Wiki

Gửi đồ bưu điện giá bao nhiêu ? – Nasco Express

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Gửi bưu điện 30kg bao nhiêu tiền để chia sẻ cho bạn đọc

Gửi đồ bưu điện là một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến và rất được ưa chuộng ở nước ta. Vậy gửi đồ bưu điện giá bao nhiêu? Với nhu cầu gửi hàng của người dùng ngày càng nhiều thì cước phí vận chuyển có tăng theo không? Cùng tìm hiểu về chi phí gửi đồ bưu điện qua nội dung bài viết dưới đây.

Cước phí gửi đồ qua bưu điện

Gửi đồ bưu điện giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được đông đảo người dùng quan tâm. Theo đó, bảng cước phí dịch vụ chuyển phát của bưu điện được quy định như sau:

Cước phí gửi đồ qua bưu điện nhận được rất nhiều sự quan tâm

Cước phí gửi đồ qua bưu điện nhận được rất nhiều sự quan tâm

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hoa tươi hỏa tốc tại Nasco Express

Cách tính phí ship bưu điện, phí ship COD của bưu điện?

Bên cạnh giá cước được tính dựa trên khối lượng hàng hoá thì phí ship COD cũng ảnh hưởng một phần đến chi phí gửi đồ bưu điện giá bao nhiêu. Theo đó, cước phí ship COD được tính như sau:

Đọc thêm:  Bring In Là Gì - Và Cấu Trúc Cụm Từ Trong Câu Tiếng Anh

Cước ship COD = Cước thu hộ/chi hộ + Cước dịch vụ chuyển phát

Trong đó:

  • Cước dịch vụ chuyển phát sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, địa chỉ gửi đi và địa chỉ nhận hàng.
  • Cước ship COD = 1% tiền thu hộ và tối thiểu là 15.000đ/lô hàng. Chẳng hạn, nếu bạn gửi nhiều gói hàng đến các địa chỉ nhận khác nhau thì cách tính phí ship COD của bưu điện sẽ được tính theo mức tiền thu hộ của từng gói hàng, cụ thể như sau:

Phí ship COD cũng ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển bưu điện

Phí ship COD cũng ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển bưu điện

Bên cạnh đó, bạn có thể mất thêm một khoản chi phí nếu sử dụng các dịch vụ cộng thêm khi ship COD như:

  • Phí chuyển khoản: 10.000đ/lần + phí chuyển khoản liên ngân hàng (nếu có) của từng ngân hàng.
  • Phí phục vụ.
  • Phí hủy dịch vụ,…

Việc tìm hiểu chi phí gửi đồ bưu điện giá bao nhiêu trước khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn có thể so sánh với các đơn vị vận chuyển khác, từ đó lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang siêu tốc – Nasco Express

Nasco Express – dịch vụ chuyển phát nhanh được ưa chuộng nhất hiện nay

Nasco Express hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế đến hơn 220 quốc gia trên thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, cùng lợi thế là đối tác của các hãng vận chuyển lớn, Nasco Express tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Đọc thêm:  Dung môi - Chất tan - Dung dịch bão hòa và chưa bão hòa

Nasco Express - đơn vị vận chuyển hiện được ưa chuộng hàng đầu

Nasco Express – đơn vị vận chuyển hiện được ưa chuộng hàng đầu

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không – Nasco Express

Không chỉ cung cấp mức cước phí rẻ nhất thị trường, Nasco Express còn cam kết về thời gian gửi cũng như phương thức bảo quản hàng hóa tốt nhất, đảm bảo hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, an toàn, nguyên kiện, không bị hư hỏng.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Nasco Express bạn sẽ không cần phải bận tâm xem gửi đồ bưu điện giá bao nhiêu nữa mà có thể tra cứu chính xác mức cước phí vận chuyển qua đường link sau: https://nascoexpress.com/gui-hang.html?tab=noi-dia

Trên đây là một số thông tin về vấn đề gửi đồ bưu điện giá bao nhiêu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn về những dịch vụ mà Nasco Express hiện có, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

NASCO EXPRESS

Địa chỉ: Số 14, ngõ 50 Đình Thôn, P. Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 1900 1106

Email: [email protected]

Website: www.nascoexpress.com

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button