Wiki

Bia tiger bao nhiêu độ? Két bia tiger bao nhiêu chai – Market-FAQ

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của 1 két bia bao nhiêu chai để chia sẻ cho bạn đọc

Tiger là nhãn hiệu bia nổi tiếng, được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu. Tuy nhiên, ít ai để ý bia tiger bao nhiêu độ, két bia tiger bao nhiêu chai trong quá trình sử dụng.

Bia Tiger bao nhiêu độ?

Nồng độ cồn của bia quyết định loại bia đó nặng hay nhẹ. Nắm rõ nồng độ cồn sẽ giúp chúng ta dự đoán được mình có thể uống được khoảng bao nhiêu đối với loại bia đó. Bia Tiger là nhãn hiệu bia thuộc sở hữu của công ty bia Heineke (Hà Lan). Do đó, nhiều người cho rằng nồng độ cồn trong bia sẽ khá cao. Tuy nhiên, thực tế bia Tiger lại là 1 sản phẩm được sáng tạo ra bởi người châu Á (Singapore) nên nồng độ cồn cũng không quá cao.

Cụ thể bia Tiger nâu 5%, Tiger bạc Crystal 4.6% dành cho người có tửu lượng thấp và phụ nữ. Đây là mức nồng độ cồn khá phù hợp với thể trạng người Việt Nam cũng như người châu Á. Do đó, không quá bất ngờ khi bia Tiger rất được yêu thích tại Việt Nam và khu vực châu Á.

Két bia Tiger bao nhiêu chai?

Mỗi hãng bia tùy thuộc vào dụng ý của nhà sản xuất mà hình thức đóng gói sản phẩm sẽ khác nhau. Đối với bia Tiger, mỗi két bia gồm 24 chai, mỗi chai có dung tích 330ml. Với hình thức lon, mỗi thùng bia Tiger gồm 24 lon, mỗi lon có dung tích 330ml.

Đọc thêm:  1 inch bằng bao nhiêu cm? Cách quy đổi nhanh nhất

Ra đời vào năm 1932, tồn tại gần 1 thế kỷ, dù có rất nhiều thương hiệu bia mới ra đời nhưng Tiger vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường và nhận được sự ủng hộ, yêu thích của người tiêu dùng.

Các nguồn nguyên liệu chính để tạo nên bia Tiger đều được lựa chọn kỹ lưỡng: Nước tinh khiết lấy ở độ sâu 75m dưới lòng đất, định kỳ kiểm tra để đánh giá chất lượng, bảo đảm hương vị bia tuyệt hảo. Hoa Hublon chính là yếu tố đặc biệt tạo nên hương vị đặc trưng của bia Tiger đến từ Đức “cái nôi của công nghệ nấu bia”.

Lúa mạch nấu bia Tiger là sản phẩm được trồng và thu hoạch tại Úc, châu Âu theo quy trình chăm sóc và thu hoạch riêng biệt theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chuyên gia nấu bia Tiger.

Hiện nay, bia Tiger được bán tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, xuất hiện tại các thị trường lớn và nổi tiếng khó tính như: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, trung đông, châu Á, Mỹ latinh…

Hi vọng bài viết đã giải đáp được các băn khoăn về bia tiger chai bao nhiêu độ và két bia tiger bao nhiêu chai, giúp các bạn lựa chọn được một sản phẩm đồ uống phù hợp nhất. Tuy nhiên, bia vẫn là thức uống có cồn có thể gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng quá nhiều. Điều khiển phương tiện giao thông sau khi sử dụng rượu bia có thể để lại hậu quả khó lường. Do đó, các bạn cần sử dụng rượu bia phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Đọc thêm:  HBeAg là gì? Chẩn đoán kết quả xét nghiệm dương tính và âm tính

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button