Wiki

1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của 1000 indonesia bao nhiêu tiền việt nam để chia sẻ cho bạn đọc

Hướng dẫn cách đổi tiền 1 Rupiah sang tiền Việt nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ bạn đọc biết cách đổi 1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt đồng thời nắm được sự chênh lệch về giá trị giữa đồng tiền 2 nước Indonesia và Việt Nam 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ 1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Nếu bạn đang muốn đổi tiền Rupiah Indonesia sang tiền Việt Nam nhưng không biết tỷ giá đồng Rupiah là bao nhiêu? 1 đồng Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt thì bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

1 rupiah indonesia bang bao nhieu tien viet nam

Cách đổi Rupiah Indonesia sang tiền Việt

1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Rupiah là đơn vị tiền tệ chính thức của nước Indonesia. Đồng Rupiah có mã tiền tệ là IDR và được phát hành, kiểm soát bởi ngân hàng nhà nước Indonesia.

Theo tỷ giá đồng Rupiah Indonesia mới nhất (cập nhật ngày 25/10/2019) từ ngân hàng nhà nước Việt Nam thì

1 IDR = 1,65 VND

(1 Rupiah Indonesia bằng một phẩy sáu năm đồng tiền Việt)

Với tỷ giá này, chúng ta cũng dễ dàng trả lời câu hỏi của người dùng khi muốn quy đổi các loại mệnh giá tiền Rupiah Indonesia sang tiền Việt. Cụ thể:

Đọc thêm:  1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Mách bạn cách uống trà sữa không béo?

1000 indonesia là bao nhiêu tiền Việt: 100 IDR = 1.650 VND

(Tiền Indonesia 1000 bằng một ngàn sáu trăm năm mươi đồng tiền Việt)

2000 tiền Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam: 2000 IDR = 3.300 VND

(Tiền Indonesia 2000 Rupiah bằng ba ngàn ba trăm đồng tiền Việt)

5000 bank Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt: 5000 IDR = 8.250 VND

(5000 Rupiah Indonesia bằng tám ngàn hai trăm năm mươi đồng tiền Việt

10000 Indonesia đổi ra tiền Việt Nam: 10000 IDR = 16.500 VND

(Tiền Indonesia 10000 bằng mười sáu nghìn năm trăm đồng tiền Việt)

Lưu ý: Giá trị đồng Rupiah Indonesia so với Việt Nam đồng ở bài viết trên đây của 9mobi.vn chỉ mang tính chất tương đối. Để biết chính xác tỷ giá đồng Rupiah Indonesia ở thời điểm tra cứu, các bạn vui lòng truy cập vào website của ngân hàng nhà nước (sbv.gov.vn) và theo dõi.

Nếu không muốn phải trải qua các bước phức tạp như tra cứu tỷ giá đồng Rupiah và thực hiện tính toán để đổi tiền Rupiah Indonesia sang tiền Việt, các bạn cũng có thể sử dụng Google search hoặc các công cụ chuyển tiền trực tuyến như convertworld.com, vi.coinmill.com,…, để nhanh chóng chuyển đổi tiền Rupiah Indonesia sang tiền Việt và ngược lại.

1 rupiah indonesia bang bao nhieu tien viet nam 2

Hình ảnh chuyển đổi 1 Rupiah Indonesia sang tiền Việt được 9mobi.vn thực hiện trên Google Search

Dựa vào những thông tin trong bài viết này, chúng ta có thể thấy giá trị của đồng Rupiah Indonesia và Việt Nam đồng không chênh lệch nhiều. Vì thế, các bạn có thể thực hiện đổi tiền Rupiah Indonesia ở các thời điểm khác nhau mà không phải lo lắng quá nhiều về số tiền chênh lệch.

Đọc thêm:  Xenlulozo là gì? Công thức cấu tạo? Xenlulozo có ở đâu?

https://9mobi.vn/1-rupiah-indonesia-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-25717n.aspx Cùng với tiền Rupiah Indonesia, các bạn cũng nên tham khảo cách đổi 1 Rupee Ấn Độ bằng bao nhiêu tiền Việt để nắm được tỷ giá đồng Rupee Ấn Độ đồng thời biết sự chênh lệch về giá trị giữa 2 loại tiền này.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button