Wiki

Lệ Phí Thi TOEIC Mới Nhất 2023 ? Thi TOEIC Ở Đâu Rẻ Nhất?

Rate this post

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Thi toeic bao nhiêu tiền để chia sẻ cho bạn đọc

Lệ phí thi TOEIC IIG Việt Nam Mới nhất 2023

Đây là lệ phí thi TOEIC áp dụng tại các địa điểm thi IIG Việt Nam ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading, Speaking & Writing

 • Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading là 1,200,000 đồng với học sinh, sinh viên và 1,500,000 đồng với người đi làm.
 • Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Speaking & Writing2,125,000 đồng cho mọi đối tượng

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng

 • Với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là: 3,325,000 đồng
 • Với người đi làm, tổng lệ phí thi là: 3,625,000 đồng.

Xem thêm >> Cấu trúc bài thi TOEIC 4 kỹ năng

Bảng lệ phí thi TOEIC chi tiết từng kỹ năng

Phí thi TOEIC tại Đại Học Cần Thơ CTU

Bài thi TOEIC tại ĐH Cần Thơ cũng do IIG Việt Nam triển khai. Tuy nhiên, chi phí cao hơn các điểm thi chính thức tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Có thể là do lệ phí thi có cộng thêm công tác phí của cán bộ coi thi và khâu vận chuyển đề thi.

Lệ phí thi TOEIC tại ĐH Cần Thơ CTU là

 • 1,200,000 đồng: sinh viên Đại học Cần Thơ
 • 1,500,000 đồng: sinh viên các Đại Học khác.
 • 1,700,000 đồng: thí sinh tự do, người đi làm.

Lệ phí thi TOEIC tại ĐH Bách Khoa TpHCM

Trường ĐH Bách Khoa TpHCM là trung tâm thi chính thức của Viện khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ – ETS. ETS chính là tổ chức ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế.

Lệ phí thi TOEIC tại ĐH Bách Khoa Tp. HCM là

 • 1,470,000 đồng đối với thí sinh tự do
 • 1,170,000 đồng đối với sinh viên các trường khác
 • 900,000 đồng đối với sinh viên và học viên cao học ĐH Bách Khoa

Lệ phí thi TOEIC tại một số trường ĐH khác ở tpHCM

Các điểm thi khác do IIG Việt Nam phối hợp tổ chức thi, chỉ tổ chức thi TOEIC 2 kỹ năng Listenting và Reading.

Đọc thêm:  Hỏi đáp: LDL Cholesterol là gì trong xét nghiệm mỡ máu | Medlatec

Ngoài ra còn 1 số điểm thi khác tại TPHCM như : Trường CĐ Quốc tế ICH, trường ĐH Văn Hiến, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương. Tất cả các điểm thi này hầu hết phục vụ cho sinh viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Hủy lịch thi có được hoàn lệ phí thi không?

Theo quy đinh của IIG Việt Nam, thí sinh muốn hủy lịch thi sẽ được hoàn lại 50% lệ phí thi. Thời hạn đăng ký hủy lịch thi tối thiểu là 05 ngày làm việc trước ngày thi. Quá thời hạn này sẽ không được hoàn lại lệ phí thi.

Với các điểm thi TOEIC khác ngoài các văn phòng và trụ sở chính của IIG Việt Nam trên toàn quốc, thời hạn đăng ký hủy lịch thi là 16 ngày trước ngày thi.

Chi phí thi TOEIC ở đâu rẻ nhất? Ở đâu tốt nhất?

Theo như bảng lệ phí thi TOEIC ở trên, thì sinh viên ĐH Bách Khoa đăng ký thi tại trường là rẻ nhất: 900,000 đồng.

Tiếp Đến là sinh viên ĐH Kinh Tế UEH: 1,050,000 đồng.

Còn lại người đi làm và các đối tượng khác thì nên đăng ký thi tại IIG Việt Nam Quận 2 hoặc ĐH Kinh tế TPHCM Quận 10, lệ phí thi là 1,365,000 đồng.

Đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam thì lịch thi phong phú hơn. Ưu điểm là Hầu như tổ chức thi tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Tuy nhiên nhược điểm là địa điểm thi xa trung tâm, nằm ở Quận 2 trên đại lộ Mai Chí Thọ. Địa điểm thi ĐH Kinh Tế TPHCM có ưu điểm là ở trung tâm, Quận 10. Tuy nhiên nhược điểm là lịch thi không phong phú, không tổ chức thi thường xuyên.

Xem thêm >> Review về phòng thi và cách luyện thi TOEIC mùa dịch – Hoãn thi 6 tháng vẫn đạt mục tiêu 600+

Một ưu điểm khác nữa khi thi tại IIG Việt Nam là: phòng thi tốt hơn, cách âm và âm thanh tốt, từ đó tăng chất lượng làm bài thi phần nghe, tăng tập trung khi làm phần đọc. Các Học viên tại Kim Nhung TOEIC khi đi thì về đều review chất lượng phòng thi tại IIG là tốt nhất so với các điểm thi khác. Với các điểm thi khác, khi ôn thi phần nghe, bạn cần phải chọn phiên bản Audio có thêm tiếng ồn để làm quen với tiếng ồn bên trong phòng thi.

Xem thêm >> Lịch thi TOEIC 2023

Các khoản phí tùy chọn khác

Ngoài lệ phí thi TOEIC, còn có khoản phí nào khác để thi lấy bằng TOEIC nữa không? Nhìn chung, bạn chỉ cần đóng lệ phí thi TOEIC như bên trên là đủ đi thi cho đến khi lấy được bảng điểm. Nếu có các nhu cầu phát sinh thêm như sau, bạn mới cần đóng thêm một số khoản phí khác:

 • Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà: 30,000 đồng. Bảng điểm kết quả thi TOEIC sẽ có sau 7 ngày làm việc ( khoảng 10 ngày thường). Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp điểm thi để lấy chứng chỉ, thì sẽ đóng thêm khoản phí này. Nếu không đăng ký, mặc định bạn sẽ nhận kết quả thi tại địa điểm thi.
 • Phí cấp chứng chỉ TOEIC: 240,000 đồng. Sau khi thi xong, bạn sẽ được nhận phiếu điểm TOEIC. Phiếu điểm này có thể sử dụng được thay cho chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, một số cơ quan, tổ chức yêu cầu có chứng chỉ TOEIC, thì bạn mới cần liên hệ để xin cấp chứng chỉ này. Vì vậy đây là phí tùy chọn. Để được cấp chứng chỉ TOEIC, bạn cần mang theo lệ phí và Giấy tờ tùy thân lúc đăng ký thi ( CMND, thẻ CCCD, Hộ Chiếu) cùng với bản photo phiếu điểm TOEIC.
 • Phí thay đổi lịch thi: 50% lệ phí thi. Thí sinh được quyền thay đổi lịch thi tối đa 1 lần. Thời hạn đăng ký thay đổi lịch thi tối thiểu là 05 ngày làm việc trước ngày thi.
Đọc thêm:  Kho CFS là gì? Vai trò của kho CFS

Thi TOEIC Ở đâu ?

Sau đây là các địa điểm tổ chức thi TOEIC tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc theo IIG Việt Nam

Hồ Chí MinhHà Nội Đà NẵngCần ThơNha TrangHải PhòngThái NguyênPhú Thọ

Đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày ? Thủ tục đăng ký thi TOEIC.

Tùy mỗi địa điểm, văn phòng đăng ký dự thi mà có quy định khác nhau về thời hạn đăng ký thi.

Đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam

IIG Việt Nam không quy định phải đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày, vì ngày nào cũng tổ chức thi. Tuy nhiên, do số lượng thí sinh đăng ký đông, nên các lịch thi gần nhất thường xuyên kín lịch. Vì vậy, để lựa chọn được ngày thi mong muốn, bạn phải chủ động liên hệ đăng ký trước 1 đến 2 tuần.

Để đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam, bạn cần đăng ký dự thi Online trước mà không cần phải đến trực tiếp. Sau khi hoàn tất đăng ký dự thi Online, IIG Việt Nam sẽ đặt lịch hẹn đăng ký trực tiếp để hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi.

Xem thêm >> Hướng Dẫn Đăng ký thi TOEIC Online

Đăng ký thi TOEIC tại các điểm thi khác

Tại các địa điểm thi TOEIC khác ngoài IIG Việt Nam, thông thường bạn phải đăng ký thi TOEIC trước ngày thi 16 ngày. Các điểm thi này không tổ chức thi thường xuyên nên cần phải chốt danh sách dự thi sớm để từ đó IIG Việt Nam có kế hoạch phân công cán bộ gác thi và tổ chức thi, vận chuyển bì thi.

Thủ tục đăng ký dự thi qua Infographic

Các bước đăng ký dự thi và cần chuẩn bị những gì, mời bạn xem qua Infographic sau

Đọc thêm:  Công cơ học là gì? Công thức tính công cơ học? Lấy ví dụ?

Chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC hoàn toàn miễn phí

Tự học TOEIC Online Miễn phí qua các Video bài giảng và bài học do đội ngũ chuyên gia TOEIC 950+ tại Kim Nhung TOEIC biên soạn và hướng dẫn. Các bài học từ Ngữ Pháp Tiếng Anh, Luyện Nghe, Luyện Giải Đề và Hướng Dẫn làm các phần thi trong bài thi TOEIC.

Xem tại đây >> Tự Học TOEIC Online

Thi Thử TOEIC Online để biết trình độ hiện tại >> Thi Thử TOEIC Online Miễn Phí

Tài liệu Luyện Thi TOEIC tham khảo >> Tài liệu luyện thi TOEIC

Sách luyện thi TOEIC tham khảo >> Sách luyện thi TOEIC

Một số lưu ý khi đăng ký dự thi phải biết

 • Theo quy định đăng ký dự thi, Thí sinh phải trực tiếp đến địa điểm dự thi để đăng ký, không ủy quyền cho người khác đăng ký.
 • IIG Việt Nam chỉ nhận đăng ký giữ chỗ Online. Còn lại tất cả thí sinh đều phải đi đăng ký trực tiếp. Không có hình thức đăng ký thi Online mà không cần đến trực tiếp. Lưu ý là đăng ký Online chỉ là đăng ký để giữ chỗ trước khi đến trực tiếp thôi nhé.
 • Hiện tại IIG Việt Nam chỉ chấp nhận 3 loại giấy tờ tùy thân là: Chứng Minh Nhân Dân, Thẻ Căn Cước Công Dân hoặc Hộ Chiếu (Passport). Với Chứng Minh Nhân Dân, bạn không được sử dụng CMND đã được ép dẻo, mà phải giữ nguyên hiện trạng do bên Công An cung cấp. Đặc biệt lưu ý điểm này, vì rất nhiều thí sinh đã bị từ chối thi vì CMND không hợp lệ. Đừng cố lách luật hay vi phạm. vì nếu đăng ký dự thi thành công, đến ngày thi bạn cũng có thể sẽ bị xử lý bằng cách không cho vào phòng thi.

Kết luận

Qua bài viết này, bạn đã nắm được tổng chi phí thi TOEIC & cấp chứng chỉ TOEIC chưa?

Nếu là sinh viên Đại Học Bách Khoa TPHCM bạn nên thi trực tiếp tại trường để được lệ phí thi TOEIC rẻ nhất: 900,000 đồng.

Nếu là sinh viên Đại Học Kinh Tế TPHCM UEH, thi tại trường bạn sẽ được mức phí ưu đãi là 1,050,000 đồng.

Với các sinh viên trường khác, bạn có thể đăng ký thi tại IIG Việt Nam. Nhớ mang theo thẻ sinh viên để được áp dụng mức lệ phí 1,200,000 đồng với lịch thi đa dạng. Còn nếu muốn rẻ hơn thì đăng ký tại ĐH Bách Khoa TPHCM với lệ phí là 1,170,000 đồng với lịch thi hạn chế hơn.

Người đi làm và các đối tượng còn lại, có thể liên hệ đăng ký dự thi tại các địa điểm thi TOEIC được giới thiệu bên trên với mức lệ phí từ 1,365,000 đến 1,500,000 đồng.

Cần thêm thông tin gì, bạn cứ để lại câu hỏi bên dưới. Kim Nhung TOEIC sắn sàng giải đáp. Chúc các bạn ôn thi và thi thật tốt, đạt mục tiêu, đạt điểm cao nhất có thể.

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button