Wiki

TBG Là Gì? Tại Sao Lại Xuất Hiện Nhiều Trên MXH Như Vậy?

Rate this post

TBG là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Tại sao lại xuất hiện nhiều trên mạng xã hội như vậy, bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo bài viết ngay nhé!

TBG là gì
TBG là gì

Chắc hẳn bạn cũng đã biết thời gian gần về đây trên MXH đặc biệt là Facebook thường hay xuất hiện cụm từ TBG rất nhiều. Tuy nhiên bạn chưa hiểu hay còn lơ mơ muốn biết cụ thể TBG là gì? Nó có ý nghĩa ra làm sao thì xin mời cùng Khoinguonsangtao.vn phân tích và tìm hiểu trong bài viết này nhé!

TBG là gì?

Trước tiên chúng ta cần biết TBG là cách viết tắt của 1 số chữ có chứa các từ là T,B,G. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của 1 số cụm từ bắt đầu bằng những chữ cái đó thì chúng ta đi đến từng phân tích cụ thể sau nhé!

TBG là viết tắt của cụm từ TomBoy Girl

Ở trường hợp này thì TBG có nghĩa là 1 người con gái nhưng lại có phong cách giống như con trai, từ ăn mặc cho tới hành động, tính cách, sở thích. Nói tóm lại là mọi thứ đều là thuộc về con trai trên hình thể của một người con gái.

Đọc thêm:  Tự Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Người LGBT: Hiểu Rõ Hơn Về Cộng Đồng Đặc Biệt Này

Dễ nhận thấy Tomboy girl như sau:

  • Về quần áo: thích mặc áo sơ mi cộc tay theo phong cách ngầm.
  • Tóc: họ thường để tóc ngắn, miễn sao không dài như những cô gái khác.
  • Sở thích: họ thích những điều nam tính

Ví dụ: Bạn kia là 1 tomboy girl nổi nhất trường A đó cậu.

TBG là viết tắt của cụm từ Tế Bào Gốc

TBG là viết tắt của cụm từ Tế Bào Gốc và được hiểu là tế bào có khả năng tăng sinh, phát triển biệt hóa thành các loại tế bào để thực hiện chức năng, trong mô cụ thể.

TBG là viết tắt của cụm từ Team Beautiful Girl

Thời gian gần đây thì cụm từ này rất nổi và trở thành từ khóa xu hướng trên Facebook, là một Group hội tụ gần 90k gái xinh Gen Z, những cực phẩm gái xinh đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Ví dụ:

Cực phẩm gái xinh của mảnh đất Việt Nam được điểm danh trong Fanpage: Team beautful girl.

TBG là viết tắt của cụm từ Thông Báo Giờ

Thay tiếng gà gáy nông thôn, thì thành phố sử dụng đồng hồ báo thức có nghĩa là đồng hồ đó sẽ thông báo giờ dậy và TBG trong trường hợp này sẽ có ý nghĩa như vậy.

Ví dụ:

Ở nông thôn gà gáy là chiếc đồng hồ thông báo giờ cho những người nông dân.

Thông báo giờ họp cho mọi người đi nhé!

Đọc thêm:  Hỏi đáp: Xét nghiệm Covid bao nhiêu tiền hiện nay? | Medlatec

TBG là viết tắt của cụm từ Tập Bài Giảng

Từ này còn có cách gọi khác là giáo án, tập bài giảng chính là soạn thảo chương trình học để truyền tải đến học sinh, sinh viên.

Ví dụ:

Tập bài giảng môn sinh này khó hiểu quá.

Tập bài giảng môn toán chỉ toàn là bài tập.

Kết Luận

Như vậy là khoinguonsangtao.vn đã cùng bạn đi phân tích và tìm hiểu TBG là gì và ý nghĩa của nó trong từng trường hợp cụ thể rồi nhé! Và qua đây chắc bạn cũng biết tại sao mà thời gian gần đây TBG lại xuất hiện nhiều trên MXH rồi chứ? Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người biết thêm từ được viết tắt nhé! Chúc các bạn mọi điều tốt lành!

Xem thêm:

  • Caralho nghĩa là gì?
  • Mama boy là gì?
  • Xu Cà Na Là gì?
  • 4056 là gì?

Bá Duy

Bá Duy hiện tại là người chịu trách nhiệm chia sẻ nội dung trên trang viethanbinhduong.edu.vn với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức giáo dục tại các website lớn nhỏ.

Related Articles

Back to top button