Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI): Tìm hiểu về Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và cách thi vào ngành này

Bạn đang tự hỏi “Đại học mỹ thuật công nghiệp thi khối gì?” hãy để ARC Hà Nội giải đáp thắc mắc của bạn. Đầu tiên, hãy xác định sở thích và thế mạnh của bản thân để lựa chọn ngành học phù hợp nhất. Sau đó, tìm hiểu về các trường Đại học đào tạo ngành này và đưa ra quyết định cho riêng mình.

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và khối thi phù hợp

ARC Hà Nội sẽ cung cấp thông tin về Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp để giúp bạn trả lời câu hỏi “đại học mỹ thuật công nghiệp thi khối gì?”.

Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019

Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp trung cấp.
  • Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT.
  • Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.
Đọc thêm:  Khối D nên học ngành gì? - Hotcourses Vietnam

Phạm vi tuyển sinh:

• Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

• Kết hợp thi tuyển và xét tuyển.
  • Thi tuyển (bắt buộc): hai môn năng khiếu Bố cục màu (NK1) và Hình họa (NK2).
  • Xét tuyển môn văn hóa: thí sinh được lựa chọn.

Chỉ tiêu tuyển sinh:

Thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh theo từng ngành học có thể xem tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

• Thí sinh xét tuyển điểm môn văn hóa thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành.

Các thông tin cần thiết khác:

Tổ chức tuyển sinh:

• Thời gian nộp hồ sơ:

• Đợt 1: Từ 01/4/2019 – 31/5/2019
    • Đợt 2: Từ 10/6/2019 – 05/7/2019
    • Đợt 3: Từ 22/7/2019 – 12/8/2019
  • Thời gian thi tuyển các môn năng khiếu:

• Ngày 06/7/2019 (Thứ Bảy)

• Buổi sáng: Thủ tục dự thi.
      • Buổi chiều: Môn Bố cục màu (thời gian 240 phút).
    • Ngày 07/7/2019 (Chủ Nhật)

• Buổi sáng: Môn Hình họa (thời gian 240 phút).
    • Lịch cụ thể sẽ được thông báo.

• Điều kiện xét tuyển: Nhà trường xét tuyển theo ngành, lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của các ngành.

Chính sách ưu tiên :

• Chính sách ưu tiên thực hiện theo Quy chế Tuyển sinh 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:

• Lệ phí thi và xét tuyển: 550.000 đ.
Đọc thêm:  Sư phạm Tin học – Ngành học “đa zi năng” - Trường Đại học Tân Trào

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

Với những thông tin trên, bạn đã có đầy đủ thông tin về tuyển sinh Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Hãy tham khảo và lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân. Chúc bạn may mắn!

Hãy đến với Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY.