Wiki

Làm thế nào để Cuddle: Cuddling Vị trí là một Cuddler Loving – Nối Lại

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cuddle là gì để chia sẻ cho bạn đọc

Nếu bạn là một trong những người bị đóng băng khi ai đó muốn ôm ấp, thì đó là lúc bạn bắt đầu học cách làm đúng cách và thực sự thích nó.

Cuddling là một vấn đề nghiêm trọng. Nó đủ lớn để đảm bảo nghiên cứu thực tế về nó như thế nào nó mang lại lợi ích cho con người. Nghiêm túc!

Tại sao bạn nghĩ có quá nhiều người đang lo lắng về điều đó? Đó là bởi vì mọi người muốn nó cũng giống như họ làm lãng mạn, sô cô la và ma túy.

Hài hước như tên gọi, thậm chí sau tất cả những năm này, âu yếm thực sự khá tốt cho cơ thể và tâm trí. Chúng tôi thực sự không đùa đâu. Nếu bạn nhìn vào những nghiên cứu trung thực-tốt, các nhà khoa học thực sự sống đã làm về chủ đề này, những phát hiện của họ tương quan với cách mọi người phản ứng với âu yếm.

Khoa học nói gì về âu yếm

Theo một nghiên cứu, âu yếm giải phóng oxytocin trong não. Đây là điều mà các nhà khoa học gọi là tình yêu hoóc môn , và cũng không ngạc nhiên là hoóc môn ôm ấp .

Đây là một hoóc-môn mạnh mẽ đóng một vai trò rất lớn trong chu kỳ phản ứng tình dục của con người, cũng như liên kết cặp chúng ta trải nghiệm khi chúng ta tìm được người bạn đời thích hợp.

Oxytocin được giải phóng khi người ta yêu hoặc khi họ bị kích động. Khi hai điều này xảy ra với một cá nhân, hiệu quả là giống như ăn một thanh sô cô la và ngửi một đường than cốc * không phải là soda. * Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn ôm ấp, có nghĩa là nó không chỉ là cách để bạn thư giãn sau khi xem Netflix.

Đó thực sự là tiền thân của cách bạn và đối tác của bạn sẽ tiếp tục liên kết trong tương lai. Bạn càng âu yếm, bạn càng cảm thấy tốt về người đó.

Miễn là bạn tiếp tục quảng cáo loại liên hệ này trong mối quan hệ, bạn sẽ gặp ít rắc rối hơn với xung đột và cũng có thể liên tục tăng cường kết nối mà bạn đã có.

Những người ôm ấp thực sự là ai

Vì mọi người rất âu yếm, nhiều người trong chúng ta coi đó là một kỹ năng – một hình thức nghệ thuật thậm chí! Nếu bạn đang tự hỏi bạn là ai, hãy xem danh sách bên dưới.

Đọc thêm:  100ml bằng bao nhiêu gam? Cách quy đổi từ mililit sang gam

# 1 Khỉ Cuddler. Người này ôm ấp mọi nơi, và tôi có ý nghĩa ở mọi nơi. Họ cố gắng âu yếm với bạn tại các bộ phim, trong khi chờ đợi thức ăn của bạn, trong khi trong một chiếc taxi – âu yếm, âu yếm, âu yếm. Và đó không phải là một điều xấu. Đó thực sự là yêu thích của tôi!

# 2 Chiếc muỗng nhỏ. Cái muỗng nhỏ là người sẽ luôn luôn kéo tay bạn lên người họ cho đến khi bạn rúc vào phía sau họ. Họ cảm thấy rằng chiếc muỗng lớn của bạn là tấm chăn an ninh của họ, và nó làm cho họ cảm thấy an toàn, biết rằng bạn có lưng của họ.

Đây là một thực tế đáng ngạc nhiên: Rất nhiều người đàn ông thích cái thìa nhỏ này một lần nữa.

# 3 Cái muỗng lớn. Cái muỗng lớn là cái sẽ kéo bạn về phía họ và quấn bạn trong một con gấu lớn ôm ấp từ phía sau. Không có nơi nào tốt hơn chỗ bạn đang ở khi người bạn đời của bạn là chiếc muỗng lớn. Trừ khi bạn thích là cái muỗng lớn.

# 4 Người bán cá voi. Người bán đồ âu yếm là người thường sử dụng một cánh tay để ôm ấp bạn. Có vẻ như họ không thích âu yếm chút nào, nhưng họ chỉ muốn giải phóng tay mình để làm nhiều thứ hơn trong khi họ âu yếm. Hiệu quả? Chúng tôi cũng nghĩ vậy!

# 5 Người không phải Cuddler. Đừng bị lừa bởi tên chúng tôi đã tạo. Người không âu yếm ôm ấp nhiều như bất cứ ai khác, ngoại trừ họ không thực sự bắt đầu nó. Họ thậm chí không làm bất cứ điều gì ngoại trừ cho phép mình được âu yếm. Điều duy nhất bạn cần biết là họ thích nó, nhưng không muốn thừa nhận điều đó.

# 6 Cuddler không chủ ý. Người ôm ấp không chủ ý nói rằng họ không thích âu yếm, nhưng họ luôn luôn làm việc đó. Nó thường rõ ràng khi họ ngủ và họ thức dậy âu yếm bạn đời của họ, hoặc khi họ xem TV với bạn đời của họ và không nhận ra rằng họ trông giống như họ đang nắm lấy thân thể của đối tác như thể đó là một phao cứu sinh. / p>

Hãy rèn luyện bản thân để trở thành người ôm ấp tốt hơn

Không có khoa học chính xác nào để âu yếm – các nhà khoa học vừa kết thúc nghiên cứu oxytocin – nhưng rõ ràng là bạn phải làm như thế nào.

Đọc thêm:  Chu vi là gì? Cách tính chu vi các hình trong toán học - Vieclam123

Vấn đề ở đây là cách bạn có thể làm cho nó tốt hơn cho đối tác của bạn hoặc bất kỳ ai khác mà bạn muốn ôm ấp. Hãy nhớ, âu yếm là dành cho tất cả mọi người – không chỉ cho những người yêu.

# 1 Sử dụng bản năng của bạn. Bạn không thể mong đợi ôm ấp ai đó bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết thúc với một người ôm ấp không chủ ý? Hay một cái muỗng lớn? Chỉ cần chờ đợi cho đúng thời điểm. Nếu bạn không chắc chắn khi nào có thể âu yếm, bạn luôn có thể hỏi đối tác của mình.

# 2 Chỉ cần đi cho nó. Nếu bạn không muốn hỏi đối tác của mình, bạn chỉ có thể bắt đầu bằng cách đặt cánh tay lên vai hoặc quanh eo của họ. Nếu họ không bận tâm, bạn có thể tiếp tục vuốt ve bất kỳ cách nào bạn thích.

# 3 Đừng đông đảo họ. Hãy nhớ rằng đối tác của bạn không phải là một bài viết gãi hoặc một beanbag. Bạn không nên áp đảo họ với tất cả các chi của bạn, trừ khi được nhắc nhở – xem khỉ cuddler. Một cánh tay xung quanh họ là đủ tốt, và bạn luôn có thể tiến gần hơn khi bạn cảm thấy thoải mái hơn.

# 4 Biết loại âu yếm nào để sử dụng. Có nhiều loại âu yếm khác nhau cho các dịp và địa điểm khác nhau. Chúng như sau:

a. Arm Cuddle. Bạn có thể thực hiện việc này ở mọi nơi và mọi lúc. Chỉ cần đặt cánh tay lên vai đối tác của bạn hoặc quanh eo của họ. Kéo chúng lại gần hơn, và thì đấy! Một âu yếm.

b. Hug Cuddle. Đây là khi bạn ôm một người và kết thúc ở vị trí đó lâu hơn một chút so với mức cần thiết. Hoàn hảo khi bạn chỉ nằm trên giường và muốn một chút liên lạc từ người thân yêu của bạn.

c. The Full-Body Cuddle. Yêu thích của con khỉ cuddler. Cơn âu yếm toàn thân là khi bạn sử dụng tất cả các chi, bao gồm cả hai chân của bạn, để âu yếm với bạn tình của bạn. Điều này không thể kéo dài lâu vì bạn có nguy cơ ngạt thở và gãy xương nhất định. Nhưng nó có thể hoạt động nếu một con khỉ ôm được hợp tác với một người không âu yếm.

d. The Little Spoon Cuddle. Đây là lúc thìa nhỏ quay trở lại cái muỗng lớn để bắt đầu buổi bắt đầu âu yếm. Đây là cách những chiếc thìa nhỏ lén lút khiến các đối tác của họ ôm ấp họ mà không có bất kỳ lời nhắc nào.

Đọc thêm:  【Sơn La ở miền nào】Thuộc tỉnh nào? Có bao nhiêu huyện

e. Ve Cuddle. Cuddle lap là khi một trong các bạn đang ngồi trên chiếc ghế dài. Hoặc là một trong các bạn có thể làm tất cả những âu yếm trong khi người kia ngồi trên ghế dài hoặc trên đùi của người kia. Điều này là hoàn hảo để xem phim hoặc khi bạn đang đi trên đường. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng người khác đang lái xe.

f. The Cuighle đùi. Bụng đùi là khi bạn ôm ấp đùi của bạn tình thay vì toàn thân. Điều này thường xảy ra khi bạn đang nằm trên đùi của đối tác hoặc nếu họ đang đọc sách trên chiếc ghế dài và bạn chỉ đang nằm dài trên tấm thảm cạnh họ.

g. Eo Cuddle. Vòng thắt lưng là một biến thể cao hơn của vòng ôm ấp. Cũng giống như hiệu quả, nhưng với diện tích bề mặt nhiều hơn để ôm ấp, đặc biệt là nếu đối tác của bạn có một bụng bia.

h. Quay trở lại Cuddle. Cuddle trở lại xảy ra khi đối tác của bạn đang đứng và bạn quyết định ôm chúng từ phía sau. Điều này là hoàn hảo nếu bạn cao hơn đối tác của mình, nhưng hơi căng nếu bạn không thể chạm vai để thực sự làm điều đó. Nó có thể dễ dàng được thực hiện trong khi bạn đang chờ xếp hàng.

# 5 Biết khi nào nên dừng âu yếm. Giống như những lời cảnh báo về chai rượu, cũng giống như âu yếm. Cuddle vừa phải, bởi vì nó không phải là một cái gì đó mà bạn có thể làm cho giờ kết thúc. Cũng khó có thể khi bạn đang ngủ, bởi vì cơ thể chúng ta được lập trình để tự đặt mình khi được đặt ở một vị trí không thoải mái.

Ngay cả khi nó cảm thấy thực sự tuyệt vời, bạn phải để cho đi tại một số điểm. Hãy để đối tác của bạn ăn và căng cơ bắp của họ. Sau đó, bạn có thể tiếp tục âu yếm của bạn.

Thử các mẹo này và xem bạn có thể tối đa hóa khả năng âu yếm của mình không. Hãy nhớ rằng, mục đích là để làm cho trò chơi âu yếm của bạn trên điểm. Và với những lời khuyên này, bạn sẽ là người ôm ấp chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button