Giáo dục

Học Liên thông cao đẳng lên đại học trong bao lâu – HUBT

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học liên thông đại học mất bao lâu để chia sẻ cho bạn đọc

Đối với những bạn sinh viên đang có nhu cầu học liên thông cao đẳng lên đại học, câu hỏi “Học Liên thông cao đẳng lên đại học trong bao lâu” có lẽ là điều mà ai cũng thắc mắc.

Và để giải đáp thắc mắc ấy, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé!

Thời gian học liên thông cao đẳng lên đại học

Theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, thời gian học Liên thông từ cao đẳng lên đại học sẽ giao động trong khoảng 1,5 năm. Khoảng thời gian trên đã bao gồm cả thời gian các bạn sinh viên đi thực tập và làm báo cáo luận văn. Đối với các bạn sinh viên bị nợ môn, hoặc làm luận văn chậm, thời gian học tập có thể kéo dài hơn.

Đối với các bạn sinh viên đăng ký học liên thông trái ngành, các bạn sẽ mất thêm 1 khoảng thời gian ngắn nữa để học chuyển đổi, trước khi chính thức bắt đầu vào học các môn chuyên ngành ở cấp đại học. Như vậy, thời gian học tập của các bạn sinh viên học liên thông trái ngành sẽ khoảng 2 năm.

Đọc thêm:  Cách makeup tone Tây tự nhiên dẫn đầu xu hướng 2022! - Đẹp365

Thời gian học liên thông cao đẳng lên đại học 1

Có một điểm đáng lưu ý là, mặc dù nhiều bạn sinh viên đăng ký học liên thông ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần), nhưng thời gian tốt nghiệp của các bạn không thay đổi. Đặc biệt, Nhà trường có chế độ học vượt, giúp các bạn lấy bằng sớm, nếu như các bạn đáp ứng được các yêu cầu của Nhà trường.

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

* Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Để tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan đến chương trình học liên thông từ cao đẳng lên đại học, các bạn có thể tìm hiểu bài viết: Nên học liên thông cao đẳng lên đại học ở đâu?

Đọc thêm:  Kỹ năng làm lớp trưởng tốt: 5 bí quyết và kinh nghiệm cần thiết

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học 2

Bình luận của bạn

comments

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button