Top 10 Trường dạy nghề uy tín tại Cần Thơ

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, điều này đồng nghĩa không nhất thiết phải đi đại học mới thành công. Thay vào đó, các trung tâm dạy nghề uy tín đã trở thành lựa chọn lý tưởng và tốt nhất để học việc và trau dồi kinh nghiệm. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những trung tâm dạy nghề tốt nhất ở Cần Thơ.

1. Trường Trung Cấp Nghề Cần Thơ

Đứng đầu danh sách ngày hôm nay không ai khác chính là Trường Trung Cấp Nghề Cần Thơ. Chương trình đào tạo được xây dựng và giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện nhất.

Trường Trung Cấp Nghề Cần Thơ

Số lượng học sinh trong lớp luôn được giữ nhỏ và tập trung vào thực hành hơn là lý thuyết. Chính vì thế, chất lượng giảng dạy và học tập rất cao. Giảng viên luôn sát cánh cùng học viên của mình. Trường đào tạo các ngành cơ khí, điện tử, quản trị,… và cam kết đảm bảo sinh viên ra trường sẽ có việc làm.

2. Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành

Nói đến trung tâm dạy lái xe ô tô, không thể không nhắc đến Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành. Trung tâm này nhận dạy bốn bằng lái: A1, A2, B2, C, FC.

Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành

Được trang bị thiết bị hiện đại với phòng học đầy đủ tiện nghi, máy tính hiện đại cùng phần mềm thi lý thuyết sát với thực tế. Mỗi học viên ngồi một máy tính trong quá trình học, giúp nâng cao khả năng vận dụng kiến thức. Trong quá trình học, học viên được tiếp xúc với thực tế nhằm nâng cao khả năng vận dụng.

Đọc thêm:  Theo học ngành Tài chính ngân hàng thi khối nào?

3. Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ là trung tâm dẫn đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật, mang lại cơ hội vàng cho các bạn trẻ khắp cả nước được học một nghề “hot” và đảm bảo có việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành cho học viên, tạo môi trường học tập năng động. Giáo viên và kỹ thuật viên tại trung tâm luôn có tinh thần học hỏi cao và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

4. Cơ sở Đào tạo nghề Nhật Tân

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo, bổ túc và bồi dưỡng nghề, hãy chọn Cơ sở Đào tạo nghề Nhật Tân. Trung tâm luôn cập nhật giáo trình phù hợp với xu hướng hiện đại.

Cơ sở Đào tạo nghề Nhật Tân

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất và dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề nhằm trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng thực hành.

5. Trường dạy học nghề cắt Tóc, Nail, Phun thêu, Nối mi, Trang điểm chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao. Nhận thấy nhu cầu đó, Trung Tâm chuyên đào tạo các ngành make-up, công nghệ làm đẹp, nghề cắt tóc, nối mi…

Trường dạy học nghề cắt Tóc

Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, trung tâm cũng trang bị thiết bị hiện đại, giúp học viên ứng dụng kiến thức chuyên môn.

Đọc thêm:  Học làm nail mất bao lâu có thể ra nghề và mở tiệm kinh doanh?

6. Trường Trung Cấp Nghề Số 9

Trường Trung Cấp Nghề Số 9 có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng tay nghề cho người lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, góp phần phát triển địa phương.

Trường Trung Cấp Nghề Số 9

Trung tâm trước mắt tập trung đào tạo nhiều ngành nghề ở trình độ sơ cấp và bồi dưỡng nâng cao tay nghề. Các học viên sẽ được thực hành rất nhiều song song với lý thuyết, giúp nắm bắt công việc nhanh chóng trong tương lai.

7. Hướng Nghiệp Á Âu

Trung tâm Hướng Nghiệp Á Âu dành cho mọi học viên ham học hỏi, đào tạo sao cho sau khi hoàn thành chương trình, họ có một nghề vững chắc trong tương lai.

Hướng Nghiệp Á Âu

Trung tâm giảng dạy với trang thiết bị hiện đại và nhiều ngành nghề hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện đại. Môi trường học tập năng động, trung tâm là nơi lý tưởng để các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Giảng viên tại trung tâm là những chuyên gia giỏi, có tâm huyết với nghề và giáo trình luôn được cập nhật theo xu hướng xã hội.

8. Trường dạy nghề Minh Đan

Trường Cao đẳng nghề Minh Đan là tên quá quen thuộc với các bạn trẻ Cần Thơ. Trường có nhiều hệ đào tạo như Cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề, đồng thời đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và từ cao đẳng lên đại học.

Trường dạy nghề Minh Đan

Phương thức tuyển sinh linh hoạt, ưu đãi cho học viên đối tượng chính sách như con em liệt sĩ, thương binh, bộ đội phục vụ, xuất ngũ,… Trong những năm qua, trung tâm đã áp dụng giảm 30-50% học phí cho các đối tượng chính sách.

Đọc thêm:  Tuổi học các lớp trung học: Giải đáp mọi thắc mắc

9. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western đã trở nên gần gũi với người dân Cần Thơ. Trung tâm có nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo nhân lực và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất.

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western

Tại đây, học sinh được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, thuận lợi để phát triển hết khả năng. Giảng viên trẻ trung, năng động, có tình yêu nghề và truyền đạt kiến thức tốt. Học viên được học với thầy giỏi chắc chắn sẽ tiến bộ và nâng cao tay nghề.

10. Trung tâm Dạy nghề Màu Hoa Đỏ

Trung tâm Dạy nghề Màu Hoa Đỏ tự hào là nơi đào tạo lái xe có chất lượng tốt nhất hiện nay tại Cần Thơ. Học viên có thể yên tâm khi đến đây, vì trung tâm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Trung tâm Dạy nghề Màu Hoa Đỏ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm tự tin đào tạo cho học viên chất lượng cao, uy tín trên cả nước. Trong quá trình học, học viên được thực hành liên tục để đảm bảo vững tay lái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy nghề uy tín tại Cần Thơ, hãy xem xét những trung tâm này. Từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên cho đến chất lượng đào tạo, tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Đến với những trung tâm này, bạn sẽ có cơ hội học tập và trau dồi kỹ năng, để từ đó thực hiện ước mơ và thành công trong công việc của mình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 57 Đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam