Xiaomi Redmi Note 8 Pro 6GB/128GB | Giá rẻ, chính hãng

Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Redmi note 8 pro giá bao nhiêu để chia sẻ cho bạn đọc

Là phiên bản nâng cấp của chiếc Xiaomi Redmi Note 7 Pro đã “làm mưa làm gió” trên thị trường trước đó, chiếc Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng quan tâm nhiều về hiệu năng và camera của một chiếc điện thoại tầm trung.

Hiệu năng hàng đầu phân khúc

Từ trước tới nay nhắc tới Xiaomi thì người dùng sẽ liên tưởng ngay tới những chiếc smartphone có hiệu năng cao và mức giá hấp dẫn và chiếc Xiaomi Redmi Note 8 Pro này cũng không phải là ngoại lệ.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Giao diện màn hình chính

Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hợp bộ xử lý Helio G90T của MediaTek (con chip tối ưu hóa cho việc chơi game) với 8 nhân tốc độ 2.0 Ghz.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Hiệu năng mạnh mẽ với chip Helio G90T

Con chip này sở hữu một công cụ dự đoán mạng thông minh, đảm bảo tốc độ đường truyền mạng luôn trong tình trạng kết nối tốt nhất nhờ khả năng kết nối đồng thời tới hai mạng WiFi.

Đọc thêm:  Khi đầu đít lô câm đánh con gì ngày mai thì dễ trúng nhất

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Trải nghiệm chơi game mượt mà

Nếu một đường truyền Wifi bất ngờ yếu đi thì thiết bị sẽ tự động sử dụng kết nối Wifi tốt hơn hoặc kích hoạt chế độ LTE thay thế để dự phòng.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Cấu hình

Công nghệ MediaTek Hyperengine giúp tăng hiệu suất đáng kể cho điện thoại chơi game tốt ổn định trên các tựa game phổ biến hiện nay ở mức cấu hình cao.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Giao diện màn hình

Ngoài ra kết hợp với đó là 6 GB RAM và 128 GB ROM thoải mái cho bạn cài đặt game ứng dụng.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Camera 64MP, Mediatek Helio G90T mượt mà

Camera được đầu tư mạnh mẽ

Nếu như trên Redmi Note 7 Pro chúng ta sẽ chỉ có cụm camera kép thì trên chiếc smartphone Redmi mới này số lượng camera đã tăng lên gấp đôi.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Giao diện chụp ảnh

Cụm camera nổi bật với cảm biến chính 64 MP, một cảm biến góc siêu rộng 8 MP và hai cảm biến 2 MP.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Ảnh chụp từ camera sau

Ảnh chụp chân dung được xử lý một cách mềm mại, ít bị xóa nhầm các chi tiết trên chủ thể.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Ảnh chụp chế độ ban đêm

Camera góc siêu rộng 8 MP sẽ là sự trợ giúp hữu ích cho bạn khi muốn thể hiện sự hùng vĩ của những tòa nhà cao tầng hay những ngọn núi trùng trùng điệp điệp.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Ảnh chụp bằng camera sau

Sự trợ giúp của công nghệ AI cũng sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong việc có được một bức ảnh đẹp và up lên Facebook.

Ngoài ra, hệ thống camera này còn hỗ trợ chụp xóa phông, góc rộng, chụp cận cảnh với những vật thể rất gần và cả chế độ chụp đêm.

Đọc thêm:  Các nguyên nhân khiến bạn bị mất khứu giác và cách xử lý

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Hệ thống camera hỗ trợ chụp xóa phông, góc rộng, cận cảnh |

Mặt trước có camera selfie 20 MP cho độ chi tiết cao và hỗ trợ chế độ làm đẹp tươi tắn để các bạn tự tin khoe những bức ảnh này lên mạng xã hội.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Ảnh selfie bằng camera trước

Pin khủng còn sạc nhanh

Chiếc smartphone này không chỉ có ưu điểm về cấu hình và camera mà thời lượng pin của máy chắc chắn cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Thời lượng pin

Viên pin dung lượng 4500 mAh đảm bảo cho bạn có thể sử dụng thoải mái trong hơn một ngày.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Thời gian sử dụng pin lâu

Là một chiếc điện thoại pin trâu, với nhu cầu thông thường như lướt web, xem phim, chơi Facebook, Redmi Note 8 Pro có thể trụ đến 2 ngày cho một lần sạc.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Thời lượng pin

Việc sạc pin cho máy cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khả năng sạc nhanh 18W đi kèm.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Sạc nhanh qua USB Type C

Màn hình lớn, trải nghiệm thích hơn

Redmi Note 8 Pro mang trong mình màn hình với kích thước lên tới 6.53 inch cho người dùng không gian giải trí rộng rãi và “đã mắt” nhất.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Màn hình giải trí kích thước lớn

Phần viền màn hình được làm khá mỏng nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi sử dụng chiếc máy này trên tay.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Cảm giác cầm nắm gọn gàng, dễ thao tác

Máy vẫn sở hữu cho mình cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng và theo Xiaomi thì cảm biến truyền thống vẫn nhanh và chính xác hơn cảm biến vân tay trong màn hình rất nhiều.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro (6GB/128GB) | Cảm biến vân tay

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể sử dụng tính bảo mật khuôn mặt để mở khoá thiết bị trong những trường hợp vân tay không khả dụng.

Đọc thêm:  Chó Alaska giá bao nhiêu tại Việt Nam và các tiêu chí định giá