Thi chứng chỉ MOS – Giá trị học tập tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI)

Học chứng chỉ MOS có phải mất nhiều tiền không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đang quan tâm khi muốn tham gia khóa học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI). Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.

Thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền?

1. Thi chứng chỉ MOS – Giá trị học phí và tiện ích

So với những kỳ thi tiếng Anh đắt đỏ như IELTS, việc thi chứng chỉ MOS sẽ tốn rất ít tiền. Hiện nay, việc tổ chức thi MOS do IIG Việt Nam chịu trách nhiệm, và lệ phí thi là 830.000 VNĐ / 1 môn.

Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI), học viên được hỗ trợ đăng ký thi miễn phí và nhanh chóng. Bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi hay lo lắng về việc lịch thi được thay đổi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A-Z để bạn hoàn tất quy trình đăng ký với chi phí tương tự như đăng ký trực tiếp tại IIG.

2. Thi chứng chỉ MOS – Quy trình đơn giản và linh hoạt

Để tham gia thi chứng chỉ MOS tại Việt Nam, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định và đến văn phòng IIG hoặc các trung tâm khảo thí để được hỗ trợ và đăng ký thi.

Đọc thêm:  Trong cơ thể người có khoảng bao nhiêu cơ? - Hello Bacsi

Đáng chú ý, IIG cũng đã thông báo tổ chức thi MOS trực tuyến từ năm 2016. Việc này nhằm đáp ứng nhu cầu thi chứng chỉ của các thí sinh trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng. Toàn bộ quy trình đăng ký và thi sẽ được thực hiện trực tuyến trên website của IIG. Hãy liên hệ với Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) để được tư vấn khóa học và đăng ký thi trực tuyến miễn phí!

3. Khóa học MOS tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) – Học thực tế, ứng dụng linh hoạt

Trong bối cảnh nhu cầu học trực tuyến gia tăng, Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) đã mở các khóa học dạy MOS trực tuyến hoàn toàn hoặc hình thức giảng dạy 1 kèm 1 với giáo viên.

Chương trình học tập tập trung vào ôn tập kiến thức cần thiết trong bài thi MOS phiên bản 2013 và 2016, với các ứng dụng như Word, Excel, Powerpoint. Điều này giúp thí sinh tự tin lựa chọn và sử dụng thành thạo các ứng dụng của Microsoft Office.

Khóa học MOS tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) đặt mục tiêu:

• Cung cấp kiến thức chi tiết về nội dung, cấu trúc và yêu cầu của bài thi, giúp thí sinh đạt điểm số cao nhất.
  • Trang bị kỹ năng và kiến thức để thí sinh tự tin sử dụng thành thạo bất kỳ ứng dụng nào của Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint, từ đó gia tăng hiệu suất làm việc và học tập.
  • Luyện tập thường xuyên qua các bài thi thử mô phỏng tại IIG, giúp thí sinh làm quen với cấu trúc và thời gian thi, rèn thêm kỹ năng làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
  • Hướng dẫn giải chi tiết và cung cấp video minh họa dễ hiểu sau mỗi bài luyện tập.
  • Cam kết đảm bảo đạt chứng chỉ MOS hoặc miễn phí học lại.
Đọc thêm:  Chiều cao và cân nặng chuẩn của nữ - bạn gái nào cũng cần biết

4. Luyện thi chứng chỉ MOS tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) – Sự lựa chọn đúng đắn

Luyện thi chứng chỉ MOS tại Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) mang đến nhiều lợi ích như:

• Giáo trình được thiết kế và biên soạn kỹ lưỡng, dựa trên nhiều nguồn tài liệu uy tín.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có trách nhiệm và đãi ngộ tận tình 24/7 qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo.
  • Hình thức học linh hoạt, phù hợp với cả người mới bắt đầu và những người bận rộn.
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mỗi học viên được thực hành trên máy tính riêng.
  • Cam kết đạt tỷ lệ đậu chứng chỉ lên đến 99,99% và miễn phí luyện thi lại nếu không đạt chứng chỉ.
  • Chi phí học tập cạnh tranh và nhiều ưu đãi hàng tháng.

5. Kết luận

Với sứ mệnh mang đến chất lượng và thành công, Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) luôn nỗ lực tạo ra những bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Trung tâm đã đạt được vị trí vững chắc trong lĩnh vực đào tạo và được đánh giá cao về chất lượng.

Hãy cùng Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) trở thành công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay! Trường Trung Cấp Việt Hàn (VKI) sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn.