Wiki

Tư vấn cho bạn: Từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng?

Rate this post

Từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu đi du lịch, học tập và làm việc lần đầu tại Nhật. Bài viết dưới đây VietAIr sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng vấn đề từ Việt Nam sang Nhật bao lâu.

1. Những chặng bay phổ biến nhất từ Việt Nam sang Nhật Bản

Những chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật thường điểm dừng chân sẽ là sân bay quốc tế Tokyo Narita., sân bay Tokyo Haneda của Tokyo hay sân bay Kansai của thành phố lớn Osaka

Từ những cảng hàng không chính tại Việt Nam như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng thì hàng ngày có vô vàn những chuyến bay tới những thành phố tại Nhật của các hãng hàng không.

Những chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật thường điểm dừng chân sẽ là sân bay quốc tế Tokyo Narita., sân bay Tokyo Haneda của Tokyo hay sân bay Kansai của thành phố lớn Osaka.

Những hàng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Nhật Bản có thể kể đến đó là: VietNam Airlines, Japan Airlines, ANA, Cathay Pacific Airways,…có những tần suất bay nhiều và mức giá vé vô cùng hợp lý với mọi khách hàng.

Xem thêm: vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng đi Hà Nội

Đọc thêm:  Bi quan là gì? Dấu hiệu để nhận biết người sống bi ... - Timviec365.vn

2. Từ Việt Nam sang thủ đô Tokyo Nhật bao nhiêu tiếng?

2.1 Thời gian bay từ Hà Nội sang thủ đô Tokyo

Thời gian từ Hà Nội đến Tokyo trung bình mất khoảng 5 giờ 50 phút là nhanh nhất cho đến tối đa là 16 giờ

Trên thực tế hiện nay thời gian từ Hà Nội đến Tokyo trung bình mất khoảng 5 giờ 50 phút là nhanh nhất cho đến tối đa là 16 giờ. Những hãng bay thông thường phổ biến sẽ mất 7 tiếng để đến được Tokyo. Với đường bay từ Việt Nam sang Tokyo Nhật bản có rất nhiều những hãng bay khai thác chặng bay này như VietNam Airlines, Malaysia Airlines, China Airlines,…

2.2 Thời gian bay từ TP. Hồ Chí Minh sang Tokyo

Từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng? Thời gian bay từ TP. Hồ Chí Minh sang thủ đô Tokyo se có thời gian trung bình là 5 giờ 5 phút. Khoảng cách từ Hồ Chí Minh đến thủ đô Tokyo của Nhật có quãng đường dài 4357km. Thời gian di chuyển được xem là khá nhanh chóng và thuận tiện cho bạn khi đến thủ đô Tokyo từ TP. Hồ Chí Minh.

2.3 Thời gian bay từ Đà Nẵng sang Tokyo Nhật Bản

Từ Đà Nẵng đến thủ đô Tokyo trung bình các hãng hàng không sẽ mất khoảng 8 tiếng để di chuyển. Chuyến bay ngắn nhất sẽ khoảng 7 giờ 40 phút với khoảng cách là 3804 km di chuyển từ Đà Nẵng đến thủ đô Tokyo.

3. Thời gian bay từ Việt Nam sang thành phố Osaka Nhật Bản?

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay xuất phát từ Việt Nam tới các thành phố Nhật Bản

Hiện nay với hành trình bay từ Việt nam sang Osaka Nhật những hãng hàng không khai thác chặng bay này đó là Cathay Pacific, Korean Air, VietNam Airlines, Singapore Airlines.

  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Oska thời gian trung bình mất khoảng từ 5 giờ đến nhiều nhất là 8 giờ 40 phút với mức giá hành trình từ khoảng 7 triệu đến hơn 15 triệu.
  • Từ Hà Nội đến Osaka Nhật Bản thời gian trung bình mất khoảng từ 5 giờ 45 phút đến khoảng 8 giờ với mức giá hành trình từ hơn 11 triệu đến hơn 15 triệu VNĐ.
  • Từ Đà Nẵng đến Osaka Nhật Bản thời gian bay trung bình mất khoảng 5 giờ 25 phút đến 9 giờ 15 phút cho mỗi chặng bay. Mức giá hành trình sẽ khoảng hơn 12 triệu VNĐ.
Đọc thêm:  LỊCH ÂM 21/3 - NGÀY SINH HOÀN HẢO CHO TÂM HỒN NỮ CÔNG GỞI GẮM NIỀM TIN

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay xuất phát từ Việt Nam tới các thành phố Nhật Bản, để tiết kiệm chi phí và có thời gian bay nhanh bạn nên chọn những hành trình bay thẳng mà các hãng hàng không khai thác như ANA, American Airlines, VietNam Airlines, Japan Airlines.

4. Thời gian bay từ Việt Nam sang thành phố Nagoya Nhật Bản

4.1 Thời gian bay từ Hà Nội đến thành phố Nagoya Nhật Bản

Các chuyến bay nối chuyến từ Việt Nam sang Nhật có thể lên tới 19 tiếng

Từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng? Hiện nay từ Hà Nội đến thành phố Nagoya Nhật Bản thường thời gian sẽ mất khoảng 6 giờ 35 phút cho những hành trình bay thẳng nhanh chóng nhất. Tuy nhiên những hành trình bay này số lượng thường khá ít và mức giá vé sẽ cao hơn so với việc bay nối chuyến.

Với những hành trình bay từ Hà Nội đến Nagoya có điểm dừng thì mỗi hành trình bay sẽ mất từ 9 giờ đến 19 giờ. Thời gian bay còn tùy thuộc vào thời gian quá cảnh, nơi sân bay bạn quá cảnh. Lưu ý cho hành khách đó là nên chọn bay cùng hãng để hành lý được chuyển nhanh chóng tới khu vực sân bay Nagoya Nhật Bản.

4.2 Thời gian bay từ TP. Hồ Chí Minh đến thành phố Nagoya Nhật Bản

Từ TP. Hồ Chí Minh đến với Nagoya thì thời gian bay sẽ hết khoảng 7 giờ 35 phút đối với những chặng bay của các hãng hàng không như VietNam Airlines, Nippon Airways nhưng vé bay thẳng sẽ khá cao. Những hành trình bay đến Nagoya nối chuyến từ TP. Hồ Chí Minh sẽ mất khoảng 9 tiếng và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí vì giá thành rẻ.

Đọc thêm:  Ví VNPAY là gì? Ví VNPAY mang đến những lợi ích gì cho bạn?

4.3 Thời gian bay từ Đà Nẵng đến thành phố Nagoya Nhật Bản

Hiện tại nếu muốn đi từ Đà Nẵng đến thành phố Nagoya Nhật Bản thì chưa có hành trình bay thẳng mà bạn phải bay nối chuyến, quá cảnh tại Hồng Kông với thời gian mất khoảng từ 9 giờ đến 10 giờ để đến Nagoya. Chú ý những hành trình bay ở sân bay của khu vực thì thời gian bay còn có thể kéo dài hơn nữa.

VietAIR đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất giải đáp thắc mắc: từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng? Trên thực tế hành trình này sẽ mất khoảng thời gian tùy theo địa điểm bạn xuất phát, điểm đến tại Nhật Bản. Ngoài ra thời gian bay còn phụ thuộc vào hành trình bay thẳng hay hành trình bay nối chuyến.’

VietAIR là đơn vị cung cấp vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản giá tốt, nhiều chặng bay của các hãng hàng không, nhận săn vé giá rẻ uy tín với dịch vụ tận tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn thời gian chặng bay, mức giá vé đi Nhật tùy theo từng hành trình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất.

Để mua vé máy bay đi Nhật Bản theo nhu cầu vui lòng liên hệ VietAIR. Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại VietAIR quý khách sẽ được hỗ trợ xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh (hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay,…) theo quy định của từng hãng, miễn phí các dịch vụ bổ trợ khác.

Gọi ngay hotline 1900.1796 để được tư vấn miễn phí!

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button