Giáo dục

Cách vẽ môi trái tim – Bs Ngô Mộng Hùng – Suckhoe123

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Vẽ môi trái tim để chia sẻ cho bạn đọc

Hướng dẫn cách vẽ môi trái tim gợi cảm, quyến rũ

Sau đây là cách vẽ môi trái tim cực chuẩn từ các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Nhanh chóng giúp cho chị em sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ chỉ sau 5 phút thực hiện.

  • Đầu tiên, chị em hãy dùng kem che khuyết điểm thoa toàn bộ môi giống như khuôn mặt. Để môi lên màu một cách đều nhất mà không phụ thuộc vào màu môi bẩm sinh.
  • Cách vẽ môi trái tim bước tiếp theo là vẽ viền môi trái tim trên và dưới.

Cách vẽ môi trái tim

  • Bước 3, chị em hãy dùng tăm bông thoa chút phấn và tô bên ngoài viền môi trái tim. Để tạo đường nét sắc nét cho viền môi trên và dưới. Dùng chì kẻ môi thoa đều môi trên và dưới.
  • Ở bước cuối cùng của cách vẽ môi trái tim, chị em hãy dùng cọ môi để tô môi thêm một lớp nữa. Và dùng cọ phấn để làm dặm lại bên ngoài môi trong trường hợp son có lỡ lem ra ngoài.

    Cách vẽ môi trái tim

Thay vì áp dụng cách vẽ môi trái tim chỉ hiệu quả nhất thời. Và không phải lúc nào cũng có thời gian tạo hình môi trái tim đẹp như mình mong muốn. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật tạo môi trái tim an toàn tuyệt đối và hiệu quả dài lâu.

Đọc thêm:  Học nail lấy bằng quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Tuyệt chiêu hiệu quả hơn cả cách vẽ môi trái tim

Thay vì tìm hiểu cách vẽ môi trái tim, bác sĩ Ngô Mộng Hùng khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim. Khác với cách vẽ môi trái tim. Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim hội tụ rất nhiều ưu điểm mà không phương pháp nào sánh kịp.

Cách vẽ môi trái tim

  • Phẫu thuật môi trái tim chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Tùy theo dáng môi ban đầu của bạn, mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành tạo viền môi trên/dưới cho phù hợp để tạo hình môi trái tim đẹp. Hài hòa với các đường nét trên gương mặt của bạn nhất. Đường mổ rất nhỏ, không hề lộ ra ngoài. Và không hề ảnh hưởng đến chức năng vùng miệng.

Cách vẽ môi trái tim

  • So với cách vẽ môi trái tim. Thời gian thực hiện phẫu thuật môi trái tim tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hết sức nhanh chóng. Chỉ vỏn vẹn khoảng 20 đến 30 phút là bạn có thể sở hữu đôi môi gợi cảm, quyến rũ như mong đợi.
  • Sau hậu phẫu, chị em không cần phải nghỉ dưỡng. Chỉ khoảng 1 tuần môi dần ổn định và tầm 1 – 3 tháng (tùy cơ địa khách hàng). Môi sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ. Đã thế, hiệu quả tạo hình môi trái tim duy trì vô cùng lâu dài, thách thức với thời gian.

Cách vẽ môi trái tim

Cách vẽ môi trái tim

Cách vẽ môi trái tim

Nếu bạn tìm đến cách vẽ môi trái tim chỉ vì kinh phí rẻ, thì đừng lo lắng. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng mức giá phẫu thuật môi trái tim vô cùng “hạt dẻ”. Đã thế, hàng tháng trung tâm còn áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 50%. Nhằm tạo ra hàng ngàn cơ hội làm đẹp cho khách hàng.

Đọc thêm:  Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội: Thông tin tuyển sinh và cơ hội việc

Cách vẽ môi trái tim

Giữa cách vẽ môi trái tim và phẫu thuật môi trái tim. Có lẽ bạn đã biết giải pháp nào phù hợp cho mình. Nếu còn thắc mắc gì về cách tạo môi trái tim bạn có thể liên hệ đến chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được tư vấn cặn kẽ hơn nhé.

Mong nhận được liên hệ từ các bạn!

Nguồn: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button