng sẽ khác nhau.

Để có thể đủ đồ nghề trang điểm thì giá bộ dụng cụ sẽ dao động từ 14 triệu đến 18 triệu đồng.

Học trang điểm ở đâu tốt?

Đến với học viện chúng tôi bạn sẽ được trãi nghiệm và tiếp cận nghề trang điểm với chi phí tốt nhất. Đừng quá lo lắng về khóa học make up bao nhiêu tiền vì học viện có hỗ trợ trả góp học phí 0 đồng. Việc của bạn chỉ là học và theo đuổi đam mê của mình để trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nhất.

Học trang điểm tại Học viện thẩm mỹ World Art View là một lựa chọn tuyệt vời. Tại sao bạn phải chọn chúng tôi thay vì một nơi khác.

Với hệ thống giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và bám sát thực tế. Bạn sẽ được trang bị một lượng kiến thức đủ chiều sâu để đi đường dài với nghề makeup.

 • Giáo viên dạy khóa học make up tại đây thuộc hàng top tại TPHCM với hơn 11 năm kinh nghiệm làm nghề makeup và đào tạo nghề makeup.
 • Giá khóa học make up là cực kỳ tốt so với chất lượng dịch vụ mang đến học viên
 • Hỗ trợ trả góp học phí 0 đồng
 • Cơ sở vật chất là hoàn toàn mới và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên trong quá trình học
 • Học viện tọa lạc tại quận 3 trung tâm TPHCM thuận tiện đi lại
 • Bảo hành tay nghề đối với những học viên không theo kịp khóa học vì những lý do khác nhau
 • Bộ quà tặng trang điểm lớn trị giá 8 triệu đối với khóa học make up chuyên nghiệp
 • Thường xuyên mở workshop phổ cập kiến thức cho học viên

Bạn hãy mạnh dạn đăng ký khóa học make up nếu mình đã có nhu cầu và sắp xếp được thời gian nhé!

phoi-mau-trang-diem
lop-hoc-trang-diem
lop-hoc-trang-diem-bao-nhieu-tien
 • Địa chỉ: 36A Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0906 297 576

Đăng ký ngay

Xem thêm: học trang điểm chuyên nghiệp xu hướng của giới trẻ, Cách chọn bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp, học trang điểm cô dâu cần biết.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button