Wiki

Bách hợp là gì? Đời sống tình dục trong girl love ra sao? – Hello Bacsi

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bách hợp là gì để chia sẻ cho bạn đọc

Cặp đôi bách hợp quan hệ tình dục như thế nào?

Tình dục không chỉ giới hạn trong việc quan hệ qua đường âm đạo. Các cặp đôi bách hợp có nhiều cách để thỏa mãn nhu cầu tình dục và đạt cực khoái, chẳng hạn như:

 • Cùng nhau thủ dâm
 • Quan hệ tình dục bằng miệng (tevet)
 • Quan hệ tình dục bằng tay cho nhau
 • Quan hệ qua đường hậu môn bằng đồ chơi tình dục
 • Quan hệ thâm nhập qua đường âm đạo bằng đồ chơi tình dục

Thực tế, với sự hỗ trợ của đồ chơi tình dục, các đôi đồng tính nữ có thể thực hiện hầu hết các kiểu giao hợp thường thấy của các cặp đôi dị tính.

>> Tìm hiểu chi tiết: Cách quan hệ đồng tính an toàn, không đau của cặp đôi bách hợp là gì?

Quan hệ tình dục an toàn đối với cặp đôi bách hợp

bách hợp là gì

Nhiều người nghĩ rằng, quan hệ tình dục trong mối quan hệ bách hợp không lây bệnh qua đường tình dục, vì hầu hết các cặp đôi không thật sự quan hệ thâm nhập. Thực tế là nguy cơ lây truyền bệnh STI có thể đến từ mọi loại quan hệ tình dục, kể cả quan hệ bằng tay, quan hệ bằng miệng hay dùng chung đồ chơi tình dục,…

Đọc thêm:  NaHCO3 có lưỡng tính không? Tính chất hóa học của NaHCO3

Vậy, các cặp đôi LGBT nói chung, và bách hợp nói riêng nên làm gì để giữ an toàn khi quan hệ tình dục? Có 3 điều cơ bản bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe của chính mình:

 • Sử dụng các biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục bằng miệng, thâm nhập âm đạo hoặc hậu môn. Bạn có thể sử dụng: màng chắn miệng, bao cao su ngón tay, găng tay cao su,…
 • Thực hiện ít nhất 1 lần/ năm xét nghiệm STI. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện và điều trị sớm bệnh lây qua đường tình dục nếu có.
 • Hạn chế những quan hệ “mở”, hoặc tình một đêm trong mối quan hệ. Việc có quá nhiều bạn tình không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mối quan hệ nói chung. Điều này có thể tăng khả năng lây nhiễm STI ở các cặp đôi đồng tính nữ.

>> Đọc thêm: [Review] Các loại bao cao su nữ: Loại nào phù hợp với bạn?

Tôi có phải là đồng tính nữ không?

Những đặc điểm của bách hợp là gì? Thực tế, bách hợp hay lesbian được xác định dựa trên nhiều yếu tố như: xu hướng tính dục (sự hấp dẫn về tình dục và tình cảm), bản dạng giới (nhận thức về giới của bản thân), thể hiện giới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể tự nhận định giới tính của một người chỉ bằng ngoại hình và tính cách của họ.

Đọc thêm:  Độ tuổi được điều khiển xe đạp điện xe máy điện - Thế Giới Xe Điện

Hiện tại, chưa có bảng câu hỏi hoặc bài kiểm tra chính thống nào để bạn xác định chính xác liệu bạn có phải là đồng tính nữ hay không. Nhìn chung, nếu bạn là một người đồng tính nữ, bạn có thể:

 • Cảm thấy bị thu hút bởi những người phụ nữ khác
 • Cảm thấy bạn khác với các bạn gái xung quanh, hoặc không phải lúc nào cũng giống với họ.

Thực tế, để biết chính xác bạn có phải là bách hợp hay không, bạn cần thời gian để tìm hiểu về chính mình. Bạn không cần vội vàng xác định giới tính của mình là gì, xu hướng tính dục sẽ phát triển và hình thành rõ rệt hơn theo từng thời kỳ phát triển của bạn.

Chủ đề liên quan

 • Có thể bạn chưa biết: Rainbow flag là gì? Ý nghĩa 10 lá cờ LGBTQ+
 • Pansexual là gì? 101 điều bạn cần biết về toàn tính luyến ái
 • Quan hệ đồng tính có bị nhiễm HIV không?

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và trả lời cho bạn thắc mắc: Bách hợp là gì? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến LGBT và bách hợp, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bạn nhé! Đội ngũ của Hello Bacsi sẽ theo dõi và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button