Wiki

Thuốc Exjade 250 – Deferasirox 250mg – Công dụng – Giá bán

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Thuốc exjade giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Thuốc Exjade 250 là thuốc điều trị tình trạng ứ sắt mãn tính do truyền máu thường xuyên ở bệnh nhân beta thalassemia thể nặng từ 6 tuổi trở lên hoặc do truyền máu trong quá trình điều trị bằng deferoxamine chống chỉ định hoặc không đủ ở các nhóm bệnh nhân người lớn và bệnh nhi mắc chứng rối loạn kinh nguyệt khác từ 2 tuổi trở lên, bệnh nhân mắc hội chứng thalassemia không phụ thuộc truyền máu từ 10 tuổi trở lên. Thuốc Exjade 250 có chứa thành phần chính Deferasirox là một chất thải sắt có hoạt tính uống có tính chọn lọc cao đối với sắt (III). Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị ngộ độc sắt. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

Thông tin cơ bản về thuốc Exjade 250

Thành phần chính: Deferasirox 250mg

Công dụng: Điều trị tình trạng ứ sắt mãn tính do truyền máu thường xuyên ở bệnh nhân beta thalassemia thể nặng từ 6 tuổi trở lên hoặc do truyền máu trong quá trình điều trị bằng deferoxamine chống chỉ định hoặc không đủ ở các nhóm bệnh nhân người lớn và bệnh nhi mắc chứng rối loạn kinh nguyệt khác từ 2 tuổi trở lên, bệnh nhân mắc hội chứng thalassemia không phụ thuộc truyền máu từ 10 tuổi trở lên.

Nhà sản xuất: Novartis Pharma Stein AG – Thụy Sĩ

Đọc thêm:  Điện thoại iPhone 13 giá bao nhiêu Giá tốt cập nhật MỚI NHẤT

Số đăng ký: VN-17125-13

Đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Dạng bào chế: Viên nén phân tán

Nhóm thuốc: Thuốc điều trị ngộ độc.

Thuốc Exjade mua ở đâu uy tín
Thuốc Exjade mua ở đâu uy tín

Thành phần của thuốc Exjade 250

 • Mỗi viên nén của thuốc Exjade 250 có chứa Deferasirox và một số với tá dược vừa đủ 1 viên.

Dược lực học và dược động học của thuốc Exjade 250

Dược lực học

 • Exjade là thuốc đào thải sắt đường uống có tính chọn lọc cao đối với sắt (III) với cơ chế là một phối tử đinh ba liên kết với sắt với ái lực cao theo tỷ lệ 2:1. Deferasirox thúc đẩy quá trình bài tiết sắt, chủ yếu qua phân. Deferasirox có liên kết ái lực thấp với kẽm và đồng và không gây ra nồng độ huyết thanh thấp liên tục của các kim loại này.

Dược động học

 • Hấp thu: Deferasiroxe được hấp thu sau khi uống với thời gian trung bình đến nồng độ tối đa trong huyết tương khoảng 1,5 đến 4 giờ
 • Phân phối: Deferasirox là protein liên kết cao (99%) với protein huyết tương, hầu như chỉ là albumin huyết thanh
 • Chuyển hóa: Glucuronid hóa là con đường chuyển hóa chính của deferasirox, với sự bài tiết sau đó qua mật. Sự liên hợp của glucuronidat trong ruột và tái hấp thu sau đó (tái chế qua gan) có khả năng xảy ra.
 • Thaỉ trừ: Deferasirox và các chất chuyển hóa của nó được thải trừ chủ yếu qua phân (84% liều dùng). Sự bài tiết qua thận của deferasirox và các chất chuyển hóa của nó là tối thiểu (8% liều dùng). Thời gian bán thải trung bình dao động từ 8 đến 16 giờ.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Exjade 250

Thuốc Exjade là thuốc có điều trị tình trạng ứ sắt mãn tính do truyền máu thường xuyên ở bệnh nhân beta thalassemia thể nặng từ 6 tuổi trở lên hoặc do truyền máu trong quá trình điều trị bằng deferoxamine chống chỉ định hoặc không đủ ở các nhóm bệnh nhân người lớn và bệnh nhi mắc chứng rối loạn kinh nguyệt khác từ 2 tuổi trở lên, bệnh nhân mắc hội chứng thalassemia không phụ thuộc truyền máu từ 10 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Exjade 250

Liều dùng

Liều dùng thuốc Exjade phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh nhân theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân được đề nghị:

 • Người bị thừa sắt quá mức
Đọc thêm:  Sinh Năm 2000 Bao Nhiêu Tuổi 2022? Mệnh Gì? Hợp Màu Gì

Liều khởi đầu 20 mg/kg mỗi ngày một lần, liều duy trì: 20-40 mg/kg/ngày và tối đa: 40 mg/kg/ngày

 • Người bị thiếu máu thalassemia:

Liều khởi đầu: 10 mg/kg uống mỗi ngày một lần.

Chống chỉ định của thuốc Exjade 250

Thuốc Exjade 250 không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc Exjade cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
 • Không sử dụng thuốc Exjade cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược của thuốc.
 • Không sử dụng cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinin ước tính <60 ml/phút

Thận trọng khi sử dụng thuốc Exjade 250

Thận trọng khi sử dụng thuốc Exjade 250:

 • Khi bắt buộc dùng thuốc Exjade , bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Thận trọng cho bệnh nhân suy gan, suy thận, tăng transaminase huyết thanh nặng hoặc kéo dài, không dung nạp galactose, thiếu hụt lactase trầm trọng, kém hấp thu glucose-galactose
 • Cân nhắc lợi ích và nguy cơ khi sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Tương tác thuốc

 • Thuốc Exjade 250 chưa có báo cáo về sự tương tác với Chất cảm ứng mạnh UDP-glucuronosyltransferase (như rifampicin, phenytoin, phenobarbital). Midazolam. Chế phẩm kháng acid chứa nhôm. NSAID, corticosteroid, bisphosphonat đường uống, thuốc chống đông, các chất chuyển hóa qua CYP3A4 (như ciclosporin, simvastatin, thuốc tránh thai nhóm nội tiết tố), repaglinide và tác nhân chuyển hóa qua CYP2C8 (như paclitaxel), theophylline và tác nhân chuyển hóa bởi CYP1A2.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Exjade 250

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Exjade 250 là gì?

 • Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Exjade trên lâm sàng như đau đầu, tiêu chảy, táo bón, nôn, buồn nôn, đau bụng, chướng bụng, khó tiêu, Transaminase tăng, Creatinin máu tăng, Protein niệu, Phát ban, ngứa. Liên hệ với bác sĩ khi thấy những phản ứng không mong muốn

Qúa liều và xử lý

 • Khi sử dụng thuốc Exjade quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân cần được theo dõi và điều trị triệu chứng. Liên hệ bác sĩ để điều trị bằng các phương pháp thích hợp.
Đọc thêm:  Năm nay 19 tuổi là sinh năm bao nhiêu? - Thiên Tuệ

Một số hình ảnh thuốc Exjade 250

Thuốc Exjade công dụng giá bán cách dùng
Thuốc Exjade công dụng giá bán cách dùng
Thuốc Exjade là thuốc gì có tốt không
Thuốc Exjade là thuốc gì có tốt không
Thuốc Exjade có tác dụng gì?
Thuốc Exjade có tác dụng gì?
Thuốc Exjade điều trị bệnh thừa sắt
Thuốc Exjade giá bao nhiêu
Thuốc Exjade giá bao nhiêu
Thuốc Exjade mua ở đâu chính hãng
Thuốc Exjade giá bán, mua ở đâu chính hãng

Thuốc Exjade 250 giá bao nhiêu

Thuốc Exjade được bán tại các bệnh viện và nhà Thuốc với các mức giá theo quy định của bộ y tế. Giá kê khai bán buôn được thông qua Cục quản lý dược là 193,559 đ/viên, hộp 28 viên. Giá bán lẻ trên thị trường dao động từ 198,250-219,000đ/viên, hộp 28 viên. Giá thuốc Exjade 250 có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Liên hệ 0929 620 660 hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/ để được tìm hiểu và tư vấn Exjade 250 giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị ngộ độc sắt hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc uy tín, chính hãng, giá bán rẻ nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mua thuốc Exjade 250 ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ mua thuốc Exjade 250 nhập khẩu chính hãng uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Exjade chất lượng:

 • Nhà thuốc AZ – 201 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm tương tự thuốc Exjade 250

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có hoạt chất Deferasirox tương tự thuốc Exjade 250 như:

 • Thuốc Deséafer 250 – Công ty Liên doanh Meyer – BPC. – Việt Nam

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ngộ độc sắt hay về thuốc Exjade như: Thuốc Exjade 250 giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Exjade 250 ở đâu uy tín? Thuốc Exjade xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Exjade 250 có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Exjade 250 chính hãng và thuốc Exjade 250 giả? Thuốc điều trị ngộ độc sắt có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.

Tác giả: Lê Thị Trang

3/4/2021

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button