Yamaha của dòng xe Sirius 50cc giá bao nhiêu? – Alobike

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Xe sirius 50cc giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

• Xe Sirius 2016 giá bao nhiêu?
  • Dịch vụ sửa xe máy gần đây tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật xe Sirius 50cc Yamaha

Thông số kỹ thuật xe Sirius FI 50cc cũng tượng tự như xe Sirius RC 50cc và Sirius GP 50cc. Dòng xe máy Sirius 50cc đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và tìm hiểu. Đây là bảng thông số xe Yamaha Sirius 50cc chi tiết nhất của nhà sản xuất đưa ra hiện nay.

Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao:1940 mm – 695 mm – 1,095 mm

Chiều cao yên xe: 750 mm

Hệ thống xăng 4 kỳ, 1 xi-lanh và làm mát bằng không khí

Vận tốc đạt: 50km/h

Tải trọng xe: 220kg

Trọng lượng của xe:81kg

Phanh trước và phanh sau: Phanh cơ

Mức độ tiêu hao nhiên liệu: 3.5 lít / 100km

Dung tích bình xăng: 3,9 lít

Vành xe: sử dụng phiên bản vành nan và vành đúc

Lốp trước: 70/90-17 và Sau: 80/90-17

Khoảng cách trục bánh: 1215mm

Khoảng cách gầm xe: 139mm

Phuộc trước: Ống lồng và giảm chấn thủy lực

Phuộc sau: Lò xo trụ, và giảm chấn thuỷ lực

Đọc thêm:  Ăn sữa chua Vinamilk có đường có khiến bạn béo lên không?

Cốp rộng 9,2 lít có thể chứa vừa một mũ bảo hiểm nửa đầu, thêm một chiếc áo mưa.

Xe Sirius 50cc giá bao nhiêu mới nhất hiện nay?

Xe máy 50cc Sirius Halim KOREA:14.600.000đ.

Sirius 50 giá bao nhiêu đối với dòng Halim đến từ thương hiệu Hàn Quốc này. Giá bán tương đối rẻ ở mức hơn 14 triệu đồng. Chất lượng mà nó mang lại cực kỳ tốt, kiểu dáng tương đối đẹp. Sirius 50cc giá bao nhiêu và có phù hợp với động cơ mà nó mang lại hay không? Có thể thấy dòng Halim có kiểu dáng thiết kế tương đối đẹp và sắc cạnh tinh tế. Sản phẩm sử dụng sơn xe máy bóng và sơn mờ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Dòng xe có sử dụng động cơ công suất lớn, với bình ắc quy xe máy chính hãng có hiệu suất cao giúp xe vận hành mạnh mẽ và bền bỉ. Với giá thành này là tương đối rẻ mà tính năng nó mang lại.

Xe máy Sirius 50cc Halim KOREA

Giá Sirius 50cc Daelim: 14.000.000đ

Xe Sirius 50cc giá rẻ phải kể đến dòng xe Daelim với mức giá xe Sirius 50cc Yamaha không quá cao mà luôn ổn định với giá 14 triệu bạn có thể sở hữu được chiếc xe này. Đây là dòng xe có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu mà lại dễ vận hành. Đối với những chiếc xe máy 50cc như này lại rất dễ tìm kiếm phụ tùng khi bảo dưỡng hay thay thế. Với bề ngoài rất khỏe khoắn và cá tính được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh hiện nay. Mức giá này được coi là đáng mua và sử dụng phù hợp với mọi đối tượng chỉ chở nhẹ nhàng không quá cồng kềnh và chở nặng.

Đọc thêm:  Vay 30, 40, 50 Triệu 24 Tháng Trả Góp Ngân Hàng Fe Mỗi Tháng

Sirius Daelim 50cc

Sirius 50cc của Yamaha Taya: 14.900.000đ

Sirius 50cc đen nhám hay các bản màu khác của Taya cũng nằm trong mức giá hơn 14 triệu đồng. Giá xe Sirius 50cc mới cũng chỉ nhỉnh hơn chút so với bản cũ. Chiếc xe được thiết kế theo phong cách hoài cổ, với bộ tem Sirius vô cùng đơn điệu, bạn có phối thêm các mẫu tem xe Sirius độc và hot cho xế yêu. Bởi đây là chiếc xe được sản xuất tại Việt Nam do chính người Việt sản xuất nên các chi tiết không có sự hoa mĩ. Dòng xe có hệ thống đèn được bo tròn điệu đà, cốp xe rộng chứa được nhiều vật dụng. Đây cũng là dòng sản phẩm tiết kiệm xăng chỉ 2 lit/ km.

Yamaha Sirius 50cc Taya

Để biết rõ xe Sirius 50cc giá bao nhiêu bạn có thể thông qua bài viết này để nắm được thông tin sơ bộ về dòng xe phân khối 50cc tại thị trường hiện nay với giá tương đối rẻ dao động khoảng 13 đến 14 triệu đồng.