Giáo dục

Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM uy tín nhất – Inhat

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Trường đào tạo marketing học phí thấp để chia sẻ cho bạn đọc

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Marketing dần trở thành lĩnh vực quan trọng không thể thiếu với doanh nghiệp. Đây cũng là ngành nghề hấp dẫn với các bạn trẻ ngày nay. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các trường đào tạo ngành Marketing nổi tiếng ở TPHCM và các thành phố trung tâm ngày một cao. Vậy ngành marketing học trường nào ở TPHCM chất lượng nhất? Hãy cùng inhat điểm qua một số trường đại học nhé!

>>> Xem thêm:

 • Top 10 Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Ở TPHCM Tốt Nhất
 • Tham Khảo Ngay Top 10 Các Trường Đại Học Có Ngành Luật Ở TPHCM Uy Tín Nhất
 • Top 10 Các Trường Đại Học Tphcm Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

1. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing – Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Học Phí Thấp

Trường đại học Tài chính – Marketing thuộc Top trường đại học ở TPHCM đào tạo Marketing tốt nhất. Trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, kinh tế và marketing. Chương trình đào tạo này có sự tham khảo cả trong và ngoài nước. Nhà trường thiết kế theo hướng ứng dụng và liên kết với quốc tế. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội săn học bổng cùng nhiều chế độ ưu đãi học phí. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về marketing. Ngoài ra, còn trang bị kiến thức ngoại ngữ chuyên môn của ngành quản trị marketing.

Cơ hội việc làm của sinh viên đại học tài chính – marketing, khi ra trường chủ yếu ở bộ phận quảng cáo. Bạn có thể làm chuyên viên quảng cáo, nhân viên tại phòng quan hệ khách hàng, tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường… Mức học phí rơi vào khoảng 18.5 triệu đồng/năm. Điểm chuẩn của trường thường dao động từ khoảng 19 – 24 điểm.

ngành marketing học trường nào ở tphcm
Đại học tài chính – marketing TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.37720406 – 37720407
 • Website: https://ufm.edu.vn/

2. Trường Đại Học Kinh Tế – Luật – Ngành Marketing Học Trường Nào Đào Tạo Tốt Nhất

Đại học Kinh tế – Luật thuộc Đại học Quốc gia TPHCM là một trong những trường tốt nhất tại Việt Nam. Ngôi trường nổi tiếng đã 2 lần lọt vào bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds về tỷ lệ sinh viên có cơ hội việc làm tốt trên thế giới. Đại học Kinh tế – Luật được đánh giá là có giá trị trên thị trường lao động nói chung và trong mắt các nhà tuyển dụng nói riêng. Đại học Kinh tế – Luật là ngôi trường đào tạo các kiến thức Marketing một cách bài bản, chuyên nghiệp, có một số khối ngành chính như: Quản lý truyền thông, quản lý thương hiệu, kinh tế quản lý…

Đọc thêm:  500 mẫu logo nail đẹp và 5 website thiết kế logo miễn phí - PosApp

Sinh viên còn được giao lưu với các doanh nghiệp, nhà quản trị hàng đầu trong các tổ chức. Học phí của ngành Marketing tại các lớp đại trà rơi vào khoảng 9 triệu đồng/ năm. Học phí của lớp chất lượng cao là 22 triệu đồng/ năm tại năm đầu. Sau mỗi năm tăng 10% học phí. Học phí của lớp chất lượng cao bằng tiếng Anh là 39 triệu đồng/ năm.

ngành marketing học trường nào ở tphcm
Đại học Kinh Tế – Luật TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0846061164
 • Website: https://www.uel.edu.vn

3. Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Học Ngành Marketing Ở Đâu Tốt

Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF) được thành lập với mục tiêu là đào tạo thế hệ sinh viên dựa trên tiêu chuẩn giáo dục quốc tế trong thời đại công nghệ 4.0. Các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp đào tạo, giảng dạy về các kiến thức cần có của một người làm marketing giỏi. Chắc chắn khi tới với UEF bạn sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể phục vụ cho những công việc trong tương lai.

Tại UEF, bạn sẽ được đào tạo để nắm vững những kiến thức nền tảng, hiện đại về marketing, quảng cáo và thương hiệu. Chuyên sâu về quản trị marketing, có năng lực tổ chức, hoạch định, quản lý các hoạt động liên quan đến tiếp thị, quảng bá tại các tổ chức của nền kinh tế. Phát triển nghề nghiệp bản thân trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

ngành marketing học trường nào ở tphcm
Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5422 6666
 • Website: https://www.uef.edu.vn

4. Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM (UEH) –Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Đại học Kinh tế TPHCM là trường thuộc nhóm đại học trọng điểm quốc gia. Là ngôi trường có đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành. Khoa Marketing của trường trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Marketing cho sinh viên, giúp sinh viên vững chuyên môn về ngành nghề sau khi tốt nghiệp. Theo học tại Đại học Kinh tế TPHCM, sinh viên có nhiều cơ hội đi du học nước ngoài nhờ các chương trình liên kết, hợp tác của trường với các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Úc, Hà Lan, Pháp…

Tại trường đào tạo marketing ở TPHCM – UEH, sinh viên nơi đây cũng sẽ được tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, có cơ hội được tham gia trao đổi sinh viên quốc tế và thường xuyên được tham gia các buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. Điều này khiến cho sinh viên tự chủ và năng động hơn cũng như có thêm những kỹ năng, kiến thức và các mối quan hệ ngoài những kiến thức được học tại trường.

ngành marketing học trường nào ở tphcm
Đại Học Kinh Tế TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84.28.38295299
 • Website: https://www.ueh.edu.vn/

5. Đại Học Mở TPHCM – Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Đảm Bảo Nhất

Bạn đang đau đầu về ngành marketing học trường nào ở TPHCM uy tín nhất. Đừng lo hãy đến với đại học Mở TPHCM, cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Đức,… có kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế. Với phương châm “lấy sinh viên làm trọng tâm – chú trọng thực tiễn” chương trình đào tạo luôn cập nhật, đổi mới sát với nhu cầu thực tế, phù hợp yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Đọc thêm:  Học học viện hậu cần ra làm gì? cơ hội việc làm có tốt không?

Môi trường học tập sinh động, thực tiễn thông qua các seminar trao đổi giữa doanh nghiệp và sinh viên. Cùng với hoạt động trải nghiệm tại các câu lạc bộ học thuật, giúp cho sinh viên rèn luyện được kỹ năng chuyên môn. Mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính của người học khoảng 20,5 triệu đồng/năm học

ngành marketing học trường nào ở tphcm
Đại Học Mở Tphcm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM.
 • Điện thoại: (028)-38364748
 • Website: https://ou.edu.vn

6. Đại Học FPT – Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Nhắc đến Marketing thì không thể thông nhắc đến Trường Đại học FPT TPHCM. Đây là ngôi trường đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành. Thích hợp các bạn đang có ý định theo học ngành Marketing tại TPHCM. Với đầy đủ các quy mô và điều kiện học tập, thực hành bậc nhất, trường luôn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng. Tạo ra các nhà lãnh đạo trong các bộ phận Marketing của các doanh nghiệp, tổ chức, hoặc các cơ quan nhà nước.

Là học viên của trường bạn sẽ được

 • Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về quản lý Marketing chuyên nghiệp dành cho các chuyên viên cấp cao và các cấp bậc quản lý thương hiệu, truyền thông và quan hệ khách hàng.
 • Ngoài ra, các học viên còn được rèn luyện chặt chẽ về các kỹ năng quản trị chiến lược, quản trị phân phối, quản trị nguồn nhân lực và các kỹ năng quan trọng cho một chuyên viên Marketing trong tương lai.
Đại Học Công Nghệ Thông Tin TPHCM
Đại Học Công Nghệ Thông Tin TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 7300 5588
 • Website: https://hcmuni.fpt.edu.vn

>>> Xem thêm: Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Là Tốt Nhất

7. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông – Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Tốt Hàng Đầu

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một tổ chức Nghiên cứu – Giáo dục Đào tạo có thương hiệu, uy tín. Với thế mạnh về Nghiên cứu và đào tạo Đại học. Học viện là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Mục tiêu chính của trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đào tạo ra những cử nhân marketing có kiến thức chuyên môn sâu còn am hiểu ICT và có khả năng ứng dụng ICT vào thực tiễn hoạt động marketing. Qua đó sẽ tạo ra các nhân tài để làm tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Hiện tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có 2 chuyên ngành Marketing là: Internet Marketing và Phân tích Marketing. Học phí đào tạo ngành marketing của trường hiện nay là 460.000 đồng/tín chỉ (2019), và mức học phí mối kì sẽ giao động tăng khoảng 10%

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38226404 – (028) 38295092
 • Website: http://hcm.ptit.edu.vn

8. Đại Học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Học Ngành Marketing Ở Đâu An Toàn Ở TPHCM

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM là một đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công Thương. Chuyên đào tạo nhóm ngành kinh tế công nghiệp và kỹ thuật công nghiệp, được thành lập từ năm 2004. Ngành Marketing Đại học Công nghiệp TPHCM trang bị kiến thức và kỹ năng về kinh doanh và marketing như: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm,…

Đọc thêm:  Ngành Giáo dục học là gì? Học ngành Giáo dục học ra trường làm gì?

Sinh viên có khả năng phân tích, dự báo nhu cầu thị trường, tổ chức thực hiện và quản lý các hoạt động nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu khách hàng, tổ chức hệ thống thông tin marketing, xây dựng kế hoạch truyền thông marketing.

Sinh viên ngành Marketing đảm nhiệm những công việc

 • Chuyên viên nghiên cứu và phân tích thị trường
 • Chuyên viên truyền thông – quảng cáo
 • Chuyên viên Marketing
 • Chuyên viên kinh doanh ( Sale)
Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283.8940 390
 • Website: http://iuh.edu.vn/

9. Đại Học Hoa Sen – Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Đáng Tin Cậy Nhất

Sinh viên ngành marketing trường Đại Học Hoa Sen được nghiên cứu và hướng dẫn theo những tài liệu chuyên môn mới nhất. Được tiếp cận những thành quả nghiên cứu cập nhật về kỹ thuật nghệ thuật Marketing trên thế giới. Đồng thời chương trình mang tính sáng tạo và tương tác cao thông qua các hoạt động thực tiễn

Đại Học Hoa Sen đáp ứng gì cho sinh viên

 • Cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để vận dụng linh hoạt và sáng tạo, xử lý các vấn đề
 • Chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, đàm phán – thương lượng
 • Trang bị những kiến thức và kỹ năng xã hội cơ bản phù hợp với chuyên ngành được đào tạo; có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm;
Đại Học Hoa Sen
Đại Học Hoa Sen

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7309 1991 – 028 7300 7272
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn

10. Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) – Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Gía Trị Nhất

Với thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, HUTECH tự hào là nơi cung cấp cho sinh viên một môi trường thực hành chuyên nghiệp trong những phòng học tiên tiến. Tại Đại học Công nghệ TPHCM – HUTECH, một trường đại học có truyền thống hơn 20 năm đào tạo đa ngành nghề. Sinh viên ngành Marketing được đặc biệt chú trọng trang bị thêm những kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Sinh viên ngành Marketing tại HUTECH có cơ hội thu thập cho mình kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng ngoại ngữ,…

Nhờ cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường hiện đại. Nên sinh viên theo học ngành marketing tại đây có thể yên tâm. Tại đây, sinh viên có thể trao đổi và được thực hành tại các doanh nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Đại Học Công Nghệ TPHCM ( HUTECH)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5445 7777
 • Website: https://www.hutech.edu.vn

Trên đây, Inhat đã chỉ cho bạn các trường đại học đào tạo ngành marketing tốt nhất ở TP.HCM. Để trả lời việc chọn ngành marketing học trường nào ở TPHCM của bạn. Bạn hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn cho bản thân, để ngay từ bây giờ có kế hoạch học tập hợp lý nhé!

>>> Bạn có biết:

 • Top 8 Các Trường Đào Tạo Tâm Lý Học Ở Tphcm Uy Tín Nhất
 • Công Nghệ Thông Tin Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Để Có Đầu Ra Tốt Nhất?
 • Ngành Dược Học Trường Nào Ở TpHCM Đào Tạo Uy Tín Nhất?

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button