Wiki

Facebook tricker là gì? Cách làm một tricker chuyên nghiệp – Smit

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tricker là gì để chia sẻ cho bạn đọc

Facebook tricker là gì?

Tricker

Facebook tricker là thuật ngữ dùng để chỉ các tổ chức hoặc cá nhân cố tình tìm ra những lỗi trên facebook. Có thể nói độ nguy hiểm của những facebook tricker vô cùng lớn. Bởi người dùng có thể sẽ bị ăn cắp những thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho mục đích xấu. Thậm chí, nguy cơ người dùng có thể hack nick hoặc bị khóa tài khoản do tricker gây ra lá vô cùng lớn.

Facebook tricker có thể làm những gì?

Facebook tricker

 • Giả mạo đăng nhập là một trong những việc mà tricker có thể làm. Bạn thường sẽ bắt gặp những đường link chia sẻ những video hot và bắt đăng nhập mới cho xem. Khi đó tài khoản của bạn sẽ bị website giả mạo chiếm đoạt.
 • Quảng cáo ứng dụng, extension là những đoạn mã code đổi giao diện facebook thông qua quảng cáo ứng dụng. Khi cài extension vào máy thì sẽ thấy được cookie, thậm chí có cả user-pass.
 • Đính kèm virus vào công cụ, tài liệu hoặc phần mềm. Khi bạn cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc công cụ nào không an toàn sẽ dính virus thì mọi thứ có thể bị ăn cắp, mã hóa.
 • Ngoài những cách xâm chiếm tài khoản kể trên, để đoán mật khẩu Tricker có thể chạy dữ liệu những trang mà bạn đăng nhập quá nhiều lần thì rất dễ bị phát hiện.
 • Với cách hack database, tricker sẽ hack luôn cơ sở dữ liệu mà bạn đang sử dụng. Và đương nhiên sẽ bị lộ mật khẩu được lưu trên trình duyệt.
Đọc thêm:  Trong tin học dữ liệu là gì - Cẩm nang Hải Phòng

Cách trở thành tricker như nào?

Bạn cần bắt đầu từ đâu để học cách trở thành tricker chuyên nghiệp? Đầu tiên bạn cần nắm rõ các thuật ngữ trong ngành khi học tricks.

Những thuật ngữ trong tricks

 • Report (báo cáo): là hình thức báo cáo các nạn nhân. Trong đó facebook cho phép người dùng báo cáo mạo danh, tên giả, người này đang làm phiền tôi, không đại diện người thực hoặc họ đang chia sẻ bài viết không phù hợp, phản cảm. Đội ngũ tạo ra facebook sẽ xem xét sau khi bạn báo cáo và tiến hành thực hiện xóa trang cá nhân bạn report.
 • Checkpass: Hình thức kiểm tra mật khẩu tài khoản của người dùng. Các tricker sẽ sử dụng công cụ photoshop làm giả chứng minh nhân dân để checkpass. Các Tricker cần phải vào được cơ chế quên mật khẩu nếu muốn check.
 • Unlock: Mở ra các tài khoản không may đã bị khóa lại bởi facebook tricker.

Các hình thức dễ bị RIP

 • Faq mạo danh: Các tricker sẽ tạo ra một loạt các tài khoản giống bạn để thực hiện hình thức này. Sau đó gửi yêu cầu báo cáo bạn đang dùng tài khoản giả mạo lên facebook.
 • Tên giả: Bạn nên dùng tên thật để tránh trường hợp này xảy ra.
 • FAQ Apps: Group hoặc Fanpage của bạn bị xóa hoặc vi phạm tiêu chuẩn cộng động thì tài khoản của admin trang hoặc nhóm đó cũng sẽ bị xóa theo. Cách khóa này cũng thuộc loại khó mở nhất trên facebook.
 • Checkpoint: Hình thức xác minh danh tính cũng rất đơn giản. Bạn có thể dùng hình ảnh cá nhân hoặc chứng minh thư nhân dân để xác minh.
 • Scam: Từ này có nghĩa ám chỉ những người chuyên làm công việc lừa đảo.
 • Notification: Hệ thống này sẽ thông báo tới cho facebook.
 • Sub: là những người theo dõi trên kênh của bạn. Để tăng lượng theo dõi trên trang của họ những facebook tricker thường sử dụng các trang web buff sub ảo .
 • Tut (hướng dẫn): Tricker sẽ đưa cho người dùng một bản hướng dẫn. Bạn sẽ mở ra các hướng dẫn thực hiện các thủ thuật trên facebook như rip facebook, checkpass hoặc unl.
Đọc thêm:  Bánh mì không bao nhiêu calo? Ăn nhiều có gây béo phì không?

Các yếu tố cần để trở thành tricker

Facebook tricker

Để trở thành tricker, chúng tôi khuyên bạn cần phải trang bị cho bản thân các yếu tố và kỹ năng sau đây:

Thứ nhất là đam mê: Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, bạn muốn làm tốt cần phải có đam mê và tâm huyết với nó. Vì vậy để trở thành một dân Unlocker chuyên nghiệp bạn cũng cần tạo niềm đam mê về thủ thuật facebook tricker cho chính bản thân mình. Tuyệt đối không được từ bỏ giữa chừng, đồng thời phải biết cách khai thác trí thông minh cho mục đích tìm hiểu lý thuyết về công việc đó.

Thứ 2 là vận dụng: Hãy biến chiến công của người khác thành chiến công của mình bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng.

Thứ 3 là phải biết sử dụng công cụ photoshop: Bạn cần dùng photoshop để có thể làm giả chứng minh thư nhân dân. Vì vậy hãy học nó nếu bạn muốn bước chân vào con đường trở thành một facebook tricker.

Thứ 4 là tính cách: Một tricker chuyên nghiệp cần kiên trì và biết cách kiềm chế bản thân để thực hiện ước mơ ngay cả khi thất bại. Hãy phấn đấu không ngừng, không được phép để mình nản chí.

Qua những thông tin trong bài viết này mà chúng tôi chia sẻ, chắc bạn đã hiểu về facebook tricker và làm sao để học cách trở thành tricker rồi phải không? Để làm được công việc này đòi hỏi bạn cần có nhiệt huyết thực sự. Mong rằng bài viết đã một phần góp thêm những kiến thức cơ bản về facebook tricker cho bạn.

Đọc thêm:  OP có ý nghĩa gì trong Nhắn tin & Truyền thông xã hội?

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button