Phun Môi: Bí Quyết Giữ Màu Lâu Và Cách Chăm Sóc Sau Phun Xăm

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về câu hỏi “phun môi giữ màu được bao lâu?” và những yếu tố ảnh hưởng đến màu môi sau khi phun. Đừng lo lắng, Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh đã sẵn sàng chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Phun Môi: Đau Hay Không?

Trước khi chúng ta khám phá về thời gian mà màu môi sau phun xăm có thể giữ được, hãy cùng tìm hiểu xem liệu phun môi có đau không nhé.

Ngày nay, với công nghệ phun xăm tiên tiến, quá trình này không còn đau nhức như trước đây. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ cảm thấy một chút nhẹ nhàng và châm chích trong quá trình phun xăm môi. Bạn có thể yên tâm rằng phun môi không ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt hàng ngày của bạn.

2. Phun Môi: Bao Lâu Màu Phai?

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian màu môi giữ lâu hay phai màu là chất lượng mực xăm.

Đọc thêm:  Thủ tục chuyển trường cho học sinh tiểu học - LuatVietnam

Thông thường, các loại mực xăm hóa học sẽ giữ màu lâu hơn, từ 4-5 năm. Tuy nhiên, chúng có thể gây kích ứng với cơ địa của mỗi người. Trái lại, mực xăm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên thường an toàn hơn và giữ màu từ 2-3 năm.

Hiện nay, đa phần các thẩm mỹ viện đều sử dụng các loại mực xăm lành tính và được làm từ thảo dược để bảo vệ da môi của bạn.

3. Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Màu Môi Sau Phun Xăm

Sau khi đã tìm hiểu về thời gian màu môi sau phun xăm có thể giữ được, hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến màu môi.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến màu môi sau phun, nhưng chủ yếu là:

3.1 Tài Năng Của Kỹ Thuật Viên

Lựa chọn cơ sở uy tín và kỹ thuật viên có tay nghề cao là yếu tố quan trọng khi phun xăm môi. Hãy để chuyên gia trong lĩnh vực này thực hiện quá trình phun xăm cho bạn.

3.2 Chất Lượng Mực Phun

Chọn mực phun cao cấp và an toàn là cách để đảm bảo kết quả sau phun xăm môi. Màu môi phải phù hợp với tone da của bạn để mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

3.3 Chăm Sóc Đúng Cách Sau Phun Xăm

Việc chăm sóc môi sau khi phun xăm là rất quan trọng. Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn từ bác sĩ hoặc chuyên gia về việc vệ sinh môi nhẹ nhàng, hạn chế tác động từ môi trường bên ngoài và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến màu môi.

Đọc thêm:  Tốt Nghiệp THCS, Lựa Chọn Hướng Nghề Phù Hợp Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI)

3.4 Yếu Tố Di Truyền

Yếu tố di truyền cũng có ảnh hưởng đến thời gian màu môi giữ lâu sau phun xăm. Đối với những người có sắc tố melanin thâm, màu môi có thể mờ đi nhanh hơn. Vì vậy, khi thấy màu môi nhạt dần, bạn có thể đến cơ sở đã phun xăm để tái tạo màu môi.

3.5 Chế Độ Ăn Uống

Chế độ ăn uống cũng quyết định đến thời gian màu môi sau phun xăm giữ được. Một số loại thực phẩm như sữa, sữa chua, dứa, cà chua, cà rốt có thể giúp môi lên màu đẹp và chuẩn hơn. Ngoài ra, hạn chế uống rượu, cà phê và các sản phẩm kích thích khác để đảm bảo màu môi được duy trì lâu hơn.

4. Làm Thế Nào Để Màu Môi Giữ Lâu Nhất?

Sau khi đã tìm hiểu về thời gian màu môi giữ lâu và các yếu tố ảnh hưởng, chúng ta cũng cần biết cách chăm sóc môi sau phun xăm để màu môi giữ lâu nhất.

Ngoài việc tuân thủ một số quy định chung, như cung cấp độ ẩm cho môi bằng cách uống đủ nước, bôi thuốc mỡ và không cạy hoặc bóc lớp vảy môi, chúng ta cũng cần kiêng cữ một số loại thực phẩm như hải sản, thịt gà, trứng, đồ nếp, rau muống, thức uống có chứa cafein và đồ cay nóng. Bảo vệ môi khỏi ánh nắng mặt trời và khói bụi cũng là một điều quan trọng.

Đọc thêm:  Sinh viên muốn thi lại đại học & cao đẳng - Thông tin tuyển sinh

5. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh – Địa Chỉ Uy Tín Phun Xăm Môi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh đã trở thành địa chỉ tin cậy và được nhiều chị em trong và ngoài nước tin tưởng.

Với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị nhập khẩu từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu, kỹ thuật viên có tay nghề cao và mực organic an toàn, Linh Anh cam kết mang đến cho bạn đôi môi tự nhiên, đẹp và căng mọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi phun xăm môi an toàn và chất lượng, hãy ghé thăm Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh ngay hôm nay.

Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI)