Wiki

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mổ trĩ năm 2023

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền để chia sẻ cho bạn đọc

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền hay chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền cho từng mức độ bệnh là băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Thông thường, bảng giá điều trị bệnh trĩ gồm những khoản sau: thăm khám, phương pháp điều trị, thuốc men, chi phí phát sinh,… Để biết chính xác phương pháp chữa trị thích hợp cũng như mức phí mình bỏ ra, bệnh nhân nên chủ động tới địa chỉ y tế uy tín để thăm khám nhằm biết được con số cụ thể.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Sau đây là chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo thêm

Trả lời:

 • Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH có giá dao động từ 7.000.000 – 7.500.000 VNĐ trở lên.
 • Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo có giá từ 9.200.000 – 12.300.000 đồng trở lên.
 • Chi phí cắt trĩ ngoại bằng laser có giá từ 13.000.000 đồng trở lên.
 • Chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan có giá chỉ hơn 13.500.000 đồng.
 • Chi phí cắt niêm mạc trĩ có giá chỉ hơn 9 triệu đồng.

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Nhấp vào ảnh để xem gói ưu đãi khám trĩ và soi hậu môn cho 4 hạng mục chỉ với 260k và Giảm 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu.

Bệnh trĩ có nhất thiết phải đi điều trị hay không

Trước khi tìm hiểu chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền trong năm 2023 thì nhiều bệnh nhân quan tâm với việc bệnh trĩ có nhất thiết phải điều trị không? Trĩ là bệnh lý thuộc khu vực hậu môn trực tràng khá phổ biến và đang ở mức báo động. Tại Việt Nam, hơn 50% dân số đang phải đối diện và sống chung với bệnh trĩ.

Bệnh trĩ xuất hiện âm thầm và lặng lẽ ở giai đoạn đầu. Chỉ có triệu chứng cụ thể khi bước sang giai đoạn 2.

Vì vậy, hầu hết bệnh nhân phát hiện mình bị trĩ thì bệnh đã ở cấp độ 2, 3 hoặc 4. Giai đoạn này, không thể hỗ trợ điều trị bằng phương pháp đơn giản tại nhà, cần nhờ đến sự can thiệp của y học hiện đại.

Thêm nữa, các tác hại của bệnh trĩ như: Mất máu kéo dài, cơ thể dần suy nhược. Cơn đau bệnh trĩ hành hạ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, cuộc sống. Đặc biệt, tình trạng sa búi trĩ, hoại tử búi trĩ gây ung thư… Muốn hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực này, người bệnh cần lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý.

Đọc thêm:  Sàn Upcom là gì? sàn upcom giao dịch đến mấy giờ - TakeProfit

Video về phương pháp cắt trĩ HCPT II tại phòng khám Thái Hà

chất lượng phòng khám đa khoa thái hà

Ưu đãi khám trĩ và soi hậu môn CHỈ VỚI 260K và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu khi liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chữa bệnh trĩ 2023

Giải đáp: Năm 2023 chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền khi sử dụng thuốc có giá từ 7.000.000 – 8.000.000 đồng trở lên, chi phí cắt trĩ HCPT và PPH từ 7.200.000 – 7.500.000 đồng trở lên, chi phí mổ trĩ (Laser) từ 12.100.000 – 13.500.000 đồng trở lên, chi phí phẫu thuật chữa bệnh trĩ từ 7.200.000 – 7.500.000 đồng trở lên đối với phương pháp (Longo), Khám và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp (Milligan Morgan) có giá từ 14 triệu đồng trở lên.

🔰Danh sách các dịch vụ ưu đãi tại phòng khám Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn⭐ Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại⭐ Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp⭐ Tư vấn trĩ miễn phí 5⭐0366.880.866⭐ Mức độ hài lòng: 5⭐ Người bệnh hài lòng⭐ Giá khám bệnh trĩ, soi hậu môn ⭐️Chỉ 260.000 VNĐ⭐️ Chi phí mổ, cắt trĩ ⭐Liên hệ tư vấn⭐ Phản Hồi Bệnh Nhân ⭐ 5 ★★★★★( 686 phiếu bầu )

chất lượng phòng khám đa khoa thái hà

Ưu đãi khám trĩ 260k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu – Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Trả lời: Thông thường bảng giá chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền có giá chỉ từ 7.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ trở lên tại các phòng khám tư nhân. Tuy nhiên đây chỉ là chi phí cắt trĩ và nó chưa bao gồm các khoản phí khác khi đến thực hiện. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng nho nhỏ đến số tiền bạn phải bỏ khi chữa bệnh trĩ như:

 • Việc lựa chọn phương pháp cắt trĩ và trang thiết bị máy móc do bạn lựa chọn hay theo chỉ định của bác sĩ.
 • Chi phí ảnh hưởng từ cấp độ bũi trĩ của bạn đang ở giai đoạn nào có biến chứng hay không.
 • Bác sĩ nào trực tiếp tham gia chữa trĩ.
 • Chi phí sử dụng thuốc đi kèm nếu bạn đăng ký.
 • Thời gian bạn nằm nghỉ dưỡng lâu hay không.

Nhấp ưu đãi giảm 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu và khám trĩ, soi hậu môn chỉ 260k tại phòng khám Thái Hà

Chi phí tái khám nếu có biến chứng.

Ngoài việc quan tâm chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền, người bệnh còn quan tâm chi phí khám bệnh trĩ theo từng cấp độ. Thực tế, rất khó đưa ra con số cụ thể về chi phí khám bệnh trĩ. Vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình thăm khám. Dưới đây là các yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí khám trĩ:

Địa chỉ khám: Nếu thăm khám tại những địa chỉ y tế chất lượng, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại… chi phí thăm khám sẽ cao hơn. Mặc dù chi phí cao nhưng sau khi chữa trị, bệnh nhân ít xảy ra biến chứng.

Cấp độ bệnh trĩ: Đối với bệnh nhân mắc trĩ nhẹ, quá trình thăm khám và điều trị sẽ đơn giản, ít tốn kém. Đối với trĩ nặng, cần có sự can thiệp của thiết bị y tế hiện đại, chi phí sẽ đắt hơn.

Đọc thêm:  1 quả trứng gà bao nhiêu calo? Ăn trứng nhiều có tốt không?

Dịch vụ đi kèm: Tại một số địa chỉ y tế, khi khám chữa bệnh trĩ sẽ kèm theo dịch vụ chăm sóc đặc biệt và thăm khám theo chỉ định của bác sĩ. Vì vậy, mức phí khám bệnh trĩ sẽ trở nên tốn kém hơn.

Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan hết bao nhiêu tiền

Trả lời: Theo BS cho biết chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan có giá tiền chỉ từ 13.500.000 đồng – 15.000.000 đồng tùy từng nơi bạn tham gia và phụ thuộc vào tình trạng búi trĩ giai đoạn 3 và giai đoạn 4 của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp PPH và HCPT

Trả lời: Thông thường chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp PPH và HCPT giao động hơn mức HCPT và PPH có giá dao động từ 7.000.000 đồng – 7.500.000 đồng trở lên tùy vào địa chỉ bạn tham gia. Hiện tại phòng khám đang có ưu đãi giảm ngay 30% chi phí chữa bệnh trĩ bằng công nghệ PPH và HCPT cho 10 khách hàng đăng ký trong ngày.

Cắt búi trĩ bằng phương pháp Longo mất bao nhiêu tiền?

Trả lời: Theo bảng giá mà mình biết thì chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo giao động hơn mức 12.500.000 đồng trở lên và cũng tùy vào các chi phí đi kèm.

Chi phí khoanh niêm mạc cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Chi phí cho việc cắt trĩ bằng khoanh niêm mạc thường giao động chỉ từ 13.000.000 đồng trở lên tại các địa chỉ ở Hà Nội.

Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ theo dân gian

Điều trị bệnh trĩ bằng những phương pháp dân gian, hiện nay đang trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

 • Với cách trị bệnh trĩ này, bệnh nhân không cần phải đến các cơ sở y tế để khám và điều trị. Đồng thời lại có thể thực hiện tại nhà bất cứ lúc nào.
 • Tuy nhiên biện pháp điều trị bệnh trĩ theo dân gian chỉ áp dụng cho những trường hợp bệnh mới phát triển.
 • Bệnh đang còn ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2 thì mới có hiệu quả. Tính trung bình cho 1 tuần sử dụng điều trị bệnh trĩ bằng dân gian, thì bạn phải chi ra số tiền từ.
 • Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền bằng thuốc tây hoặc đông y.
 • Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Tùy vào mỗi thương hiệu mà có những giá thành khác nhau.
 • Thị trường có các loại thuốc trị bệnh trĩ bao gồm cả uống và đặt hậu môn. Có các loại dùng để kháng sinh, giúp chống viêm, sát trùng và giảm đau hiệu quả.

Bảng giá tham khảo trước khi điều trị bệnh trĩ

Chi phí phẫu thuật kèm bóc tách và cắt búi trĩ

Lưu ý: Mức chi phí cắt trĩ chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy vào mức độ của bệnh và chính sách của phòng khám, chưa bao gồm thuốc men hoặc các khoản phát sinh khác (Nếu có)

Chi phí điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám bệnh trĩ 11 Thái Hà

Chi phí khám bệnh trĩ tại phòng khám trĩ 11 Thái Hà đang có giá chỉ từ 260k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu cho 10 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Đọc thêm:  Kích thước tivi 55 inch bao nhiêu? Tivi 55 inch xem World Cup 2022

🔰Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký khám trĩ

✅Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

✅Giờ làm việc tại phòng khám từ 8h00 – 21h00 (các ngày trong tuần)

✅Tư vấn nhanh với bác sĩ 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & kết bạn Zalo

✅Tư vấn bệnh (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

✅FB https://m.me/suckhoetaihanoi

✅Web: https://phongkhamthaiha.com

✅Gói khám trĩ 260k được soi hậu môn với bác sĩ

✅Giảm 30% chi phí tiểu phẫu và trị liệu.

Lưu ý trước và sau khi đi khám bệnh trĩ

Như vậy, chi phí chữa bệnh trĩ theo từng cấp độ đã có câu trả lời. Vậy bệnh nhân cần lưu ý những gì khi đi khám và điều trị bệnh trĩ. Để có sự chuẩn bị tốt, trước khi đi thăm khám người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Đi khám sớm: Tại các bệnh viện lớn, số lượng người đi thăm khám sẽ rất đông. Để tránh tình trạng chờ đợi lâu thì người bệnh cần tranh thủ thời gian thăm khám sớm.
 • Mặc đồ rộng rãi, thoải mái: Quần áo rộng rãi sẽ giúp người bệnh thao tác nhanh các yêu cầu của bác sĩ trong quá trình bác sĩ chỉ định thăm khám.
 • Nhịn ăn sáng: Khi đi khám trĩ, trong quá trình khám cận lâm sàng có thể bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện nội soi hoặc xét nghiệm máu.
 • Khai báo bệnh tiền sử: Ở bước khám lâm sàng, bệnh nhân cần khai báo rõ với bác sĩ về tình trạng, bệnh lý đang mắc phải và các loại thuốc đang sử dụng để bác sĩ điều trị và kê đơn thuốc nhằm tránh làm ảnh hưởng đến bệnh khác.

Qua nội dung trong bài, có thể thấy, chi phí chữa bệnh trĩ nằm trong mức giá vừa phải, không quá rẻ cũng không quá đắt. Bên cạnh việc điều trị, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm túc sự chỉ định của bác sĩ. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng để được giải đáp miễn phí.

Bệnh trĩ vốn là một bệnh cũng tương đối tế nhị, đa phần bệnh nhân thường không muốn chia sẻ cho ai biết. Vì vậy phòng khám, địa chỉ khám chữa bệnh trĩ cũng phải là nơi bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh.

Bài viết liên quan từ trang web

 • Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín Hà Nội
 • Danh sách 12 phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín Hà Nội
 • Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
 • Top 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội
 • Top 12 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
 • Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
 • Top 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội
 • Top 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button